Ian Brodie Rated 5 / 5 based on 5 reviews

Hublot đồng hành với Novak Djokovic lên nhận cúp Grand Slam thứ 23

0
comments
3 tháng trước

Nole trở thành tay vợt nam đầu tiên cán mốc 23 lần, một kỷ lục đáng kinh ngạc, mà sẽ rất lâu, rất khó mới có thể phá vỡ được. Novak Djokovic trên bục nhận cúp tay đang đeo một chiếc Hublot, không khó để lý giải bởi anh hiện đang là đại sứ của thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sĩ.

Tại Paris, Novak Djokovic đã giành chiến thắng tại giải Pháp mở rộng, Grand Slam thứ 23, giúp anh trở thành tay vợt thành công nhất trong lịch sử quần vợt. Nole trở thành tay vợt nam đầu tiên cán mốc 23 lần, một kỷ lục đáng kinh ngạc, mà sẽ rất lâu, rất khó mới có thể phá vỡ được. Novak Djokovic trên bục nhận cúp tay đang đeo một chiếc Hublot, không khó để lý giải bởi anh hiện đang là đại sứ của thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sĩ.

Empty

 

Nole, 36 tuổi, chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp vào năm 2003 và trong hai thập kỷ qua đã viết lại lịch sử quần vợt, đạt được điều mà nhiều người nghĩ là không thể, bất chấp khó khăn và vượt qua nghịch cảnh hết lần này đến lần khác bằng ý chí sắt đá để trở thành tay vợt vĩ đại nhất trong giới quần vợt. Novak Djokovic đã giành được Grand Slam đầu tiên của mình vào năm 2008. Kể từ đó, Novak Djokovic đã lập nhiều kỷ lục mọi thời đại, tạo nên sự khác biệt trong chương cạnh tranh nhất trong lịch sử quần vợt.

Empty

 

Cùng với việc giành được 23 Grand Slam, Nole cũng đã có nhiều tuần đứng ở vị trí số một thế giới hơn bất kỳ tay vợt nam hay nữ nào khác trong lịch sử và kết thúc năm với kỷ lục bảy lần là tay vợt nam có thứ hạng cao nhất. Anh đã giành được 38 danh hiệu ATP Masters 1000, nhiều hơn bất kỳ tay vợt nào khác trong lịch sử. 

Empty

 

Tổng cộng, anh ấy đã giành được 94 danh hiệu trong sự nghiệp và là một trong tám người đàn ông duy nhất đã hoàn thành Career Grand Slam, vô địch mỗi giải trong số bốn danh hiệu ít nhất một lần và là một trong bốn người duy nhất hoàn thành Double Career Grand Slam. Anh cũng là tay vợt nam duy nhất từng nắm giữ cả bốn danh hiệu Grand Slam cùng một lúc và là tay vợt duy nhất trong lịch sử quần vợt giành được cả bốn Grand Slam, cả chín danh hiệu ATP 1000 và ATP Tour Finals.

Empty

 

Novak Djokovic và thương hiệu đồng hồ Hublot

Novak Djokovic gia nhập gia đình đại sứ của Hublot vào năm 2021, được coi là biểu tượng của sự chuyên nghiệp, tinh thần thể thao đồng thời luôn phấn đấu trở thành người giỏi nhất và cống hiến mọi thứ để theo đuổi ước mơ của mình.

Giống với gia đình đại sứ của Hublot, Novak Djokovic là đang đứng ở vị trí đỉnh cao trong lĩnh vực thể thao của chính họ. 

Hiện các đại sứ thể thao của Hublot có: Pelé, Usain Bolt, Alex Morgan, Kylian Mbappé, Dustin Johnson, Nole, Simona Halep.