Ian Brodie Rated 4 / 5 based on 5 reviews

Thể thao cùng những mẫu đồng hồ TAG Heuer Carrera mới ra

0
comments
6 tháng trước

Giờ đây, TAG Heuer giới thiệu 4 mẫu đồng hồ Carrera mới đi kèm bộ máy Heuer 02. Dòng đồng hồ mới ra TAG Heuer Carrera Sport Chronograph 44mm Calibre Heuer 02 Automatic biết đâu sẽ trở thành xương sống cho bộ sưu tập Carrera khi kết hợp được vẻ đẹp lịch lãm cổ điển cùng bộ máy hiện đại.

Diễn đàn Từ điển đồng hồ

Trong nhiều năm qua, bộ máy chronograph tự động Heuer 02 đã trở thành một biểu tượng nổi bật đến khi nhắc đến thương hiệu TAG Heuer. Bộ máy này đã được thương hiệu sử dụng trong nhiều đồng hồ như Autavia, Monaco và Carrera Calibre Heuer 02. Phần lớn lịch trình phát hành đồng hồ mới trong nửa đầu năm 2020 của thương hiệu TAG Heuer là nhắm đến dòng đồng hồ Carrera. TAG Heuer mong muốn lồng ghép những nền tảng kỹ thuật tiến bộ vào những thiết kế cổ điển với cặp model được sản xuất với số lượng giới hạn.

TAG-Heuer-Carrera-Sport-C

 

Giờ đây, nhà sản xuất đến từ Thụy Sĩ đã bước thêm nhiều bước khi giới thiệu 4 mẫu đồng hồ Carrera mới đi kèm bộ máy Heuer 02. Dòng đồng hồ mới ra TAG Heuer Carrera Sport Chronograph 44mm Calibre Heuer 02 Automatic biết đâu sẽ trở thành xương sống cho bộ sưu tập Carrera khi kết hợp được vẻ đẹp lịch lãm cổ điển cùng bộ máy hiện đại.

TAG-Heuer-Carrera-Sport-C

 

Bộ vỏ đồng hồ của TAG Heuer Carrera Sport Chronograph 44mm Calibre Heuer 02 Automatic được đánh giá là có tính nhận diện cao. Dấu hiệu tiết lộ đồng hồ thuộc bộ sưu tập Carrera đó chính là càng nối dây dáng ngắn đã được vát viền và trông góc cạnh hơn nhiều phiên bản sản xuất trước đó.

TAG-Heuer-Carrera-Sport-C

 

Vành bezel với thang đo tachymeter đã được chế tác trong chất liệu ceramic, điều khiến Carrera Sport Chronograph trở thành đối tượng cạnh tranh với nhiều model thép không gỉ tương tự. Riêng một phiên bản mặt số xanh lá hiện lên với gam màu rất retro so với những phiên bản khác.

Trong số 4 model ra, có một model đã được sản xuất trong chất liệu hỗn hợp của vàng hồng và thép không gỉ còn ba model làm hoàn toàn từ thép không gỉ. Ở model có sự kết hợp với vàng hồng thì nút bấm và núm vặn được làm từ vàng. Kết thúc hoàn hảo cho những model mới ra mắt nhà TAG Heuer là nắp đáy sapphire trong suốt và vẫn đảm bảo khả năng kháng nước 100m cho cả chiếc đồng hồ. Tuy nhiên với đánh giá khách quan, kích thước 44mm của dòng đồng hồ TAG Heuer Carrera mới ra có khả năng sẽ đánh mất một số khách hàng tiềm năng dù càng nối dây đã được làm ngắn. Hiện thời kích thước đồng hồ tiêu chuẩn, và phù hợp với đại đa số nam giới rơi vào khoảng 40mm - 42mm.

TAG-Heuer-Carrera-Sport-C

 

Trong thiết kế mới, thương hiệu TAG Heuer vẫn giữ lại những đặc điểm mang tính phi thời gian của dòng đồng hồ Carrera. Mặt số đồng hồ hiện lên với những cọc chỉ giờ hình chữ nhật được đính nổi cùng bộ kim baton đa diện. Tất cả các chi tiết đều hiện lên nổi bật với từng đường chải tia thẳng tắp. Việc hoàn thiện kiểu chải tia ăn khớp với phần chải xước trên bộ vỏ thể thao của TAG Heuer Carrera Sport Chronograph 44mm Calibre Heuer 02 Automatic.

TAG-Heuer-Carrera-Sport-C

 

Đánh giá từng phiên bản mặt số thì mỗi phiên bản lại mang đến cảm xúc khác nhau. Mặt số đen mang tính an toàn và bảo thủ nhất. Hiện đại hơn là phiên bản xanh blue, còn ấn tượng nhất phải là phiên bản xanh lá, nhưng thêm vào đó là một màu ngả vàng cổ điển. Tông màu này hiển nhiên để lại nhiều cảm xúc khi nhìn vào catalogue hãng nhất so với các mẫu đồng hồ còn lại.

TAG-Heuer-Carrera-Sport-C

 

Như một lẽ dĩ nhiên, TAG Heuer Carrera Sport Chronograph 44mm Calibre Heuer 02 Automatic được cung cấp năng lượng bởi bộ máy Heuer 02. Đây là lần đầu bộ máy này được sử dụng trong một chiếc Carrera cổ điển nhưng mọi mặt mang tính kỹ thuật vẫn giữ nguyên, thậm chí là còn mang tính chuyên dụng nhiều hơn. Bộ máy chronograph với bánh xe cột theo ly hợp dọc này đây có thể cung cấp năng lượng để cả chiếc đồng hồ vận hành chuẩn xác trong vòng 80 giờ khi gõ 28.800 nhịp/giờ một cách mượt mà.

TAG-Heuer-Carrera-Sport-C

 

Ba phiên bản đồng hồ từ thép không gỉ của model mới có đi kèm bộ dây kim loại 3 mối nối thể thao. Dây đeo kim loại đã được đánh bóng viền và mối nối trung tâm thì được đánh cho sáng bóng nổi bật. Với phiên bản từ hai chất liệu, thương hiệu TAG Heuer đã cung cấp sự lựa chọn là dây đeo da cá sấu màu đen thanh lịch. Rõ ràng, sự lựa chọn này khiến chiếc đồng hồ có vẻ cao cấp hơn những phiên bản thể thao còn lại.

TAG-Heuer-Carrera-Sport-C

 

Tất cả những mẫu đồng hồ Carrera Sport Chronograph 44mm Calibre Heuer 02 Automatic đều được sản xuất với số lượng nhiều, mang tính thương mại. Và giá khởi điểm cho những mẫu đồng hồ này là 5.750 USD.

đồng hồ chính hãng

Thuê banner
Bình luận

XEM THÊM


loading