Ian Brodie Rated 3 / 5 based on 5 reviews

Lên tay trực tiếp đồng hồ Grimoldi Milano GTO 

0
comments
7 tháng trước

Mẫu đồng hồ Grimoldi Milano GTO có thiết kế được lấy cảm hứng từ siêu xe cao cấp Ferrari 250 G.T.O

Diễn đàn Từ điển đồng hồ

Thương hiệu Grimoldi Milano được thành lập vào năm 1964 tại nước Ý. Thuở ban đầu, thương hiệu Grimoldi Milano không sản xuất đồng mà tập trung vào nghề chế tác đá quý, kim cương. Vào năm 2000, thương hiệu từ Ý này mới bắt tay cung cấp đồng hồ đeo tay. Để ghi dấu ấn với vô vàn mẫu đồng hồ hiện thời, thương hiệu Grimoldi Milano sử dụng hình dáng oval cho những cỗ máy đếm thời gian của hãng. 

DSC02108

 

DSC02191

 

 

DSC02130

 

DSC02127

 

Với đường cong táo bạo, Ferrari 250 G.T.O được xem là đại diện sang trọng trong làng siêu xe thế giới. Và với mẫu đồng hồ Grimoldi Milano GTO, những đường cong được áp dụng hoàn hảo trên bộ vỏ thép 316 với kích thước 57.95 x 36.40mm. Hiện tại, Watchbook.vn có cơ hội đánh giá hai phiên bản đồng hồ có phủ PVD trong gam màu vàng hồng và màu đen. 

DSC02123

 

DSC02153

 

Với gam màu sáng, mặt số đồng hồ sẽ dễ nhìn hơn với bộ vỏ màu đen. Tuy nhiên, kích thước của cỗ máy Grimoldi Milano GTO là một trở ngại lớn với phần lớn nam giới. Hình oval với chiều dài áp đảo khiến chiếc đồng hồ chiếm nguyên cổ tay, nhưng thay vào đó dây đồng hồ gắn liền với lớp vỏ nên cũng giảm bớt được sự cồng kềnh. Để nhấn mạnh về nguồn gốc, nhà sản xuất đã để lại lớp men với ba màu: đỏ - trắng - xanh lá, những màu sắc xuất hiện trên quốc kỳ Ý.

DSC02176

 

DSC02183

 

 

DSC02117

 

Về mặt thiết kế, những ai đam mê chiếc xe Ferrari 250 G.T.O sẽ thấy rõ hơi thở của siêu xe này lan lỏi trong ngóc ngách của mẫu đồng hồ Ferrari 250 G.T.O. Như đường cong của bộ vỏ mang phong cách khung vỏ của siêu xe. Kim giây với đầu màu đỏ là hình dáng của vô lăng điều chỉnh. Cọc chỉ 12 và 6 giờ với thiết kế khe rãnh như lấy cảm hứng từ cánh lướt gió phía sau trong khi 8 cọc nhỏ chỉ báo giờ tại viền mặt số là phần tay cầm hình cầu của hộp số,... 

DSC02163

 

DSC02174

 

DSC02121

 

Cảm giác mới lạ và khác biệt chính là điều mà chúng ta không thể bỏ qua khi nhìn vào mẫu đồng hồ Grimoldi Milano GTO hiện tại. Mặt số đồng hồ đã được cắt gọt theo phong cách skeleton và do đó tiết lộ một phần của bộ máy bên dưới. Bên trong chiếc Grimoldi Milano GTO là bộ máy tự động ETA 2824 có các chức năng báo giờ, phút, giây và ngày cơ bản. Là một điều tiếc nuối, mỗi cỗ máy thời gian từ nhà sản xuất Grimoldi Milano ví như chiếc Grimoldi Milano GTO chỉ có 250 chiếc trên toàn thế giới.

DSC02144

 

Hiện tại, hai phiên bản của mẫu đồng hồ đồng hồ Grimoldi Milano GTO được cung cấp với mức giá khoảng 80 triệu đồng. Với mức giá này, đồng hồ Grimoldi Milano GTO là đối thủ cùng phân khúc với Montblanc Star Leagacy, khá nhiều model đến từ nhà sản xuất Longines, Tissot, hay Frederique Constant,... Nếu yêu thích sự mới lạ, đồng hồ Grimoldi Milano GTO sẽ phù hợp với bạn, nhưng nếu bàn về sự uy tín về mặt chế tác thì có lẽ đồng hồ Grimoldi Milano GTO không thể bằng với các thương hiệu đang cạnh tranh.

đồng hồ chính hãng

Thuê banner
Bình luận

XEM THÊM


loading