Ian Brodie Rated 3 / 5 based on 5 reviews

Virus Corona buộc tập đoàn Swatch Group hủy sự kiện triển lãm Time to Move

0
comments
7 tháng trước

Sáng 3/2, tập đoàn Swatch Group đã thông báo công khai tới các đơn vị liên quan về vấn đề này. Do sự ảnh hưởng lan rộng của virus gần đây từ Vũ Hán, Trung Quốc, để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối, tránh việc lây nhiễm từ du lịch, sự kiện triển lãm đồng hồ Time to Move buộc phải hủy.

Diễn đàn Từ điển đồng hồ

Năm 2020, công chúng đã chứng kiến sự thay đổi mạnh mẽ về bối cảnh chung của những triển lãm đồng hồ xa xỉ. Tuy nhiên tin mới đây có lẽ là điều chẳng ai có thể ngờ tới hơn cả.

Mặc dù nỗ lực tách khỏi sự kiện triển lãm truyền thống là Baselworld, tập đoàn đồng hồ Swatch Group đã buộc phải dừng kế hoạch tổ chức sự kiện Time to Move tổ chức tại thành phố Zurich từ 4 đến 6/3 năm 2020. Sáng 3/2, tập đoàn đã thông báo công khai tới các đơn vị liên quan về vấn đề này. Do sự ảnh hưởng lan rộng của virus gần đây từ Vũ Hán, Trung Quốc, để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối, tránh việc lây nhiễm từ du lịch, sự kiện triển lãm đồng hồ Time to Move buộc phải hủy.

TTM2020

Triển lãm Time to Move đã được lên lịch trình trong chiến dịch Marketing của Swatch Group từ năm 2019

Thông báo này xuất hiện đã khiến rất nhiều người phải kinh ngạc trong nội bộ ngành công nghiệp đồng hồ, bao gồm giới báo chí, các đối tác của những thương hiệu đã đặt vé máy bay hay khách sạn trước đó. Hiện tại chúng ta vẫn chưa thấy được những hệ quả mà tập đoàn Swatch Group sẽ phải chịu, bởi Time to Move nằm trong kế hoạch marketing tổng thể của năm 2020. Tất cả các thương hiệu đồng hồ bên dưới như Omega, Hamilton, Tissot,... đều vẫn chưa có động thái mới nào.

1800x1200_coronavirus_1

Do sự ảnh hưởng lan rộng của virus gần đây từ Vũ Hán, Trung Quốc, để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối, tránh việc lây nhiễm từ du lịch, sự kiện triển lãm đồng hồ Time to Move buộc phải hủy

Cũng là một phần của thông báo ngày 3/2, các thương hiệu đồng hồ thuộc tập đoàn Swatch Group sẽ tung ra những thiết kế mới lại của năm 2020 là điều chắc chắn. Tuy nhiên những thiết kế này sẽ xuất hiện trong những sự kiện mang tính khu vực, không phải quốc tế. Hơn hết, mục đích chung là tránh khỏi việc lây nhiễm bởi vấn đề di chuyển quốc tế trong suốt quá trình đại dịch còn diễn ra.

Những thông tin cập nhật tiếp theo sẽ được Watchbook.vn - Từ điển đồng hồ cập nhật trong thời gian tới!

đồng hồ chính hãng

Bình luận

XEM THÊM


loading