Ian Brodie Rated 3 / 5 based on 5 reviews

Nhà cầm quân của Chelsea - Frank Lampard đang đeo đồng hồ gì?

An Hi BY An Hi
0
comments
3 tháng trước

(Watchbook.vn) - Không chỉ đam mê bóng đá, Frank Lampard còn là fan hâm lớn của thương hiệu Patek Philippe khi sở hữu một bộ sưu tập đồng hồ khá lớn từ thương hiệu này. Ngay trong giai đoạn tiền mùa giải, trước khi bắt đầu Giải Bóng đá Ngoại hạng Anh 2019/20, Lampard đã đeo tới bốn chiếc đồng hồ Patek Philippe khác nhau.

Diễn đàn Từ điển đồng hồ

Với 21 năm chơi bóng đỉnh cao và có nhiều chiến tích vang dội, Frank Lampard được mệnh danh là huyền thoại của Chelsea. Và vào tháng 7 vừa qua, anh lại một lần nữa bén duyên với đội bóng này khi trở thành huấn luyện viên trưởng của CLB này. Không chỉ đam mê bóng đá, Frank Lampard còn là fan hâm lớn của thương hiệu Patek Philippe khi sở hữu một bộ sưu tập đồng hồ khá lớn từ thương hiệu này. Ngay trong giai đoạn tiền mùa giải, trước khi bắt đầu Giải Bóng đá Ngoại hạng Anh 2019/20, Lampard đã đeo tới bốn chiếc đồng hồ Patek Philippe khác nhau.

582913f8-0f9f-446a-9f8f-4

Nhà cầm quân của Chelsea - Frank Lampard đang đeo đồng hồ gì?

Trong bài viết này, Từ điển Đồng hồ sẽ cùng bạn soi những chiếc đồng hồ mà huấn luyện viên Frank Lampard đeo khi ra sân chỉ đạo là đồng hồ gì. 

Thực tế, chiếc đồng hồ mà Frank Lampard đã lựa chọn đeo trong trận đấu trước mùa giải đầu tiên lại là đồng hồ chronograph Richard Mille RM011 America White DLC Black. Điều đáng nói là phiên bản đồng hồ này chỉ được sản xuất giới hạn 30 chiếc.

Lampard-RM11-America-Whit

Frank Lampard đeo chiếc Richard Mille RM011 America White DLC Black

Đây là mẫu đồng hồ có tính năng  flyback chronograph và lịch thường niên, được trang bị bộ vỏ vỏ titan mạ DLC và vành bezel có thang đo tachymeter với tông trắng đen tương phản. Qua bức ảnh, ta cũng thấy Frank Lampard khá tinh tế khi kết hợp đồng hồ với trang phục màu trắng để đồng điệu với phần vành bezel nổi bật.

Quay lại với những chiếc đồng hồ Patek Philippe mà Frank Lampard đang sở hữu thì chiếc đầu tiên mà anh đeo là chiếc Aquanaut Chronograph 5968. Khi còn là huấn luyện viên của Derby County, Lampard cũng từng đeo một chiếc tương tự nhưng đi kèm dây cao su màu đen. Còn khi cầm quân ở Chelsea này, anh lựa chọn đeo đồng hồ với phần dây cao su màu cam bắt mắt hơn. Chiếc ref. 5968 cũng là phiên bản Aquanaut đầu tiên có tính năng chronograph.

Lampard-Patek-Philippe-59

Aquanaut Chronograph 5968

Chiếc đồng hồ thứ hai mà Lampard sở hữu có vẻ ngoài cổ điển hơn. Đây là chiếc đồng hồ chronograph ref. 5070 được chế tác từ bạch kim, có mặt số màu xanh và cọc số Ả Rập. Chiếc đồng hồ được trang bị bộ máy CH 27-70 dựa trên nền tảng đã có của bộ máy Lemania. Bộ máy này từng đạt con dấu Geneva - biểu tượng cho chất lượng và vị trí trước khi Patek chuyển sang sử dụng con dấu của riêng mình. 

Lampard-Patek-Philippe-50

Đồng hồ chronograph ref. 5070 được chế tác từ bạch kim

Chiếc Patek Philippe thứ ba mà Lampard từng đeo trên tay là chiếc Nautilus Chronograph ref. 5976, bản kỷ niệm 40 năm bằng vàng trắng. Khi được giới thiệu tại Baselworld 2016, chiếc đồng hồ này gặp nhiều chỉ trích do trong những bức ảnh báo chí, phần chữ "1976-40-2018" được in quá nổi bật trên mặt số. Tuy nhiên, trong thực tế, những chữ viết này hầu như không đáng chú ý và các cọc số kim cương có thể bị nhầm lẫn với thép không gỉ. Gạt qua những yếu tố trên sang một bên thì với bộ vỏ và dây đeo từ vàng trắng, chiếc đồng hồ này là tuyệt phẩm thời gian ấn tượng.

Lampard-Patek-Philippe-59

Chiếc Nautilus Chronograph ref. 5976

Chiếc đồng hồ Patek Philippe thứ tư mà Lampard đeo trong trận đấu trước mùa giải cuối cùng của Chelsea là chiếc Nautilus Reference 5726 Annual Calendar. Chiếc đồng hồ này mới được phát hành, được chế tác bằng thép không gỉ và có mặt số màu xanh. Ngoài tính năng lịch thường niên, đồng hồ còn có thêm lịch tuần trăng được đặt cùng với chỉ báo 24 giờ ở vị trí 6 giờ.

Lampard-Patek-Philippe-57

Nautilus Reference 5726 Annual Calendar

đồng hồ chính hãng
Bình luận

XEM THÊM


loading