Ian Brodie Rated 3 / 5 based on 5 reviews

Trải nghiệm Lên tay đồng hồ kỹ thuật số độc quyền từ thương hiệu Baume & Mercier

0
comments
7 tháng trước

Bạn không cần cắt các dải giấy, không cần chụp loạt ảnh cổ tay, không cần đến tải ứng dụng hay đăng ký từ bên thứ ba. Truy cập vào website hãng, lựa chọn đồng hồ, chọn lên tay thực tế ảo, và hướng máy ảnh điện thoại và cổ tay mình

 

Nếu Patek Philippe có Nautilus, Audemars Piguet có Royal Oak, Rolex có Submariner thì thương hiệu đồng hồ Baume & Mercier có Riviera. Những chiếc đồng hồ Riviera hiện đại của Baume & Mercier lại mang thiết kế cổ điển với dây đeo tích hợp, thể thao. Để đưa Riviera tới gần khách hàng hơn (sau này có lẽ mở rộng thêm nhiều dòng sản phẩm hơn nữa), thương hiệu Baume & Mercier đã cung cấp cách thức trải nghiệm mới mang tên Riviera Virtual Try-On.

Empty

 

Đại dịch COVID-19 đã thay đổi rất nhiều về thế giới xung quanh ta. Công nghệ quét mã QR đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, thoát khỏi cái chết yểu. Đồng thời, hệ thống bán lẻ của các doanh nghiệp cũng đã biến hoá. Chưa từng có trước đây, lần đầu tiên hơn trăm năm phát triển, thương hiệu Patek Philippe đã bước vào lĩnh vực bán hàng trực tuyến. 

Vấn đề khi lựa chọn hình thức này nằm ở quá trình tiền bán hàng, liên quan đến chăm sóc khách hàng lẫn chuẩn bị (hàng hóa, giấy tờ,...) trước khi khách hàng mua hàng. Đối với khách hàng, bạn sẽ thật sự chi trả hàng ngàn đô la mà không hề biết liệu chiếc đồng hồ có phù hợp (màu sắc, kích thước) với cổ tay bạn?

Empty

 

Giải quyết vấn đề trên, hệ thống mang tên Riviera Virtual Try-On vừa được tung ra bởi thương hiệu Baume & Mercier. Thực tế, công nghệ thực tế ảo tương tự đã ra đời được vài năm bởi vài công ty. Tuy nhiên, Baume & Mercier đã khiến công nghệ này trở nên thân thiện hơn trước. 

Empty

 

Bạn không cần cắt các dải giấy, không cần chụp loạt ảnh cổ tay, không cần đến tải ứng dụng hay đăng ký từ bên thứ ba. Truy cập vào website hãng, lựa chọn đồng hồ, chọn lên tay thực tế ảo, và hướng máy ảnh điện thoại và cổ tay mình. Dù không thể thay thế trọn vẹn cảm giác lên tay trực tiếp đồng hồ, nhưng chắc chắn, hình ảnh 3D của đồng hồ Riviera sẽ khiến bạn yên tâm hơn so với quá trình mua hàng online truyền thống.

 Cho dù bạn có quan tâm đến phạm vi Riviera trước đây hay không, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên truy cập trang web Baume & Mercier để tìm hiểu về công nghệ thú vị này.