Ian Brodie Rated 5 / 5 based on 5 reviews

Patek Philippe tổ chức triển lãm Grand Exhibition lớn nhất từ trước đến nay tại Singapore

0
comments
1 năm trước

Watch Art Grand Exhibition được tổ chức trong một khoảng không gian rộng 1908m2 trong khi triển lãm diễn ra hồi ở London có diện tích là 1493 m2 đã được xem là lớn nhất

Diễn đàn Từ điển đồng hồ

 

Người điều hành thương hiệu Patek Philippe là Thierry Stern đã thông báo trong một buổi phỏng vấn 2 năm trước rằng triển lãm đồng hồ Watch Art Grand Exhibition tiếp theo sẽ diễn ra tại Singapore. Chính xác thông tin này đã được phía Patek Philippe xác nhận và công bố ngày mở cửa. Đồng thời, sự kiện trong năm nay sẽ lớn nhất từ trước đến nay.

Đây là lần thứ 5 mà Watch Art Grand Exhibition được tổ chức sau các lần diễn ra ở các thành phố lớn như Dubai, Munich, London và New York. Sự kiện Watch Art Grand Exhibition trong năm nãy diễn ra từ 28/9 đến 13/10 tại resort Marina Bay Sands thuộc đảo quốc Sư tử Singapore.

Patek-Philippe-Grand-Exhibition-New-York-2017-1 Tudiendongho

 

Grand Exhibition là một sự kiện đặc biệt quan trọng đối với Patek Philippe. Là lần đầu tiên tổ chức tại một quốc gia tại châu Á, Patek Philippe quyết định chơi lớn với dự trù số khách tham quan lên đến con số 1000 người. Cụ thể, Watch Art Grand Exhibition được tổ chức trong một khoảng không gian rộng 1908m2 trong khi triển lãm diễn ra hồi ở London có diện tích là 1493 m2 đã được xem là lớn nhất.

Một khoảng không gian rộng lớn được sử dụng để giúp khách tham qua có cơ hội trải nghiệm toàn bộ bầu không khí Geneva trên đất Singapore. Từng khu vực của triển lãm sẽ tái hiện từng mốc lịch sử của thương hiệu Patek Philippe với những hiện vật được mang đến từ chính Geneva.

Patek-Philippe-Grand-Exhibition-New-York-2017-4 Tudiendongho

 Grand Exhibiton New York 2017

Xuyên suốt quá trình tham quan sự kiện, du khách có cơ hội chiêm ngưỡng 400 cỗ máy thời gian chỉ có thể xem ở bảo tảng nhà Patek Philippe. Từ những chiếc đồng hồ bỏ túi có niên đại 200 năm tuổi đến vô số cỗ máy thời gian siêu phức tạp của thời kỳ hiện đại đều được Patek Philippe mang đến triển lãm Watch Art Grand Exhibition sắp tới.

Patek-Philippe-Sky-Moon-Tourbillon-ref.-6002G-286291 Tudiendongho

 Cỗ máy Sky Moon Tourbillon ref. 6002

Một phần thú vị khác chính là các du khách sẽ được trải nghiệm hay tham dự workshop trực tiếp được điều hành bởi các nghệ nhân đầy kinh nghiệm nhà Patek Philippe.

Patek-Philippe-Grand-Exhibition-New-York-2017-3 Tudiendongho

 

Sự kiện Watch Art Grand Exhibition sẽ mở cửa công khai và hoàn toàn miễn phí với toàn bộ khách tham quan từ 10h sáng đến 7 giờ tối các ngày từ 28/9/2019 đến 13/10/2019, tại Sands Theatre, Marina Bay Sands, Singapore.

 

đồng hồ chính hãng

Bình luận

XEM THÊM


loading