Ian Brodie Rated 5 / 5 based on 5 reviews

Panerai ra mắt đồng hồ Submersible Mike Horn Edition làm từ vật liệu tái chế

An Hi BY An Hi
0
comments
10 tháng trước

(Watchbook.vn) - Nổi bật trong số những mẫu đồng hồ được ra mắt tại SIHH 2019, chiếc Submersible Mike Horn Edition với phần vỏ được chế tác từ titanium tái chế và dây đeo là PET tái chế đã phần nào khẳng định hướng phát triển bền vững của thương hiệu Panerai trong tương lai

Diễn đàn Từ điển đồng hồ

Một trong những điều được giới đồng hồ trông đợi nhất trong năm nay từ thương hiệu Panerai là sự trở lại của dòng đồng hồ lặn mạnh mẽ, siêu nam tính mang tên Submersible. Submersible sẽ được ra mắt như bộ sưu tập riêng biệt của thương hiệu, tách biệt hoàn toàn với dòng Luminor. 

Được ra mắt tại SIHH 2019, chiếc Submersible Mike Horn Edition nằm trong bộ sưu tập Submersible nổi bật với phần vỏ được làm từ titan tái chế và dây đeo là PET tái chế. Thiết kế này đã phần nào khẳng định hướng phát triển bền vững của thương hiệu Panerai. Và Từ điển Đồng hồ sẽ cùng bạn tìm hiểu về mẫu đồng hồ độc đáo này trong bài viết này. 

Panerai_Submersible_MIike

Panerai Submersible MIike Horn Edition – 47MM (Ref. PAM000984)

Đồng hồ Submersible Mike Horn Edition sở hữu bộ vỏ có kích thước 47 mm - bao gồm cơ chế càng bảo vệ đặc biệt đặc trưng của thương hiệu, vành bezel xoay. Đặc biệt, nắp lưng đồng hồ có họa tiết chạm khắc khá cầu kỳ được chế tác từ EcoTitanium, một vật liệu hoàn toàn từ titan tái chế do Panerai chế tạo.

Bộ vỏ đồng hồ có khả năng chịu nước đến 300 mét và vành bezel được được thiết kế với thang đo lặn mới. Nhờ được phủ đầy chất phát quang Super-LumiNova màu xanh nổi bật trên mặt số màu đen, từ bộ kim được thiết kế skeleton, cọc giờ và cả trên kim giây và đường viền của mặt số phụ chỉ báo giây nhỏ ở vị trí 9 giờ tăng khả năng xem giờ trong môi trường thiếu ánh sáng của chiếc đồng hồ. Các dòng chữ “Panerai Submersible” và “Automatic 300m” không được in trên mặt số mà lại được in trên mặt kính dạng vòm từ sapphire.

Panerai_Submersible_Mike_

Panerai Submersible MIike Horn Edition – 47MM (Ref. PAM000984)

Dòng chữ “Automatic” trên mặt kính chính là dấu hiệu nhắc nhở đến bộ máy bên trong lớp vỏ từ EcoTitanium là Calibre P 9010. Đây là bộ máy tự động do thương hiệu Panerai sản xuất, sở hữu rotor hai chiều và khả năng dự trữ năng lượng trong 72 giờ. Bộ máy này điều khiển kim giờ trung tâm và kim giây cũng như màn hình hiển thị ngày nhỏ ở 3 giờ.

Giống như các bộ máy khác được sản xuất in-house bởi Panerai, Calibre P 9010 được trang bị một thiết bị có khả năng dừng bánh xe cân bằng để đồng bộ hóa tính chính xác đồng hồ trong khi cài đặt và một hệ thống điều chỉnh kim giờ về phía trước hoặc lùi mà không làm ảnh hưởng tới hoạt động của kim giây. Đây là một tính năng hữu ích khi thay đổi múi giờ hoặc trong trường hợp người dùng cần điều chỉnh ngày một cách nhanh chóng.

Panerai_Submersible_Mike_

Panerai Submersible MIike Horn Edition – 47MM (Ref. PAM000984)

Chiếc Panerai Submersible Mike Horn Edition được đặt theo tên của người được mệnh danh là “nhà thám hiểm vĩ đại nhất thế giới hiện tại” và cũng là đại sứ Panerai trong hơn 15 năm là Mike Horn. Ta có thể nhận thấy dấu ấn của ông được thể hiện qua chữ ký được chạm khắc tính tế trên nắp đáy đồng hồ cùng bức tiểu họa thể hiện đời sống dưới đại dương.

Panerai_Submersible_Mike_

Panerai_Submersible_Mike_

Hoàn thiện vẻ ngoài thân thiện với môi trường của đồng hồ là dây đeo màu đen làm từ vật liệu PET tái chế , một vật liệu được sử dụng để làm giảm tác động tới môi trường. Ngoài ra đồng hồ cũng đi kèm với một dây đeo cao su. Đồng hồ Panerai Submersible Mike Horn Edition được bán với giá 19.300 USD.

đồng hồ chính hãng

Bình luận

XEM THÊM


loading