Ian Brodie Rated 4 / 5 based on 5 reviews

Với Astronomia Metaverso, Jacob & Co. bước đầu tiến vào không gian Metaverse sang trọng

0
comments
2 tháng trước

Nhàm chán, đó là từ không xuất hiện trong từ điển của nhà sản xuất đồng hồ Jacob & Co.!

Cho dù đó là kết quả của sự hợp tác với một trong những đại diện vĩ đại nhất trong bộ môn thể thao vua (Lionel Messi) trong chiếc Epic X Chrono, chiếc Bugatti Chiron Tourbillon Blue Sapphire Crystal độc nhất vô nhị trị giá 1,5 triệu USD, hay cỗ máy Astronomia Sky vô cùng phức tạp và đầy cảm hứng, thương hiệu Jacob & Co. đã chứng minh được những gì mình làm đã vượt ra khỏi năng lực của một nhà kim hoàn thông thường.

Đi trước nhiều thương hiệu, người sáng lập kiêm chủ tịch, ngài Jacob Arabo của Jacob & Co đã tạo ra một không gian riêng trong giới sản xuất đồng hồ xa xỉ với một số danh mục độc đáo, không trùng lặp. Không dừng lại ở đó, Jacob & Co. còn cho thấy niềm hứng thú của mình với thời đại, là thương hiệu tiên phong gia nhập vũ trụ Metaverse.

Empty

 

Như tên cho thấy, Astronomia Metaverso là bộ sưu tập đầu tiên trong dòng sản phẩm đồng hồ của thương hiệu Jacob & Co. được liên kết với các mã lệnh không thể thay thế (NFT) và metaverse nói chung. Thương hiệu đã hợp tác với UNXD, một thị trường NFT cao cấp cũng đang hợp tác với các thương hiệu cao cấp như Dolce & Gabbana.

 

Empty

 

Empty

 

 
Empty

 

Empty

 

 

Bộ sưu tập Astronomia Metaverso - mà thương hiệu định nghĩa là dòng sản phẩm "bespoke" - được xây dựng dựa trên dòng Astronomia nổi tiếng của Jacob & Co. Nhưng Astronomia Metaverso lại được mở rộng sang lĩnh vực kỹ thuật số bằng cách giới thiệu cả một câu chuyện khoa học viễn tưởng xoay quanh từng chiếc đồng hồ. 

Empty

 

Empty

 

 

Được biết, Jacob & Co. dự định xây dựng một bộ phim xoay quanh một nhà khoa học đi khám phá bức màn bí mật của không gian, mở ra một lối đi kỳ bí, cho phép các tiểu hành tinh kỹ thuật số tiến vào không gian metaverse. Các tiểu hành tinh bao quanh và gần như va chạm với từng trong số tám hành tinh trong hệ Mặt Trời (gồm có Sao Thuỷ, Sao Kim, Trái Đất, Sao Hoả, Sao Mộc, Sao Thổ, Sao Thiên Vương, Sao Hải Vương).

Empty

 

Empty

 

 

Phụ trách thiết kế mỗi mẫu đồng hồ là chủ tịch thương hiệu. Ngài Jacob Arabo đã tự tay thiết kế cả tám phiên bản đồng hồ Metaverso. Chỉ có 5 hành tinh gần nhất với Mặt Trời sẽ được cung cấp phiên bản đồng hồ thực. 3 hành tình ngoài cùng là Sao Thổ, Sao Thiên Vương, Sao Hải Vương sẽ chỉ có mặt trong dạng kỹ thuật số/NFT (nhiều phiên bản kết hợp khác nhau).

Empty

 

Về động thái của công ty đối với không gian metaverse, NFT, Giám đốc điều hành của Jacob & Co., Benjamin Arabov cho biết, “Đây là cam kết lâu dài của Jacob & Co. với giới nghệ thuật và công nghệ. Chúng tôi tạo dựng con đường riêng, thay vì chạy theo đám đông. Jacob & Co. đang đặt tất cả năng lượng sáng tạo vào NFT và thật sự nóng lòng muốn cho thế giới thấy những gì chúng tôi tạo ra".