Ian Brodie Rated 5 / 5 based on 5 reviews

Richard Mille ra mắt dây đeo đồng hồ nữ mới từ Carbon TPT

An Hi BY An Hi
0
comments
1 năm trước

(Watchbook.vn) - Mẫu dây đeo mới của Richard Mille sử dụng vật liệu Carbon TPT và được chế tác dành riêng cho mẫu đồng hồ nữ RM 07-01 cũng làm từ chất liệu Carbon TPT

Diễn đàn Từ điển đồng hồ

Bên cạnh chiếc RM 71-01 Automatic Tourbillon Talisman và bộ sưu tập Bonbon tại SIHH 2019 dành cho phái nữ, Richard Mille mới đây tiếp tục dành sự quan tâm cho phái đẹp khi ra mắt dây đeo được chế tác dành riêng cho mẫu đồng hồ nữ RM 07-01 , chế tác từ vật liệu siêu nhẹ Carbon TPT. 

Sự ra mắt này thực sự có ý nghĩa vì Richard Mille luôn hướng tới việc tạo ra dây đeo mới để mang đến sự lựa chọn đa dạng cho bất cứ ai muốn cá nhân hoá những thiết kế từ hãng.

Richard-Mille-RM-07-01-La

Richard Mille ra mắt dây đeo đồng hồ nữ mới từ Carbon TPT

Richard Mille luôn chú trọng đến mọi chi tiết nhỏ nhất nên không ngạc nhiên khi để hoàn thiện thiết kế mẫu dây Carbon TPT, RM mất tới 13 tháng nghiên cứu và phát triển. Trước đây, Richard Mille cũng đã cho ra đời hai mẫu dây đeo từ chất liệu vàng, một mẫu dây có mắt xích bằng kim loại và một dây đeo hở có thể nạm đá quý. Với dây đeo carbon TPT mới, đây là sự kết hợp một cách ấn tượng sự linh hoạt cũng như chắc chắn, mang tới hiệu ứng thị giác thống nhất cho hình dáng tonneau của vỏ đồng hồ khi đeo trên cổ tay.

RM07-01_MON_01453_3.4_UND

 Dây đeo được cấu thành từ 200 chi tiết

Sự thoải mái là một trong những điểm Richard Mille cực kỳ chú ý khi phát triển chiếc dây đeo đặc biệt này. Cũng giống như mẫu RM 07-01, bởi cùng được chế tác từ Carbon TPT - vật liệu này cho phép toàn bộ dây đeo đạt độ nhẹ lý tưởng, chỉ nặng 29 gram. Dây đeo được cấu thành từ 200 chi tiết, với phần khung xương từ titanium cấp độ 5 và những tấm khung từ Carbon TPT được gắn với bộ vỏ bằng những đinh vít 5 cạnh đặc trưng của Richard Mille.

RM07-01_MON_01453_TPT_3.4

Đồng hồ đeo tay nữ RM 07-01 bằng Carbon TPT đi kèm dây đeo từ Carbon TPT sẽ có giá 200.500 CHF

Đồng hồ đeo tay nữ RM 07-01 bằng Carbon TPT đi kèm dây đeo từ Carbon TPT sẽ có giá 200.500 CHF và sẽ ra mắt thị trường vào tháng 4.

đồng hồ chính hãng

Bình luận

XEM THÊM


loading