Ian Brodie Rated 4 / 5 based on 5 reviews

Hublot giới thiệu đồng hồ Big Bang Tourbillon Samuel Ross mới nhất 2022

0
comments
1 năm trước

Big Bang Tourbillon Samuel Ross là một mẫu đồng hồ cực kỳ khác biệt dưới mái nhà chung Hublot. Về thẩm mỹ, Big Bang Tourbillon Samuel Ross và những chiếc đồng hồ còn lại của Hublot nằm về hai thái cực trái ngược, tất cả là nhờ vào hoạ tiết tổ ong có trên đồng hồ.

 

Kết hợp với những nghệ sĩ đứng đầu là sở thích cũng như chiến lược phát triển của thương hiệu Hublot trong những năm gần đây. Đầu năm 2022, Hublot phát hành mẫu đồng hồ thứ hai khi kết hợp cùng nghệ sĩ của “cánh hoa cười" Takashi Murakami - một chiếc Classic Fusion sapphire ôm trọn bông hoa bảy sắc giới hạn. Giờ đây, hãng tiếp tục trở lại với Big Bang Tourbillon Samuel Ross - chiếc đồng hồ đánh dấu quá trình bắt tay của Hublot với nhà thiết kế thời trang nổi tiếng đến từ Anh quốc.

Empty

 

Big Bang Tourbillon Samuel Ross là một mẫu đồng hồ cực kỳ khác biệt dưới mái nhà chung Hublot. Về thẩm mỹ, Big Bang Tourbillon Samuel Ross và những chiếc đồng hồ còn lại của Hublot nằm về hai thái cực trái ngược, tất cả là nhờ vào hoạ tiết tổ ong có trên đồng hồ.

Empty

 

Bộ sưu tập Big Bang ra đời 2005, là một “vụ nổ lớn” đích thực khi sở hữu dáng vỏ sandwich thể thao, từng lớp ôm lấy nhau chắc chắn. Nhưng cỗ máy Big Bang Tourbillon Samuel Ross lại không hề giống với chiếc Big Bang của gần 20 năm trước. Nếu trước đây, Big Bang hay bị fan hâm mộ chê bai vì có quá nhiều chi tiết giống với chiếc Royal Oak, thì phiên bản Big Bang Samuel Ross lại là của riêng mình Hublot, một chiếc đồng hồ cỡ lớn, cá tính, không theo lối mòn.

Empty

 

Lớp lưới tổ ong dàn trải trên mọi ngóc ngách của thiết kế kết hợp cùng cao su màu cam đưa Big Bang Tourbillon Samuel Ross lên đỉnh điểm của sự hung hãn. Cùng là một chiếc Big Bang, cùng có tourbillon, nhưng phiên bản có sự tác động của nhà thiết kế Samuel Ross lại gây ấn tượng rất mạnh về mặt thị giác. 

Empty

 

Ví dụ, loại vỏ đi vành bezel thường gặp, Big Bang Tourbillon Samuel Ross có vành bezel trông như hình bát giác. Thiết kế không dừng lại ở đó, lớp lưới tổ ong kéo dài hơn ở mép vỏ, và cuối cùng được chốt lại bởi viền cao su màu cam.

Empty

 

Big Bang Tourbillon Samuel Ross xuất hiện đã thể hiện rằng, một trong những thế mạnh của Hublot chính là tính sáng tạo và khả năng sản xuất linh hoạt. Hublot có thể tạo ra nhiều loại đồng hồ, được làm từ những vật liệu khác nhau, phát hành nhiều thiết kế sáng tạo, có số lượng hạn chế trên toàn cầu.

Empty

 

Có giá retail là 116.000 USD, Big Bang Tourbillon Samuel Ross là một phiên bản giới hạn chỉ có 50 chiếc trên toàn thế giới. Giống như Richard Orlinski, Maxime Büchi, Samuel Ross đều đã để lại dấu ấn cá nhân khó phai mờ trên DNA quen thuộc của chiếc Big Bang biểu tượng nhà Hublot. Dù đó là giá cao so với đồng hồ Big Bang tiêu chuẩn, nhưng thực tế, xét về chức năng, chiếc Hublot mới ra là rất phức tạp. Nó có lồng tourbillon cùng mặt số thiết kế mở cá tính.