Ian Brodie Rated 4 / 5 based on 5 reviews

Loạt đồng hồ Hublot mới nhất ra mắt tại sự kiện triển lãm LVMH 2023 

0
comments
8 tháng trước

Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng điểm qua những mẫu đồng hồ Hublot vừa được phát hành, bao gồm một phiên bản mới của chiếc Classic Fusion nguyên gốc và vài mẫu Big Bang hoặc Spirit of Big Bang có tác động thị giác cao!

Năm 2023 đã bắt đầu với Tuần lễ đồng hồ LVMH 2023 tại Singapore, nơi Bulgari, TAG Heuer, Hublot và Zenith cùng nhau hợp tác để giới thiệu một số sản phẩm mới nhất của mình. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng điểm qua những mẫu đồng hồ Hublot vừa được phát hành, bao gồm một phiên bản mới của chiếc Classic Fusion nguyên gốc và vài mẫu Big Bang hoặc Spirit of Big Bang có tác động thị giác cao!

HUBLOT CLASSIC FUSION ORIGINAL 42MM, 38MM VÀ 33MM

Cái tên Hublot có nguồn gốc từ năm 1980 với một chiếc đồng hồ thể thao sang trọng nổi bật nhưng lại thật khác biệt. Đó là một chiếc đồng hồ đầu tiên có sự kết hợp giữa vàng và cao su. Năm nay, thương hiệu Hublot làm lại chiếc Classic Fusion biểu tượng của hãng trong 3 kích thước khác nhau là 42mm, 38mm và 33mm. Mỗi kích cỡ sẽ xuất hiện trong 3 chất liệu thay đổi là thép, gốm và vàng. Về cơ bản, cảm giác bên ngoài là giống nhiều so với chiếc đồng hồ nguyên gốc. Vẫn có những thay đổi rất nhỏ như là vỏ được hiện đại hoá, đơn giản hơn, góc cạnh hơn, lớp đệm màu đen được thêm vào giữa vỏ và vành bezel.

Empty

 

Empty

 

Empty

 

Empty

 

 

Riêng phiên bản nhỏ nhất 33mm được trang bị bộ máy quartz còn hai phiên bản lớn hơn có máy cơ HUB1110 (máy nền là Sellita SW300-1) với khả năng trữ cót kéo dài 42 giờ.

HUBLOT BIG BANG INTEGRATED KING GOLD RAINBOW

Trong năm nay, thương hiệu Hublot phát hành hai phiên bản đồng hồ Big Bang Integrated trong chất liệu King Gold đi kèm những viên đá xếp theo thang cầu vồng trên vỏ lẫn dây đeo. Ở đó, chúng ta có thể tìm thấy Ruby, thạch anh tím, topaz xanh, tsavorite, cũng như ngọc bích màu hồng, cam, xanh dương và vàng. Mặt số để lộ bộ máy MHUB1710 hoặc MH1280 Unico bên dưới. Theo đó, đồng hồ chronograph có giá 160.000 CHF còn đồng hồ chỉ giờ cơ bản có giá 150.000 CHF.

Empty

 

Empty

 

Empty

 

 

HUBLOT BIG BANG TOURBILLON YELLOW NEON SAXEM

Hublot tiếp tục nghiên cứu thêm về SAXEM - một vật liệu có màu sắc, trong mờ lạ mắt. Trước đó là một phiên bản màu xanh ngọc lục bảo, giờ là một phiên bản Big Bang Tourbillon màu vàng neon. 

SAXEM là viết tắt của Sapphire Aluminium oXide (một loại oxid nhôm) và Earth Mineral (một loại khoáng chất đất hiếm), có thành phần cơ bản là sapphire cùng các nguyên tố đất hiếm như thulium và holmium hay crom. Đặc trưng trong mờ của SAXEM làm nổi bật lên cấu trúc skeleton của bộ máy tourbillon tự lên dây cót MHUB6035.

Về giá, đồng hồ Big Bang Tourbillon Yellow Neon Saxem giới hạn 50 chiếc có giá 200.000 CHF.

Empty

 

HUBLOT BIG BANG UNICO SORAI

Hublot vừa giới thiệu chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn thứ ba để hỗ trợ cho SORAI (Save Our Rhinos Africa India) - một tổ chức nhân văn hoạt động để bảo vệ loài tê giác. Màu sắc của phiên bản mới là màu của hoàng hôn, gợi lại mối nguy hiểm rình rập mà tê giác phải đối mặt khi màn đêm buông xuống. 

Empty

 

Empty

 

Empty

 

 

Một phần số tiền thu được từ việc bán hàng sẽ được chuyển đến các dự án do SORAI hỗ trợ. Bên trong lớp vỏ gốm màu xám 44mm, là mặt số dạng skeleton có thêm một biểu tượng là con tê giác. Dưới đó là bộ máy Unico Chronograph inhouse, có trang trí logo Sorai với khả năng trữ cót trong vòng 72 giờ.

Đồng hồ được sản xuất giới hạn 100 chiếc với giá 22.900 CHF.

HUBLOT BIG BANG ONE-CLICK SAPPHIRE DIAMONDS

Đây là loạt những chiếc đồng hồ nữ tính có trang bị dây đeo One-Click có thể hoán đổi. Vỏ đồng hồ làm từ sapphire trong suốt kèm 42 viên kim cương lộng lẫy. Bên trong đồng hồ là bộ máy MHUB1710 tự động được sản xuất cùng với Zenith.

Empty

 

Empty

 

 

Chỉ có 200 chiếc được sản xuất với giá 60.000 CHF.

HUBLOT CLASSIC FUSION GOLD CRYSTAL 42MM

Cũng giống như các phiên bản trước, chiếc Classic Fusion Gold Crystal mới nhất có các tinh thể vàng được đặt tinh tế lên mặt số màu đen. Vỏ đồng hồ 42mm chứa bộ máy tự động HUB1110 bên trong.

Empty

 

HUBLOT SPIRIT OF BIG BANG 5-DAY POWER RESERVE

Các phiên bản giới hạn của chiếc Spirit of Big Bang mới cũng được giới thiệu với các màu sắc mới. Một chiếc có vỏ carbon với sợi màu xanh lam, một chiếc có vỏ sapphire màu tím. Bên trong cả hai đều là bộ máy lên cót tay MHUB6020 có thể trữ cót trong vòng 5 ngày kèm cơ chế tourbillon một phút.

Empty

 

Empty

 

 

Cả hai đều được sản xuất giới hạn. 50 chiếc màu xanh có giá 95.000 CHF mỗi chiếc và 50 chiếc sapphire tím có giá 195.000 CHF.