Ian Brodie Rated 4 / 5 based on 5 reviews

Grand Seiko thành lập công ty mới phục vụ riêng thị trường Châu Á Thái Bình Dương

0
comments
1 năm trước

Cụ thể, ngày 3 tháng 10 năm 2022, một công ty Grand Seiko Asia-Pacific Pte. Ltd. sẽ bắt đầu hoạt động ở trụ sở chính tại Singapore. Mục đích thành lập công ty này là tạo ra nền tảng, nguồn lực và vốn đầu tư vững chắc để đảm bảo sự phát triển trong tương lai của Grand Seiko trong khu vực.

 

Tập đoàn đồng hồ Seiko vừa thông báo quan trọng để đẩy mạnh hơn nữa sự phát triển của thương hiệu Grand Seiko ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Cụ thể, ngày 3 tháng 10 năm 2022, một công ty Grand Seiko Asia-Pacific Pte. Ltd. sẽ bắt đầu hoạt động ở trụ sở chính tại Singapore. Mục đích thành lập công ty này là tạo ra nền tảng, nguồn lực và vốn đầu tư vững chắc để đảm bảo sự phát triển trong tương lai của Grand Seiko trong khu vực. 

Đây là công ty thứ 3 được phát triển sau hai công ty là Grand Seiko Corporation of America (hoạt động tại thị trường Mỹ) và Grand Seiko Europe S.A.S (hoạt động tại thị trường Châu Âu). Cả hai công ty khu vực đã mở rộng danh tiếng của Grand Seiko hơn rất nhiều trong những năm vừa qua. Các phiên bản đồng hồ giới hạn chỉ được phát triển riêng cho từng thị trường đã thu hút sự quan tâm nhiều của giới báo chí và người chơi. 

grand-seiko-boutique-paris-vendome-4

Ở lần thứ 3 này - Grand Seiko Asia-Pacific, đối tác của Tập đoàn đồng hồ Seiko là đơn vị Thong Sia. Chủ tịch của công ty mới không ai khác chính là chủ tịch của Seiko Watch Co - Akio Naito, một người lãnh đạo nổi tiếng với hành động dứt khoát và tầm nhìn xa còn Giám đốc điều hành mới là Yoshikatsu Kawada. Trong vài tháng tới, công ty mới sẽ mở cửa hàng Grand Seiko Boutique đầu tiên ở Singapore tại Marina Bay Sands. 

akio-naito-seiko-ceo-wako-portra

Thương hiệu Grand Seiko đang có những bước tiến dài ở Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Úc và nhiều nơi khác. Việc thành lập Grand Seiko Châu Á - Thái Bình Dương sẽ đảm bảo rằng thương hiệu sẽ có được thành công tương tự trong khu vực đang phát triển nhanh chóng này.