Ian Brodie Rated 3 / 5 based on 5 reviews

Nhà cầm quân của Manchester City đang đeo đồng hồ gì?

1 năm trước

(Watchbook.vn) - Cùng soi vào cổ tay của huấn luyện viên Pep Guardiola và bộ sưu tập đồng hồ của ông.

Diễn đàn Từ điển đồng hồ

Pep Guardiola Sea Dweller 1

 Pep Guardiola đã xuất hiện với nhiều mẫu đồng hồ như Rolex Sea-Dweller...

Mở hàng cho chuyên mục "Sao đeo gì" của năm 2018, chúng ta hãy cùng soi cổ tay của huấn luyện viên Guardiola. Như chúng ta cũng đã biết, Man City hiện nay vẫn chễm chệ trên ngôi đầu bảng với 62 điểm, cách xa những chú quỷ đỏ cùng thành phố tới 15 điểm. Tất nhiên với thành tích như vậy thì nhà cầm quân của Manchester City cũng sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng.

Pep Guardiola Chopard

 ...Chopard...

Với thu nhập khổng lồ ("lương cứng" 12 triệu bảng/năm), Pep Guardiola hoàn toàn có đủ khả năng tài chính để sở hữu một bộ sưu tập đồng hồ khổng lồ. Thậm chí, nếu ông sở hữu những mẫu Richard Mille, Patek Philippe hay A.Lange & Sohne có mức giá hàng triệu đô thì cũng không ai có ý kiến gì.

Pep Guardiola IWC

 ...hay IWC Big Pilot

Trong quá khứ, chúng ta đã thấy huấn luyện viên Guardiola đeo những chiếc Rolex, Chopard hay IWC với kiểu dáng thể thao. Tuy nhiên, thời gian gần đây thì vị huấn luyện viên này lại chuyển sang một mẫu Dress Watch khá đơn giản.

Pep Guardiola Cellini

Trong khoảng thời gian gần đây, vị huấn luyện viên này thường xuyên xuất hiện với chiếc Rolex Cellini Time 

Sau một thời gian tìm kiếm, chúng tôi đã tìm ra một bức ảnh rõ nét nhất để xác định danh tính chiếc đồng hồ. Kết quả cũng không quá xa lạ, đó chính là chiếc Rolex Cellini Time, cùng phiên bản mà cựu Tổng thống Barrack Obama đã đeo trong một sự kiện thể thao.

Mặc dù bộ sưu tập Cellini mới ra mắt từ năm 2014, nhưng có vẻ rất nhiều người nổi tiếng đã bắt đầu sử dụng dòng đồng hồ này thay cho Datejust hay Day-Date để thay đổi. Từ điển Đồng hồ cũng đã có một bài viết Review mẫu đồng hồ trong cùng dòng Cellini (nhưng là phiên bản Moonphase với lịch tuần trăng) tại bài viết này.

đồng hồ chính hãng
Bình luận

XEM THÊM


loading