Ian Brodie Rated 3 / 5 based on 5 reviews

Jaeger-LeCoultre chào mừng bộ phim Kingsman với mẫu đồng hồ giới hạn

0
comments
5 tháng trước

Jaeger-LeCoultre là bậc thầy của những chiếc đồng hồ lịch thiệp và siêu mỏng. Nắm bắt được điều đó, đội nhóm sản xuất của ập phim mới nhất trong series phim Kingsman đã lựa chọn JLC để phát triển một mẫu đồng hồ độc quyền. Mẫu đồng hồ mới ra là Jaeger-LeCoultre Master Ultra Thin Kingsman Knife Limited Edition.

Diễn đàn Từ điển đồng hồ

Jaeger-LeCoultre là bậc thầy của những chiếc đồng hồ lịch thiệp và siêu mỏng. Nắm bắt được điều đó, đội nhóm sản xuất của tập phim mới nhất trong series phim Kingsman đã lựa chọn JLC để phát triển một mẫu đồng hồ độc quyền. Mẫu đồng hồ mới ra là Jaeger-LeCoultre Master Ultra Thin Kingsman Knife Limited Edition, và hãy cùng Watchbook.vn - Từ điển đồng hồ khám phá xem sao!

Jaeger-LeCoultre-Master-U

 

Mẫu đồng hồ mới ra được thiết kế để phù hợp với trang phục của siêu điệp viên Kingsman, bắt cặp hoàn hảo với trang phục đi kèm như là: áo sơ mi, suit. giày và kính râm. Những món phụ kiện này đều được sử dụng trong tập mới nhất của bộ phim. Trong tập phim mới nhất, với sự góp mặt của Ralph Fiennes và Gemma Arterton. Cả hai cùng nhau tìm nguồn gốc 100 năm của cơ quan Kingsman. Dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Matthew Vaughn, bộ phim sẽ ra mặt tại các rạp chiếu phim thuộc thị trường Mỹ vào ngày 18/9/2020. Là một bộ phim lấy bối cảnh trong quá khứ, phụ kiện đúng thời gian là ưu tiên hàng đầu của đội ngũ sản xuất.

Jaeger-LeCoultre-Master-U

 

Để tạo nên một chiếc đồng hồ có cảm hứng cổ điển mà vẫn giữ lại nét thanh lịch cho bộ phim Kingsman, Jaeger-LeCoultre đã dựa vào một thiết kế đáng kỷ niệm nhất của nhà sản xuất: chiếc đồng hồ bỏ túi với tên gọi “Couteau” (tiếng Pháp, có nghĩa là con dao). Chiếc đồng hồ bỏ túi cảm hứng được ra mắt năm 1907 và có tên gọi bên trên vì sở hữu bộ vỏ sắc nét.

Jaeger-LeCoultre-Knife-po

Chiếc đồng hồ 1907 ‘Couteau’ - nguồn cảm hứng của Jaeger-LeCoultre Master Ultra Thin Kingsman Knife Limited Edition

Mẫu đồng hồ mới Jaeger-LeCoultre Master Ultra Thin Kingsman Knife Limited Edition đã truyền tải thiết kế độc đáo với phần vành bezel mở rộng và sáng bóng tựa như một lưỡi dao sắc bén. Núm vặn đồng hồ được bảo vệ bởi một chi tiết có hình tam giác (tương tự trên bộ vỏ của chiếc đồng hồ bỏ túi năm 1907). Chi tiết này có mặt ở góc 12 giờ trên mặt số và gắn liền mạch với dây đeo da.

Jaeger-LeCoultre-Master-U

 

Bộ vỏ của mẫu đồng hồ Master Ultra Thin Kingsman Knife là thực sự mỏng. Mẫu đồng hồ này chỉ dày 4,25mm trong khi đường kính vỏ là 40mm. Nắp đáy là nắp kín và được khắc lên logo Kingsman cùng con số thể hiện sự giới hạn. Khi đeo trên tay, chiếc đồng hồ trông rất mảnh.

jaeger-lecoultre-Master-U

 

Với phần mặt số, thương hiệu Jaeger-LeCoultre theo đuổi phong cách đơn giản và lịch lãm với tông màu trắng tinh khôi cùng họa tiết hạt sần. Bộ hiển thị chỉ gồm có kim giờ và kim phút cùng những cọc chỉ giờ được hoàn thiện đơn thuần và đẹp mắt. Hai kim giờ và phút đều là thép nung xanh.

Jaeger-LeCoultre-Master-U

 

Để đảm bảo sự thanh mảnh cần có cho cả chiếc đồng hồ Master Ultra Thin Kingsman Knife Limited Edition, thương hiệu JLC đã sử dụng bộ máy caliber 849 để cung cấp năng lượng. Đây là bộ máy thường được sử dụng trong nhiều thiết kế đồng hồ dresswatch siêu mỏng, ví như chiếc Master Ultra Thin 1907. JLC caliber 849 là một bộ máy lên cót tay chỉ dày 1,85mm.

Jaeger-LeCoultre-Master-U

 

Bộ máy này gồm có 19 chân kính cùng khả năng trữ cót đạt 35 giờ đồng hồ. Theo truyền thống được sản xuất từ thương hiệu, bộ máy này đã đảm bảo yêu cầu về chứng nhận 1000H Master Control. Dù không lộ ra trước mắt người đeo vì bị che khuất bởi nắp đáy bằng vàng, bộ máy caliber 849 vẫn được đảm bảo về mặt hoàn thiện lẫn trang trí.

Mẫu đồng hồ Jaeger-LeCoultre Master Ultra Thin Kingsman Knife Limited Edition sẽ có thể bắt đầu đặt trước từ ngày 20/7/2020.

Jaeger-LeCoultre-Master-U

 

Suy nghĩ cá nhân

Vẻ đẹp thuần khiết và nguyên bản của mẫu đồng hồ Master Ultra Thin Kingsman Knife Limited Edition là điều khó có thể chối cãi. Bộ vỏ nhìn sáng bóng sắc nét với bộ phận bảo vệ núm đặc biệt góc 12 giờ đã phối hợp cực kỳ ăn ý với mặt số được hoàn thiện đẹp mắt. Đây có lẽ là một trong những sự lựa chọn mang tính hấp dẫn nhất trong bộ sưu tập Master Ultra Thin.

Jaeger-LeCoultre-Master-U

 

Tuy nhiên, vẫn có một vài điều khiến tôi lăn tăn về mẫu đồng hồ Master Ultra Thin mới ra này. Model Jaeger-LeCoultre Master Ultra Thin Kingsman Knife Limited Edition chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn là 100 chiếc. Đây quả là một chiếc đồng hồ tuyệt vời nhưng tại sao thương hiệu lại không sản xuất đại trà. Chiếc Master Ultra Thin 1907 cũng đẹp nhưng hơi thiếu dấu ấn cá nhân. 

Điều thứ hai, Jaeger-LeCoultre Master Ultra Thin Kingsman Knife Limited Edition được bán với mức giá 30.000 Euro. Chiếc Master Ultra Thin 1907 không còn trong bộ sưu tập nữa, nhưng cũng sở hữu bộ vỏ vàng và được cung cấp năng lượng bởi bộ máy tương tự cũng chỉ có giá ½, khoảng 15.000 Euro trong năm 2014.

đồng hồ chính hãng

Thuê banner
Bình luận

XEM THÊM


loading