Ian Brodie Rated 5 / 5 based on 5 reviews

Tổng quan về thương hiệu Breguet

4 năm trước

(Watchbook.vn) - Breguet là một trong những thương hiệu đồng hồ cao cấp nhất, được sáng lập bởi nghệ nhân đồng hồ vĩ đại Abraham Louis Breguet.

Tên của thương hiệu đồng hồ cao cấp này bắt nguồn từ Abraham Louis Breguet, người được coi là nhà sáng chế vĩ đại nhất của lịch sử đồng hồ. Thương hiệu Breguet cũng được coi là một trong những thương hiệu hàng đầu, nằm trong phân khúc đồng hồ cao cấp và đắt giá.

Abraham Louis Breguet

 Abraham Louis Breguet

Những thiết kế đồng hồ của Breguet ngày nay vẫn giữ lại một phần những thiết kế của Louis Breguet: thiết kế cổ điển, mặt số Guilloche với những mốc giờ La Mã, kim Breguet, vỏ đồng hồ khía và được chế tác từ chất liệu quý như vàng.

Lịch sử thành lập

Breguet được thành lập vào năm 1775 khi Louis Breguet mở một xưởng đồng hồ tại Paris. Tới năm 1808, Louis-Antoine - con trai của ông tham gia vào công việc kinh doanh và kế nghiệp khi Louis Breguet qua đời.

Sau khi Louis-Antoine nghỉ hưu vào năm 1833, công ty được chuyển giao cho cháu của Louis Breguet là Louis Clément Francois. Chắt của Louis Breguet - Louis Antoine (1851–1882) là người cuối cùng lãnh đạo công ty Breguet, sau đó công ty này được chuyển giao cho một thợ đồng hồ người Anh - Edward Brown.

Trong thế kỷ XX, Breguet đổi chủ rất nhiều lần cho tới khi được tập đoàn Swatch mua lại vào năm 1999.

Những bộ sưu tập của Breguet

Những thiết kế của Breguet thường có sự bất đối xứng ấn tượng, cùng với đó là những chi tiết thiết kế đặc trưng của Louis Breguet

Tradition

Bộ sưu tập Tradition nhằm tưởng niệm sự vĩ đại của Louis Breguet, được khơi gợi cảm hứng từ những thiết kế của ông.

Breguet Tradition

Breguet Tradition Ref. 7057 

Classique

Thiết kế của dòng đồng hồ Classique rất thanh lịch và rõ ràng, trong đó nổi bật là những thiết kế mỏng và có nhiều chức năng phức tạp.

Breguet Classique 7147

Breguet Classique Ref. 7147 

Marine

Breguet Marine Équation Marchante 5887

 Breguet Marine Équation Marchante 5887

Héritage

Bộ sưu tập với những thiết kế có dáng vỏ Tonneau, khác biệt với dáng vỏ tròn truyền thống.

Breguet - Heritage Ref. 5400BB

 Breguet Heritage Ref. 5400BB