Ian Brodie Rated 3 / 5 based on 5 reviews

Trực tiếp tại Baselworld 2018: Thăm gian hàng của Bell & Ross

3 năm trước

(Watchbook.vn) - Bell & Ross vốn nổi tiếng với thiết kế vỏ vuông đặc biệt. Đến với Baselworld 2018, chúng ta có 3 mẫu đồng hồ độc bản cực kỳ ấn tượng: BR-X1 Skeleton Tourbillon Sapphire Gold

Diễn đàn Từ điển đồng hồ

DSC05920

 Gian hàng của Bell & Ross

Khi nói về thương hiệu Bell & Ross, có lẽ điều đầu tiên tôi phải nói trước đó chính là cảm nhận của riêng tôi về thương hiệu này. Thực sự thì tôi rất thích Bell & Ross và thiết kế vỏ vuông đặc trưng của họ. Khi nhìn qua ảnh, tôi thực sự không có mấy ấn tượng với thiết kế này, nhưng mọi chuyện khác hẳn khi được trải nghiệm trực tiếp và đeo một số thiết kế lên tay.

DSC05934

Bộ sưu tập Chronograph với chủ đề xe đua - BR R.S.18 

DSC05937

Bộ sưu tập đồng hồ lặn BR03-92 Diver Blue 

Những thiết kế vỏ vuông của Bell & Ross nếu nhìn qua thì có vẻ rất lớn, cồng kềnh và đồ sộ. Tuy nhiên, khi đeo trên tay bạn mới thấy rằng cảm nhận ban đầu là sai lầm. Cảm nhận đầu tiên khi lên tay là vẻ khỏe khoắn, kích thước rất vừa vặn và một cảm giác khác hẳn so với những mẫu đồng hồ mặt tròn thông thường.

DSC05924

 Bộ sưu tập BR-X1 Skeleton Tourbillon Sapphire

DSC05932

Bell & Ross BR-X1 Skeleton Tourbillon Sapphire Gold  

DSC05931

 Bell & Ross BR-X1 Skeleton Tourbillon Sapphire Blue

DSC05933

Bell & Ross BR-X1 Skeleton Tourbillon Sapphire Black 

Đến với Baselworld, tất nhiên Bell & Ross không thể không mang tới những thiết kế vỏ vuông đặc biệt của mình. Nổi bật nhất, ấn tượng nhất chắc chắn là ba mẫu đồng hồ BR-X1 với lớp vỏ bằng kính Sapphire trong suốt. Để tăng thêm độ trong suốt của mẫu đồng hồ, bộ máy BR-CAL.288 cũng được thiết kế dạng Skeleton với những màu sắc nổi bật.

DSC05945

Tràn ngập trong gian hàng của Bell & Ross là những mẫu đồng hồ vỏ vuông 

Bên cạnh những mẫu đồng hồ vỏ vuông, chúng ta vẫn còn những mẫu đồng hồ theo thiết kế Vintage với mặt số tròn cổ điển. Tuy nhiên, theo ý kiến cá nhân tôi thì những mẫu đồng hồ này luôn bị lép vế so với thiết kế vỏ vuông đã quá đặc trưng và nổi tiếng.

DSC05942

Bộ sưu tập đồng hồ với thiết kế Vintage có vẻ bị lép vế so với thiết kế vỏ vuông đặc trưng 

DSC05921

 Gian trưng bày thiết kế mới với chủ đề hàng không

DSC05922

Bell & Ross BR V2-94 Racing Bird

DSC05923

Bell & Ross BR V1-92 Racing Bird 

 

đồng hồ chính hãng

Thuê banner
Bình luận