Ian Brodie Rated 4 / 5 based on 5 reviews

Swatch Group ra mắt đồng hồ Swatch Flymagic được trang bị dây tóc từ Nivachron

An Hi BY An Hi
0
comments
1 năm trước

(Watchbook.vn) - Mới đây, Swatch Group đã lựa chọn dòng sản phẩm Swatch Flymagic mới của hãng để ra mắt mẫu dây tóc được chế tạo từ hợp kim có khả năng kháng từ tuyệt vời Nivachron

Diễn đàn Từ điển đồng hồ

Vào tháng 8 năm ngoái, Swatch Group đã hợp tác với Audemars Piguet phát triển ra một loại một hợp kim có khả năng kháng từ tuyệt vời có tên gọi là Nivachron để chế tạo dây tóc. Vật liệu này không những mang đầy đủ thuộc tính của silicon mà còn giữ được đặc tính dễ uốn của hợp kim kim loại.

Swatch_Flymagic_yhs100s_0

Mẫu đồng hồ Swatch Flymagic phiên bản màu xanh

Theo Swatch, Nivachron có một "thành phần phức tạp" đi cùng với một "đặc tính cơ bản của Titanium", cho phép nó giảm ảnh hưởng của từ tính "có hệ số từ 10 đến 20", tùy thuộc vào bộ máy có sử dụng vật liệu này. Ngoài ra, Nivachron cũng có khả năng chống chịu những thay đổi nhiệt độ ở môi trường xung quanh cũng như những va chạm mạnh .

Tuy không tiết lộ nhiều thông tin về sự hợp tác giữa tập đoàn Swatch và Audemars Piguet, song tên của hợp kim cho thấy vai trò chính của Nivarox-FAR - công ty con thuộc tập đoàn Swatch, cũng là một đơn vị chuyên sản xuất các linh kiện bộ máy, bao gồm các thành phần của bộ thoát và vành tóc. Ngoài ra, tất cả đăng ký nhãn hiệu cho “Nivachron” đều trên danh nghĩa là của Nivarox-FAR và tập đoàn Swatch.

Swatch_Flymagic_yhg100s_0

Swatch Group đã lựa chọn dòng sản phẩm Swatch Flymagic mới của hãng để ra mắt mẫu dây tóc mới

Mới đây, Swatch Group đã lựa chọn dòng sản phẩm Swatch Flymagic mới của hãng để ra mắt mẫu dây tóc được chế tạo từ hợp kim có khả năng kháng từ tuyệt vời này.

Swatch_Flymagic

Swatch Flymagic ra mắt với ba phiên bản, mỗi mẫu được sản xuất giới hạn 500 chiếc 

Mẫu dây tóc mới cùng các mô-đun được hoàn thiện tinh xảo và hệ thống bánh răng được thiết kế skeleton đều được phô bày rõ ràng trên mặt đồng hồ. Người đeo có thể dễ dàng quan sát những chi tiết này thông qua rotor được thiết kế trong suốt của bộ máy tự động hoạt động bên trong. Một điểm nổi bật khác của đồng hồ là kim giây nhỏ quay ngược chiều kim đồng hồ.

Swatch Flymagic ra mắt với ba phiên bản, mỗi mẫu được sản xuất giới hạn 500 chiếc và có giá bán lẻ 1.500 Eur. Vỏ đồng hồ có kích thước 45 mm từ thép không gỉ hoặc thép không gỉ mạ PVD. Mặt kính bên ngoài được chế tác từ tinh thể Sapphire phủ lớp chống lóa. Tất cả các phiên bản đồng hồ đều đi kèm một dây đeo từ cao su và hai dây đeo từ da bê cao cấp.

Trong tương lai, tất cả các mẫu Sistem51 của Swatch sẽ được trang bị dây tóc từ Nivachron. 

đồng hồ chính hãng

Bình luận

XEM THÊM


loading