Ian Brodie Rated 4 / 5 based on 5 reviews

Tường tận về chiếc đồng hồ Jaeger-LeCoultre trong phim về Doctor Strange ra rạp 2022

0
comments
3 tháng trước

Nếu bạn là một “con mọt" vũ trụ điện ảnh “Marvel", tôi tin bạn sẽ dễ dàng dung nạp thông tin trong bài viết này.

 

Trong tập phim về Doctor Strange đầu tiên năm 2016, chiếc đồng hồ Jaeger-LeCoultre Master siêu mỏng đã xuất hiện trên màn ảnh rộng. Một chiếc đồng hồ thanh lịch đặt trong hộp đựng đồng hồ của nhân vật Stephen Strange.

Xuất hiện trong buổi ra mắt phim Spider-Man: No Way Home ở Los Angeles vào ngày 13 tháng 12 năm 2021, Benedict Cumberbatch (vào vai Dr. Strange) cũng đã đeo Jaeger-LeCoultre Master Ultra Thin Perpetual. Điều này có vẻ không lạ nhưng với tư cách là đại sứ thương hiệu trong hai năm trước, Cumberbatch thực sự chỉ đeo những mẫu Polaris khi xuất hiện trước công chúng. Nhưng nếu đó là một chiếc Jaeger-LeCoultre Master, thì lại được xem là một sự khởi đầu với những ai có tính tò mò.

Empty

 

Tập phim đầu tiên về Doctor Strange ra rạp vào năm 2016. Vị bác sĩ về giải phẫu thần kinh cực kỳ tài giỏi, thành công, nhiều tham vọng nhưng gặp phải một tai nạn xe hơi và mất đi đôi bàn tay khéo léo, cuối cùng đưa anh trở thành một phù thủy quyền năng vĩ đại.

Stephen Strange có mục tiêu rõ ràng trong cuộc sống, muốn một chiếc Lamborghini hay hộp đựng nguyên bộ sưu tập đồng hồ được xếp gọn gàng. Xuất hiện trong buổi tối lãng mạn giữa hai nhân vật là chiếc đồng hồ định mệnh Jaeger-LeCoultre Master Ultra Thin Perpetual. Có một ý nghĩa đặc biệt ngoài là phụ kiện làm đẹp, cổ điển, phía sau đồng hồ đã được khắc dòng chữ: “Thời gian sẽ nói cho anh biết em yêu anh nhiều như nào, Christine.”

Empty

 

Tiếp nối trong phần phim mới “Doctor Strange In The Multiverse Of Madness” là sứ mệnh của Jaeger-LeCoultre Master Ultra Thin Perpetual Calendar

Thương hiệu Jaeger-LeCoultre đã xác nhận rằng chiếc đồng hồ Master Ultra-Thin Perpetual Calendar sẽ tái hiện màn ảnh rộng trong tập phim mới Doctor Strange In The Multiverse Of Madness, ra rạp vào ngày 4 tháng 5 năm 2022 tại Châu Âu và Việt Nam.

Empty

 

Thực tế, chiếc đồng hồ này không xuất hiện trong bất kỳ bộ phim Avengers mà Dr.Strange đóng vai chính, cũng như trong Spider-Man: No Way Home ra rạp năm 2021 vì tài sản hữu hình không phải là hiện thân của anh. Tuy nhiên, trong Đa vũ trụ, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. 

Trong bộ phim Doctor Strange In The Multiverse Of Madness, chiếc đồng hồ nhà Jaeger-LeCoultre xuất hiện ít nhất trong ba phân cảnh, Một trong số đó là cảnh Doctor Strange tự mình hóa thân thành một vị “bác sĩ" của những cỗ máy đếm thời gian, cứu lấy sinh mạng của một chiếc đồng hồ. Tôi sẽ không spoil thêm về tình tiết bộ phim, nên bạn hãy tự mình đắm chìm trong từng thước phim mới ra.

Empty

 

Chi tiết hơn về chiếc đồng hồ Jaeger-LeCoultre Master Ultra Thin Perpetual Calendar

Jaeger-LeCoultre Master Ultra Thin Perpetual Calendar lần đầu có mặt trên thị trường vào năm 2013. Chiếc đồng hồ này sở hữu bộ vỏ kích thước 39mm, trong chất liệu thép và vàng hồng. Sở dĩ được mô tả là Ultra Thin vì chiếc đồng hồ này có chiều cao vỏn vẹn là 9,2mm. Ban đầu đồng hồ chỉ có sẵn trong vàng trắng và vàng hồng, về sau có thêm thép.

Empty

 

Phong cách thiết kế của đồng hồ Jaeger-LeCoultre Master Ultra Thin Perpetual Calendar hướng đến vẻ đẹp hiện đại và thanh lịch. Mặt số đồng hồ cân đối, được xử lý tinh tế. Lịch tuần trăng xuất hiện tại góc 12 giờ của mặt số. Bên dưới là các mặt số phụ chỉ báo lịch. 

Empty

 

Bên trong đồng hồ là bộ máy Jaeger-LeCoultre Calibre 868, đã được phát triển in-house toàn bộ. Dù được tích hợp môđun lịch vạn niên phức tạp bên trên, bộ máy vẫn rất mỏng. Cơ chế lịch vạn niên cho phép đồng hồ sẽ tự nhảy đúng lịch, và đúng với cả năm nhuận. Miễn là được giữ đủ cót cho đồng hồ hoạt động, người đeo sẽ không cần tùy chỉnh cho đến năm thế tục tiếp theo, 2100 và tiếp 400 năm nữa.

Giá retail của đồng hồ là 23.300 USD, với bảo hành hãng lên tới 8 năm như các thương hiệu cùng tập đoàn.

XEM THÊM


loading