Ian Brodie Rated 4 / 5 based on 5 reviews

 Will Smith đeo liên tiếp 3 chiếc đồng hồ trong vòng 3 ngày

0
comments
1 tháng trước

Đã có lần Will Smith đeo một chiếc Tudor Black Bay trên bìa tạp chí Esquire năm 2015. Còn trong tuần vừa qua, Will Smith đã được bắt gặp với ba chiếc đồng hồ khác nhau trong vòng 3 ngày.

Diễn đàn Từ điển đồng hồ

Diễn viên, kiêm ca sĩ Will Smith rất nổi tiếng tại Mỹ. Với vai diễn tay đấm hạng nặng Muhammad Ali, Will Smith đã được đề cử trong giải thưởng Oscar. Một vài bộ phim khác mà Will Smith đã tham gia là Bad Boys, I Am Legend, Independence Day, hay series phim Men in Black và The Pursuit of Happyness.

Will Smith được bắt gặp đeo rất nhiều đồng hồ mà chúng ta dành ra cả ngày có lẽ chưa thể thống kê hết. Đã có lần Will Smith đeo một chiếc đồng hồTudor Black Bay trên bìa tạp chí Esquire năm 2015. Còn trong tuần vừa qua, Will Smith đã được bắt gặp với ba chiếc đồng hồ khác nhau trong vòng 3 ngày.

Trong ngày đầu của sự kiện TechCrunch Disrupt 2019 diễn ra tại thành phố Francisco ngày 2/10, biểu tượng đồng hồ thép không gỉ nhà Audemars Piguet đã được Will Smith lựa chọn làm bạn đồng hành. Mẫu đồng hồ được nhắc tới sở hữu mặt số màu bạc với vân tapestry quen thuộc, đi kèm vành bezel bát giác cùng dây đeo kim loại tích hợp.

Will-Smith-Audemars-Pigue

Audemars Piguet trên tay Will Smith

15450ST.OO.1256ST.01

 

Ngày tiếp theo, Will Smith đã đổi phong cách với chiếc đồng hồ Rolex Sky-Dweller vàng hồng 18k. Phiên bản này được Will Smith kết hợp với dây da màu nâu đi kèm khóa vàng. Sky-Dweller là dòng đồng hồ phức tạp nhất mà Rolex sản xuất, có chức năng báo lịch và báo múi giờ thứ hai. Cả hai tính năng sẽ được điều chỉnh thông qua núm điều chỉnh cùng vành bezel xoay nhận bằng sáng chế.

Will-Smith-Rolex-Sky-Dwel

Will Smith đeo Role Sky Dweller

Rolex_Skydweller_113546-4

 

Lần thứ ba trong tuần, ngày 4/10 khi tham dự sự kiện Global Press Conference trong tiến trình hỗ trợ quảng bá bộ phim Gemini Man tại Los Angeles, Will Smith đã lựa đeo một chiếc đồng hồ khác.

Will-Smith-Ulysse-Nardin-

Trên tay WIll Smith là chiếc Ulysse Nardin Marine Chronometer với màu xanh

ulysse-nardin-torpilleur-

 

Một chiếc đồng hồ Ulysse Nardin bằng thép không gỉ thuộc dòng Marine Chronometer đi kèm dây đeo cao su màu xanh. Dựa trên những chiếc đồng hồ chronometer trong quá khứ, chiếc đồng hồ hiện đại của Ulysse Nardin mà Will Smith đeo có bộ hiển thị năng lượng góc 12 giờ và mặt số phụ đếm giây độc lập góc 6 giờ.

đồng hồ chính hãng
Bình luận

XEM THÊM


loading