Ian Brodie Rated 3 / 5 based on 5 reviews

Những sự kết hợp hoàn hảo giữa đồng hồ và giày thể thao

An Hi BY An Hi
0
comments
1 năm trước

(Watchbook.vn) - Hãy lưu lại ngay những công thức "mix & match" đồng hồ với giày thể thao dưới đây mà Từ điển Đồng hồ muốn giới thiệu tới bạn!

Diễn đàn Từ điển đồng hồ

Giống như giày dép, vòng tay, khuyên tai... đồng hồ cũng trở thành món phụ kiện không thể thiếu của các tín đồ thời trang, trở thành vật bất li thân của nhiều người. Nếu biết cách kết hợp đồng hồ với trang phục, đặc biệt là giày thể thao một cách hợp lý sẽ giúp tôn lên gu thẩm mỹ sành điệu của bạn.

Chẳng hạn như các mẫu sneaker của các thương hiệu như Prada và Adidas có thể kết hợp một cách độc đáo với hình dạng và họa tiết của những chiếc đồng hồ của Glashutte Original hay PP. Trong khi đó, các mẫu kiểu linh hoạt hơn từ Z Zegna và New Balance sẽ kết hợp độc đáo với gần như bất kỳ mẫu đồng hồ kim loại nào trên cổ tay, nhưng Omega Speedmaster Moonwatch Chronograph CK2998 Limited Edition hay Audemars Piguet Royal Oak Jumbo Extra-Thin lại là sự kết hợp hoàn hảo nhất. 

Hãy lưu lại ngay những công thức "mix & match" dưới đây mà Từ điển Đồng hồ muốn giới thiệu tới bạn!

 Nike và Richard Mille

1-nike-rm

Giày thể thao Nike EXP-X14 SE kết hợp cùng đồng hồ Richard Mille RM11-03

Chiếc đồng hồ Richard Mille RM11-03 McLaren Automatic Flyback Chronograph (184.000 USD) có lớp vỏ cực kỳ mạnh mẽ bằng Carbon TPT và TPT Orange Quartz không thể phá hủy, được chế tạo cho các cuộc phiêu lưu mang tính thể thao.

Điểm nhấn màu cam và các chi tiết màu trắng của chiếc đồng hồ Richard Mille RM11-03 McLaren Automatic Flyback Chronograph kết hợp ăn ý với thiết kế của mẫu giày Nike EXP-X14 SE trẻ trung có giá 130 USD. 

Glashütte Originals và Adidas

2-glashutte-adidas (1)

Đồng hồ Glashutte Original Sixty và Adidas Originals NMD_R1 Primeknit Sneakers

Mẫu đồng hồ Glashütte’s Original Sixties (7.500 USD) của Glashütte phải trải qua quá trình chế tác kỳ công và phức tạp để đạt được sự rực rỡ với những đường vân lan tỏa trên mặt số màu xanh lá lấp lánh (bạn có thể tìm hiểu quy trình độc đáo này tại đây).

Đôi giày sneaker Adidas Originals’ NMD_R1 Primeknit giá 170 USD mô phỏng mẫu đồng hồ Glashütte’s Original Sixties xanh lá qua họa tiết in đá cẩm thạch có màu xanh và đen xen kẽ cũng không kém phần ấn tượng.

New Balance và Audemars Piguet

3-nb-ap

New Balance Fresh Fresh Zante v4 Sneakers với Audemars Piguet Royal Oak Extra-Thin

Phiên bản Royal Oak Jumbo Extra-Thin thép không gỉ của Audemars Piguet (24.700 USD) hiển thị mặt số hình tổ ong với bề mặt mang phong cách đồ họa dạng lưới HypoSkin. Thiết kế này cực kỳ ăn nhập với đôi giày thể thao New Balance Muff Fresh Foam Zante v4 giá 100 USD cũng có phần đồ họa dạng lưới HypoSkin trên thân và mũi giày.

Omega và Z Zegna

Chiếc Omega Lemon Speedmaster Moonwatch Chronograph CK 2998 Limited Edition (6.500 USD) sản xuất dựa trên bản gốc năm 1959, được đeo bởi phi hành gia Wally Schirra trong nhiệm vụ Mercury Sigma 7. Gần đây, mẫu đồng hồ này được cập nhật với các phiên bản màu đen, thang đo pulsometer màu trắng và dây đeo bằng da đục lỗ.

Trong khi chiếc Z Zegna’s Technomerino Socks Sneakers (495 USD) mặc dù không tạo ra cho các chuyến du hành không gian, thì với họa tiết bên trong tất lưới và dây buộc kéo dài cũng đủ để trở thành đối tác hoàn hảo của Speedy trên Trái đất.

4-omega-zegna

Omega Speedmaster Moonwatch Chronograph CK 2998 vs Z Zegna Techmerino Socks Sneakers

 

Prada và Patek Philippe

5-prada-patek

Giày thể thao Prada Cloudbust / Patek Philippe Aquanaut ref. 5966A

Mẫu Aquanaut ref. 5968A phiên bản thép không gỉ cổ điển của Patek Philippe (43.770 USD) là một trong những chiếc đồng hồ sở hữu phong cách thể thao thuộc bộ sưu tập đồng hồ 179 năm tuổi.

Mặt đồng hồ trang trí họa tiết dạng lưới và dây đeo bằng cao su màu cam của Aquanaut ref. 5968A rất hợp với mẫu giày thể thao Cloudbust vàng rực mang phong cách đồ họa của thương hiệu Prada có giá 745 USD.

Buscemi và Breguet

7-breguet

 

Buscemi Ventura Waff Sneakers / Breguet Extra-Thin Classique Watch

Cỗ máy thời gian cổ điển và truyền thống của Breguet là ref 5157 Extra-Thin Classique với mặt số được chạm khắc họa tiết guilloche bằng tay là một đặc trưng của thương hiệu từ thế kỷ 18. Mẫu đồng hồ này kết hợp một cách hài hòa với đôi giày chạy bộ Ventura độc đáo và hiện đại của Buscemi, đặc biệt qua chi tiết đan len trên phần thân giày (650 USD).

đồng hồ chính hãng

Bình luận

XEM THÊM


loading