Ian Brodie Rated 3 / 5 based on 5 reviews

Hai mẫu đồng hồ Breguet Tradition mới nhất cho mùa hè 2020

0
comments
1 tháng trước

Thương hiệu Breguet vừa mới thông báo về sự tái hiện của một trong những mẫu đồng hồ cuốn hút nhất của thương hiệu: Tradition. Bộ sưu tập Breguet Tradition đã xuất hiện được 15 năm (lần xuất hiện đầu tiên vào năm 2005).

Diễn đàn Từ điển đồng hồ

Tradition là một trong số ít những dòng đồng hồ mang âm hưởng chế tác đậm chất quá khứ của thương hiệu Breguet. Với nền tảng chế tác đồng hồ bỏ túi từ năm 1796, cần phải khẳng định rằng thiết kế đồng hồ Tradition là cực kỳ cổ điển. Trong khi tấm khung chính cỡ lớn đặc dù là điểm xuyên suốt của cả dòng đồng hồ, phương pháp trang trí bên trên tiếp tục mở rộng bộ sưu tập với nhiều màu sắc, phương pháp hoàn thiện và tính năng phức tạp độc đáo mới lạ.

Breguet-subscription-no-3

Đồng hồ bỏ túi Breguet

Với mùa hè năm 2020, thương hiệu mang đến bộ đôi đồng hồ độc đáo, và sẽ có sẵn tại những Boutique của Breguet. Hai model được giới thiệu tới là Breguet Tradition Automatique Seconde Rétrograde 7097 và Breguet Tradition Dame 7038 dành cho nữ với mặt số khảm trai. Không có bất kỳ cải tiến mới mẻ ở đây, điểm nổi bật chính là họa tiết trang trí có phần cổ điển đã được Breguet sử dụng từ lâu. 

Breguet-Tradition-Boutiqu

 

Model The Breguet Tradition Automatique Seconde Rétrograde 7097 xuất hiện lần đầu vào năm 2015, và model mới nhất trong năm này cũng có chung nhịp đập với thiết kế cũ. Mẫu đồng hồ mới có bộ vỏ vàng trắng 18k trong đường kính 40mm, theo đúng phom dáng từ những chiếc đồng hồ Breguet truyền thống. Điểm đặc biệt là khía dọc tại phần vỏ giữa của mẫu đồng hồ và dáng càng tối dây dốc thẳng. Tương tự những mẫu đồng hồ bỏ túi đầy cảm hứng, vành bezel của đồng hồ Breguet Tradition thực sự hẹp, để nhà sản xuất hướng sự tập trung vào mặt số đồng hồ.

Breguet-Tradition-Boutiqu

 

Sự thay mới trong cỗ máy Breguet Tradition Automatique Seconde Rétrograde 7097 mới nằm ở nét lịch thiệp mà mặt số đem lại. Tấm khung màu xám vẫn giữ phần lớn diện tích và bánh xe cân bằng với bộ kháng sóc Breguet vẫn ở vị trí 4 giờ đồng hồ cân đối với những chi tiết ở đối diện, góc 8 giờ đồng hồ. Trong khi đó, mặt số chính đặt ở góc 12 giờ và được hoàn thiện với tông màu xanh đậm trên nền vân clous de Paris cùng những con số La Mã màu trắng, bộ kim Breguet phủ rhodium.

hero

 

Điểm đặc biệt trên Breguet Tradition Automatique Seconde Rétrograde 7097 là vòng cung báo giây theo phong cách retrograde. Chi tiết này đã cắt đi tính liền mạch của mặt số chính, tạo một cảm giác cá tính và nam tính cho cả mẫu đồng hồ.

crop_2

 

Tương tự mẫu đồng hồ nam, phiên bản dành cho nữ giới, mẫu đồng hồ Breguet Tradition Dame 7038 cũng có vỏ Breguet cổ điển, nhưng kích thước là 37mm và trong chất liệu vàng hồng. Mẫu đồng hồ Tradition Dame 7038 được nạm thêm 68 viên kim cương  brilliant cut và viên đá ruby hồng tại núm vặn.

Breguet-Tradition-Boutiqu

 

Ở Breguet Tradition Dame 7038, chúng ta sẽ thay điểm mới mẻ mang tính rõ nét hơn với những gam màu ấm áp, nhưng không mất đi vẻ thanh lịch cần thiết. Khung chính và những cầu nối đều được hoàn thiện trong gam màu nâu trầm còn bộ kim cho chức năng báo giây retrograde gốc 10h và nhiều bánh răng lại được xử lý với màu vàng hồng. 

Breguet-Tradition-Boutiqu

 

Hộp cót tại trung tâm cũng được điểm thêm hệ trang trí bằng vàng hồng với hình ảnh của những cánh hoa được khắc lên bề mặt. Tại góc 12 giờ, vẫn là mặt số chính và thực sự ấn tượng trong chất liệu khảm trai Tahitian với tông màu xanh, tím biến đổi liên tục. Thậm chí, nhà sản xuất vẫn không quên hệ vân guilloche đặt trên mặt số chính. Mang đến cảm giác nữ tính cho mẫu đồng hồ Breguet Tradition Dame 7038, các cọc số La Mã đã được thế vào những chữ số Breguet mềm mại và uốn lượng.

Breguet-Tradition-Boutiqu

 

Cả hai model mới trong bộ sưu tập Breguet Tradition đều được cung cấp năng lượng bởi bộ máy đã được sử dụng trong những model trước đó. Trong chiếc Tradition Automatique Seconde Rétrograde 7097 là bộ máy tự động  Cal. 505SR1 được sản xuất in-house với rotor bằng vàng và những chi tiết đã được làm từ silicon kháng từ, tăng khả năng kháng sốc như dây tóc và pallet. Bộ máy này có thể vận hành trong vòng 50 giờ đồng hồ với tần số hoạt động là 21.600 bph.

Breguet-Tradition-Boutiqu

 

Với Tradition Dame 7038, bộ máy tự động Cal. 505SR cũng có nhiều điểm tương tự nhưng lại nhỏ gọn hơn. Dù vậy, bộ máy này vẫn có thể trữ cót trong khoảng 50 giờ đồng hồ, gõ 21.600 nhịp/giờ.

Breguet-Tradition-Boutiqu

 

Mẫu đồng hồ Breguet Tradition Automatique Seconde Rétrograde 7097 đi kèm dây đeo da màu xanh blue dễ kết hợp đồ có giá bán là 36.100 USD còn Breguet Tradition Dame 7038 đi kèm dây đeo da bê sáng màu cùng khóa vàng hồng gồm 25 viên kim cương có giá bán là 39.800 USD.

đồng hồ chính hãng

Bình luận

XEM THÊM


loading