Ian Brodie Rated 3 / 5 based on 5 reviews
Largeer

Những mẫu đồng hồ nữ đẹp nhất tại Baselworld 2019

An Hi BY An Hi
0
comments
4 năm trước

(Watchbook.vn) - Từ những mẫu đồng hồ hoàn toàn mới cho đến những phiên bản cải tiến, dưới đây là những lựa chọn đồng hồ nữ tốt nhất từ Baselworld 2019 mà Từ điển Đồng hồ muốn giới thiệu tới bạn đọc

Bất chấp quy mô có phần thu nhỏ của năm nay, tại Baselworld, các thương hiệu đồng hồ tiếp tục tiết lộ những tuyệt tác đồng hồ nữ xa xỉ, hướng đến cộng đồng đam mê đồng hồ nữ đang phát triển mạnh mẽ.

Từ những mẫu đồng hồ hoàn toàn mới cho đến những phiên bản cải tiến, dưới đây là những lựa chọn đồng hồ nữ tốt nhất từ Baselworld 2019 mà Từ điển Đồng hồ muốn giới thiệu tới bạn đọc.

Patek Philippe Rose Gold Nautilus

Để đồng hành cùng dòng đồng hồ Nautilus rất phổ biến dành cho nam giới, Patek Philippe sáng tạo ra bộ sưu tập đồng hồ thể thao dành cho nữ của riêng họ. Và cho năm 2019, Patek Philippe đã bổ sung bốn phiên bản đồng hồ nữ Nautilus tự động mới vào dòng sản phẩm bao gồm hai phiên bản vàng hồng. 

Patek-Philippe-Nautilus-7

Patek Philippe Rose Gold Nautilus

Mẫu Nautilus ref. 7118 khác với các phiên bản vàng hồng nữ trước đây của Nautilus ở chỗ chúng có vành bezel trơn thay vì được nạm kim cương trên đỉnh của bộ vỏ hình ô cửa sổ có kích thước  35,2 mm.

Cho dù với mặt số opaline màu bạc hay mặt số opaline màu nâu vàng, cả hai đều có hoa văn lượn sóng khác biệt, những đường nét tinh tế này này chắc chắn sẽ được nhiều người hâm mộ yêu thích.

Hublot Big Bang One Click 39 “Rainbow”

Hublot-Big-Bang-One-Click

Hublot Big Bang One Click 39 “Rainbow”

Hublot tiếp tục xu hướng đồng hồ cầu vồng một lần nữa trong năm nay với chiếc Big Bang One Click 39 “Rainbow" mới, sở hữu vành bezel đính 48 viên đá quý baguette-cut và mặt số nạm 307 viên đầy màu sắc. Những hình ảnh lung linh như kính vạn hoa thậm chí còn được ứng dụng trên dây đeo bằng da màu cầu vồng gắn liền với chiếc đồng hồ Hublot bằng vàng và đá quý xa hoa này.

Và như cái tên đã nói lên tất cả, mẫu, Big Bang 39 mới này được trang bị hệ thống chuyển đổi dây đeo thông minh Hublot “One Click”, cho phép người đeo thay đổi dây đeo một cách nhanh chóng.

Chanel J12

2019-Chanel-J12-Black-Cer

Chanel J12

Trở thành một trong những thương hiệu sở hữu chiếc đồng hồ nữ sang trọng phổ biến nhất trong hai thập kỷ qua, Chanel kỷ niệm 20 năm ngày ra mắt mẫu J12 với một bộ máy hoàn toàn mới. Vận hành mạnh mẽ bên trong những chiếc đồng hồ Chanel J12 mới là bộ máy tự động Calibre 12.1, được sản xuất bởi Kenissi -  nhà sản xuất đồng hồ có trụ sở tại Geneva, đã bán 20% cổ phần cho Chanel vào đầu năm nay.

Về thiết kế, đồng hồ Chanel J12 mới (có sẵn màu đen hoặc trắng) vẫn giữ được nhiều nét đơn sắc mang tính biểu tượng của chúng, từ bộ vỏ 38 mm bằng thép và gốm ceramic  cho đến dây đeo bằng gốm ceramic phù hợp.

Graff Oval Fancy Vivid Yellow Diamond

Graff-yellow-diamonds

Graff Oval Fancy Vivid Yellow Diamond Watch

Thương hiệu kim hoàn Graff đã tiết lộ chiếc đồng hồ Oval Fancy Vivid Yellow Diamond ngoạn mục như một phần bộ sưu tập trang sức và đồng hồ siêu xa xỉ ra mắt tại Baselworld 2019 của họ.

Kim cương Fancy Vivid Yellow là loại kim cương hiếm nhất và để có đủ số lượng đá tạo ra chỉ một chiếc đồng hồ có thể mất nhiều năm. Chiếc đồng hồ trang sức cao cấp này tỏa sáng rực rỡ với hơn 32 cara kim cương màu vàng lộng lẫy, được đặt thủ công trên bề mặt từ vàng hồng 18k.

Bulgari Serpenti Seduttori

Bulgari-Serpenti-Seduttor

Bulgari Serpenti Seduttor

Tại Baselworld 2019, Bulgari đã trình làng bộ sưu tập Serpenti Seduttori hoàn toàn mới như là một sự diễn giải hiện đại dòng đồng hồ Serpenti nổi tiếng của họ. Với bộ vỏ hình giọt nước đặc trưng mô phỏng đầu con rắn và dây kim loại hình lục giác thiết kế cách điệu tái hiện bộ vảy của sinh vật này, Serpenti Seduttori chắc chắn không hề xa rời cảm hứng từ sự cuốn rũ, bí hiểm của loài rắn.

Đồng hồ Serpenti Seduttori mới của Bulgari chỉ có sẵn bản bằng vàng, và dù là màu trắng, vàng hoặc vàng hồng, và mỗi chiếc đều được trang trí bằng kim cương nhiều hơn một số mẫu đồng hồ khác.

Trên đây là danh sách những chiếc đồng hồ nữ tốt nhất từ Baselworld 2019, bạn sẽ bất ngờ khi không có sự xuất hiện của mẫu Legacy Machine FlyingT tuyệt vời - chiếc đồng hồ đầu tiên dành cho nữ của MB & F. Từ điển Đồng hồ đã dành riêng một bài viết về cỗ máy thời gian này, bạn có thể tìm hiểu thêm ở đây.