Ian Brodie Rated 4 / 5 based on 5 reviews

Mẫu đồng hồ Tudor Black Bay Fifty-Eight “Navy Blue”: Một màu xanh cổ điển

0
comments
6 tháng trước

Mẫu đồng hồ Tudor Black Bay Fifty-Eight “Navy Blue” mới ra mang nhiều yếu tố của một cỗ máy đếm thời gian cao cấp hợp thời như là kích cỡ hiện đại, thiết kế cảm hứng cổ điển trong tông màu xanh và hơn hết là ở mức giá rất hợp lý.

Diễn đàn Từ điển đồng hồ

Kể từ khi chiếc đồng hồ lặn cổ điển nổi danh Black Bay Fifty-Eight được giới thiệu trong năm 2018, thương hiệu Tudor ngày một tung ra nhiều model đồng hồ mới lạ khiến nhiều người mong chờ. Mới đây nhất, món quà của Tudor dành cho fan hâm mộ trong năm 2020 đã lộ diện. Dòng đồng hồ Fifty-Eight vừa mới thêm một mẫu đồng hồ mới, được cho là lấy nguồn cảm hứng từ chiếc Tudor Submariner “Blue Snowflake” vào cuối những năm 60, đầu 70, vốn được sử dụng nhiều bởi Hải quân Pháp. Mẫu đồng hồ Tudor Black Bay Fifty-Eight “Navy Blue”  mới ra mang nhiều yếu tố của một cỗ máy đếm thời gian cao cấp hợp thời như là kích cỡ hiện đại, thiết kế cảm hứng cổ điển trong tông màu xanh và hơn hết là ở mức giá rất hợp lý.

Tudor-Black-Bay-Fifty-Eig

 

Bộ vỏ 39mm bằng thép không gỉ của Tudor Black Bay Fifty-Eight “Navy Blue” duy trì vẻ đẹp cân bằng và cân đối, y như cách phiên bản mặt số đen đã thể hiện trước đó. Phom dáng bộ vỏ mang đậm tính chất đồng hồ lặn cùng núm vặn chặt không có chi tiết bảo vệ đi kèm, Black Bay Fifty-Eight có những chi tiết nhận diện DNA từ chính diện đồng hồ. Sự xuất hiện của dòng chữ “Navy Blue” trong tên đồng hồ được thể hiện rõ trên vành bezel lẫn mặt số của đồng hồ.

Tudor-Black-Bay-Fifty-Eig

 

Tudor-Black-Bay-Fifty-Eig

 

Vành bezel bằng nhôm với lớp đệm tương tự thiết kế Submariner thời kỳ trước nhưng màu xanh đã làm mềm mại thiết kế hơn nhiều so với màu đen. Tương tự bộ vỏ, hay vành bezel đồng hồ, mặt số của mẫu đồng hồ Tudor Black Bay Fifty-Eight “Navy Blue” giữ phần lớn chi tiết trong thiết kế nguyên bản và được thay đổi màu sắc cho hiện đại hơn.

Tudor-Black-Bay-Fifty-Eig

 

Rời xa mặt số màu đen với dòng chữ mạ vàng khi hợp tác cùng Sean Connery, trong thiết kế mới, lớp phủ với màu xanh trung tính đã được áp dụng. Kết quả cuối cùng đem đến vẻ đẹp vintage, vui nhộn hơn và dễ kết hợp với nhiều loại trang phục hơn. Dĩ nhiên, chi tiết đặc trưng của đồng hồ Tudor vẫn được giữ lại như là bộ kim bông tuyết cùng cọc chỉ hình tròn cỡ lớn.

Tudor-Black-Bay-Fifty-Eig

 

Thương hiệu Tudor trang bị cho mẫu đồng hồ Black Bay Fifty-Eight “Navy Blue” bộ máy tự động MT5402. Bộ máy này đã trải qua kiểm định của COSC và được tích hợp thêm đặc tính mới như là bánh xe cân bằng tự tùy chỉnh và dây tóc bằng silicon. Những điểm chính này đã đảm bảo tính chính xác cho cả chiếc đồng hồ hoạt động trong vòng 70 giờ đồng hồ với tần số vận hành đạt 28.800 bph.

Tudor-Black-Bay-Fifty-Eig

 

Tudor-Black-Bay-Fifty-Eig

 

Có một số lựa chọn về mặt dây đeo được áp dụng trên mẫu đồng hồ Tudor Black Bay Fifty-Eight “Navy Blue”. Sự bắt cặp cổ điển nhất là dây đeo thép không gỉ cùng phong cách hoàn thiện phù hợp. Loại dây đeo khác đến từ dây đeo vải màu xanh navy với họa tiết màu bạc chạy dọc dây đeo. Hiện tại, mẫu đồng hồ Tudor Black Bay Fifty-Eight “Navy Blue” đi kèm dây đeo vải có giá 3.375 USD và đi kèm dây đeo kim loại có giá 3.700 USD.

đồng hồ chính hãng

Thuê banner
Bình luận

XEM THÊM


loading