Ian Brodie Rated 4 / 5 based on 5 reviews

Tái sinh chiếc đồng hồ Pierre Kunz với NTV

0
comments
3 năm trước

NTV đã làm gì với chiếc đồng hồ Pierre Kunz mang mã hiệu PKA 001 SR này đã từng bị hỏng rất nặng, toàn bộ mặt số đã bị xuống cấp, và chức năng Retrograde ở góc 6h hoàn toàn bị hư hại?

 “Tái sinh”

Không ai trong chúng ta có thể ngờ được rằng, chiếc Pierre Kunz mang mã hiệu PKA 001 SR này đã từng bị hỏng rất nặng, toàn bộ mặt số đã bị xuống cấp, và chức năng Retrograde ở góc 6h hoàn toàn bị hư hại. Đây là 1 chiếc đồng hồ mang nhiều kỉ niệm của người chủ sở hữu, anh luôn tìm kiếm một địa điểm uy tín có thể “tái sinh” chiếc Pierre Kunz này.

50846579_2506732392689188_4829240220937355264_n

Chiếc đồng hồ Pierre Kunz nguyên bản 

Và tưởng như mọi thứ đều trở nên vô vọng, thì vào một ngày đẹp trời, chủ nhân của chiếc đồng hồ đã tìm đến đội ngũ NTV. Sau khi tìm hiểu nguyên nhân, đánh giá lại toàn bộ, đội ngũ NTV đã trao đổi thẳng thắn với khách hàng về cách khắc phục chiếc đồng hồ Pierre Kunz. Đội ngũ NTV bao gồm những con người tài hoa với rất nhiều kinh nghiệm tiếp xúc, sửa chữa, làm mới đồng hồ đã bắt tay vào công việc đã từng bị từ chối bởi rất nhiều bên sửa chữa đồng hồ khách hàng tìm đến. Cả 2 bên đã thống nhất được phương án để đưa chiếc PK từ cõi chết trở về.

PIERRE KUNZ-1

 

Đây là kết quả sau quá trình kéo dài lên tới vài tuần bao gồm nhiều công đoạn: lên 3D thiết kế, xử lý trước phẫu thuật (mặt số và hồi phục chức năng máy), kiểm tra đánh giá quá trình chế tác mặt số, nghiệm thu từng phần (mặt số, Bezel) và cuối cùng là công đoạn hoàn thiện đưa chiếc đồng hồ trở lại 1 tổng thể hoàn chỉnh.

PIERRE KUNZ-2

 

Thực sự vị khách hàng này cảm thấy quá bất ngờ với chiếc đồng hồ mình cầm trên tay. Chiếc đồng hồ đã hoạt động ổn định, chức năng không thể khắc phục được trên mặt số chính là cây kim giây đặt tại đồng hồ hình bán nguyệt đã được tạo thành điểm nhấn. Nếu chỉ nhìn chiếc đồng hồ sau khi được khắc phục thì không ai nghĩ rằng đây đã từng là vấn đề khiến cho vị chủ nhân của nó phải đau đầu…

PIERRE KUNZ-3

 

Mặt số đã được lên kim cương một cách khéo léo, những viên kim cương có độ sáng, sạch đều nhau, và kích thước cũng tương tự… điều này thể hiện sự tỉ mỉ đến từng chi tiết của đội ngũ NTV. Họ làm bằng cả tâm huyết, và cả trình độ của họ nữa.

Vành bezel nguyên bản đã bị sứt, trầy trong quá trình sử dụng giờ đây đã được thay thế bằng những viên kim cương to, đều, đẹp với 48 viên kim cương 2.4 ly. Những điều này tạo nên sự tươi mới, trẻ trung và sang trọng cho chiếc đồng hồ.

PIERRE KUNZ-5

 Chiếc Pierre Kunz hiện tại sau khi được sửa chữa, nâng cấp tại NTV

Đội ngũ NTV đã hồi sinh thành công chiếc Pierre Kunz cho khách hàng, không những thế NTV còn đem lại một sức sống mới, một sức sống còn mãnh liệt hơn phiên bản cũ.

PIERRE KUNZ-4

 

Rất nhiều khách hàng đã từng được trải nghiệm sản phẩm của NTV, mang sản phẩm của họ đến với khách hàng và đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực, đặc biệt là thế hệ vành Bezel kim cương cho Rolex, Hublot đã được cả khách hàng trong và ngoài nước đón nhận. Những gì đội ngũ NTV mang đến đều hướng tới sự hoàn thiện tối đa trong từng sản phẩm, cho dù có những công đoạn phải làm đi làm lại rất nhiều lần, nâng cấp và cải tiến đến level “Art” thì thôi.

51402300_1350739951733033_678372930303819776_n

 

NTV - Tinh hoa từ những điều nhỏ nhất

Địa chỉ: 224/3 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh.