Ian Brodie Rated 4 / 5 based on 5 reviews

Thật tồi tệ: 11 Chiếc đồng hồ Rolex Submariner “Hulk”  được bán đấu giá 

0
comments
1 năm trước

Nhà đấu giá Bonham vừa công bố một cuộc đấu giá gồm 11 chiếc Rolex Submariner “Hulk” của một chủ sở hữu duy nhất. Về cơ bản, đó là những chiếc đồng hồ giống hệt nhau, được sản xuất từ năm 2010 đến năm 2020.

Nhà đấu giá Bonham vừa công bố một cuộc đấu giá gồm 11 chiếc Rolex Submariner “Hulk” của một chủ sở hữu duy nhất. Về cơ bản, đó là những chiếc đồng hồ giống hệt nhau, được sản xuất từ năm 2010 đến năm 2020. Đặc biệt hơn, cả 11 chiếc đều được cung cấp kèm hộp, giấy tờ và hoá đơn gốc, với giá khởi điểm là 28.500 USD.

Empty

 

Vậy điều gì khiến tôi nói đó là một cuộc đấu giá tồi tệ, đáng thất vọng? Thực tế rất đơn giản là cả 11 chiếc đồng hồ Rolex Submariner “Hulk” đều mới nguyên, chưa từng được đeo. 

Có vô số người chơi đam mê đồng hồ có mong muốn sở hữu một chiếc Rolex Submariner “Hulk”, nhưng rõ ràng đó không phải là điều dễ dàng với mức giá bán lẻ. Thật không may, một số nhà sưu tập đã lợi dụng quyền lợi của mình để có được những chiếc đồng hồ được yêu thích, như Rolex Submariner “Hulk”. Chuyện sẽ không có gì nếu họ giữ đồng hồ cho bản thân. Nhưng chuyện không đơn giản như vậy, những chiếc đồng hồ Rolex Submariner 116610 “Hulk” đã được “cất két, giữ tình trạng y nguyên mua mới, để duy trì giá trị bán lại tốt nhất.

Empty

 

Cất một chiếc đồng hồ chất lượng chưa được đeo trong két là một biểu hiện của sự lãng phí. Thêm nữa, điều này cũng tước đi nguồn vui thú thực sự của những người yêu thích đồng hồ thực thụ. Cuộc đấu giá nhà Bonhams đã kích động cơn thịnh nộ của những nhà sưu tầm thực thụ.

XEM THÊM


loading