Ian Brodie Rated 4 / 5 based on 5 reviews

Tìm mảnh ghép đúng - Trúng ngay 300K (5/12/2017)

An Hi BY An Hi
0
comments
4 năm trước

(Watchbook.vn) - Tham gia minigame của Từ điển Đồng hồ và nhận ngay phần quà trị giá 300,000 VND!

Nhằm tạo ra một sân chơi thú vị cho những người có đam mê về đồng hồ, trong thời gian tới Từ điển Đồng hồ sẽ tổ chức chương trình Tham gia Minigame - Giật ngay phần thưởng dành cho các bạn đọc vào tối thứ 3 hàng tuần.

Phần thưởng trị giá 300,000 VND tiền mặt sẽ dành cho người may mắn nhất tìm được đúng mảnh ghép chính xác trong bức ảnh dưới đây.

Thể lệ tham gia cực nhanh với 4 bước:

  • B1: Like và Share post về tường ở chế độ công khai 
  • B2: Chọn đáp án A, B hoặc C để tìm ra mảnh ghép mà bạn thấy phù hợp trong bức tranh
  • B3: Comment một số có 2 chữ số (00-99) bất kỳ (2 số này chính là con số may mắn của bạn và sẽ lấy theo 2 số cuối của kết quả Xổ số miền Bắc ngày 9/12)
  • B4 : Tag 3 người bạn của bạn vào trong Comment

Lưu ý: Bạn có thể comment mỗi ngày 1 lần để tăng tỉ lệ trúng thưởng của mình (comment hợp lệ gồm đáp án + con số may mắn + tag 3 nguời bạn của mình)

Nếu không có ai trùng theo 2 số cuối của kết quả Xổ số miền Bắc, Từ điển đồng hồ sẽ trao giải cho người có số thấp hơn gần nhất.

Thời hạn tham dự minigame đến 21:00 ngày 8/12/2017. Kết quả sẽ được công bố trên fanpage của Từ điển đồng hồ vào tối ngày 9/12/2017.

Nhớ like page Từ điển đồng hồ để không bỏ lỡ kết quả nhé!

lalal

Tìm mảnh ghép đúng - trúng ngay 300k ! 

Các bạn có thể tới trực tiếp tòa soạn của Từ điển Đồng hồ tại Hà Nội để nhận thưởng, còn nếu bạn không ở Hà Nội thì chúng tôi sẽ trao thưởng bằng hình thức chuyển khoản hoặc thẻ điện thoại.

Chúc các bạn may mắn!