Ian Brodie Rated 3 / 5 based on 5 reviews

TAG Heuer ra mắt vành tóc từ hợp kim carbon

An Hi BY An Hi
0
comments
1 năm trước

(Watchbook.vn) - TAG Heuer ra mắt mẫu đồng hồ Carrera mới có vành tóc làm từ carbon tổng hợp được cải tiến, thay cho phiên bản hợp kim và silicon tại trung tâm bộ máy của đồng hồ

Diễn đàn Từ điển đồng hồ

Cách đây không lâu, tập đoàn đồng hồ lớn nhất Thụy Sĩ  Swatch đã tạo nên cuộc cách mạng khi công bố Nivachron - vành tóc được làm từ hợp kim chống từ. Mặc dù ngành công nghiệp đồng hồ có thể phải mất một thời gian để thích ứng được với chất liệu mới, TAG Heuer cho thấy họ đã có câu trả lời dành cho Nivachron.

20190115-sihh-2019-05

Chiếc Carrera Calibre Heuer 02T Tourbillon Nanograph 

Phiên bản đồng hồ mới nhất từ TAG Heuer là chiếc Carrera Calibre Heuer 02T Tourbillon Nanograph - cỗ máy thời gian giữ vững truyền thống luôn đổi mới của thương hiệu. Mẫu đồng hồ mới này có vành tóc được làm từ carbon tổng hợp được cải tiến, thay cho phiên bản hợp kim và silicon tại trung tâm bộ máy của đồng hồ.

Đối với bất kỳ chiếc đồng hồ cơ nào, vành tóc cũng là chìa khóa cho độ chính xác tổng thể. Vật liệu carbon tổng hợp có ưu thế nhẹ nhàng, tỷ trọng thấp so với kim loại và silicon mỏng manh, đồng thời còn mang đến khả năng chống sốc và trọng lực. Có thể nói, công nghệ mới này đại diện cho một cột mốc quan trọng trong thế hệ vành tóc làm rung động ngành chế tác đồng hồ truyền thống.

20190115-sihh-2019-02

Mặt đáy đồng hồ 

Là người đầu tiên điều chỉnh kiểu vành tóc từ carbon tổng hợp này, Stephane Bianchi, Giám đốc điều hành của Bộ phận Đồng hồ LVMH và Giám đốc điều hành của TAG Heuer cho biết phiên bản mới nhất của Carrera 02T đã “củng cố sự kế thừa khả năng tạo nên chiếc đồng hồ hoàn hảo, đồng thời chứng minh rằng chúng tôi vẫn giữ đúng tinh thần về hiệu suất, tính cách mạng và tiên phong”.

Để vươn đến đỉnh cao của sáng tạo công nghệ, Carrera Calibre Heuer 02T Tourbillon Nanograph được hoàn thành từ các mô hình lục giác nano (nhỏ hơn một triệu lần so với milimet) trên cả mặt số và bộ máy được hé lộ qua nắp lưng sapphire. Vệt sáng xanh neon được tô điểm trên phần cầu nối từ nhôm và bộ máy tourbillon cũng mang đến cho chiếc đồng hồ nét tinh tế đậm chất TAG Heuer.

20190115-sihh-2019-03

Vệt sáng xanh neon được tô điểm trên phần cầu nối từ nhôm và bộ máy tourbillon

Đối với thương hiệu, chiếc đồng hồ này cũng giống như các phiên bản trước đây, chính là sự kết hợp khả năng phát triển các bộ máy cùng với tính thẩm mỹ trực quan của công nghệ cao, vốn là đặc trưng của bộ sưu tập Carrera trong hơn 50 năm.

đồng hồ chính hãng
Bình luận