Ian Brodie Rated 3 / 5 based on 5 reviews

Panerai trình làng 2 mẫu đồng hồ Luminor Marina mới với mặt số từ bạc

An Hi BY An Hi
0
comments
1 năm trước

(Watchbook.vn) - Panerai vừa giới thiệu 2 mẫu đồng hồ Luminor Marina mới với phiên bản 42mm và 44mm, sở hữu mặt số màu bạc bóng bẩy và với dây kim loại bằng thép không gỉ

Diễn đàn Từ điển đồng hồ

Lấy cảm hứng trực tiếp từ mẫu đồng hồ kinh điển trong quá khứ của Panerai, Luminor Marina ngay lập tức nhận được thành công trên toàn thế giới. Tiếp tục hành trình chinh phục người hâm mộ, Panerai vừa giới thiệu 2 mẫu đồng hồ Luminor Marina mới sở hữu mặt số màu bạc bóng bẩy và với dây kim loại bằng thép không gỉ.

Panerai-Luminor-Marina-Pa

Panerai  Luminor Marina PAM977

Sở hữu 2 kích thước 42 hoặc 44 mm, Luminor Marina PAM977 và PAM978 mới ra mắt có mặt số màu bạc hoàn toàn mới, được hoàn thiện với phương pháp chải bóng đặc biệt với các đường sọc dọc. 

Các vạch giờ lớn được phủ vật liệu chất phát quang màu trắng để tăng cường khả năng hiển thị trong bóng đêm và dưới nước. Trên mặt số đồng hồ là bộ đếm giây tại vị trí 9 giờ được đặt đối xứng với cửa sổ ngày tại vị trí 3 giờ.

Panerai-Luminor-Marina-Pa

Bộ vỏ đồng hồ được chế tác từ thép không gỉ AISI 316L

Bộ vỏ đồng hồ được chế tác từ thép không gỉ AISI 316L, đây là một loại hợp kim đặc biệt chống ăn mòn, có thiết kế Panerai cổ điển, đặc trưng với biểu tượng “cầu nối” quanh núm vặn. 

Chiếc đồng hồ được trang bị dây kim loại linh hoạt và dễ chịu khi đeo trên cổ tay. Hình dạng của các mắt nối gợi hình ảnh cây cầu đặc trưng, và mỗi mắt nối được tích hợp với nhau mà không cần ốc vít, chúng được hoàn thiện đánh bóng và chải xước vô cùng tỉ mỉ.

 

Panerai-Luminor-Marina-Pa

Mặt đáy của đồng hồ 

Ở mặt đáy của đồng hồ, bánh lắc dao động hai chiều của bộ máy tự lên cót P.9010 có thể được quan sát qua cửa sổ từ kính sapphire.

Đồng hồ được trang bị thiết bị dừng bánh xe cân bằng để đồng bộ hóa đồng hồ và hệ thống điều chỉnh nhanh kim giờ, có thể di chuyển tiến hoặc lùi mà không can thiệp vào hoạt động của kim phút.

Đây là một chức năng rất hữu ích khi cài đặt thời gian hoặc thay đổi múi giờ. Bộ dao động được cố định bởi một cầu nối với hai giá đỡ đôi và hoạt động ở tần số 28.800 vph. Khi được lên cót đầy đủ, chiếc đồng hồ có khả năng dự trữ năng lượng tới 72 giờ.

Khả năng chống nước của đồng hồ được đảm bảo ở mức 100 mét đối với Luminor Marina 42 mm (PAM00977) và 300m đối với mẫu 44mm (PAM00978), với giá lần lượt là 8.200 Euro và 8.300 Euro.

đồng hồ chính hãng

Bình luận

XEM THÊM


loading