Ian Brodie Rated 4 / 5 based on 5 reviews

Gợi ý 8 chiếc đồng hồ Omega hoàn hảo cho Giáng sinh 2018

An Hi BY An Hi
0
comments
1 năm trước

(Watchbook.vn) - Omega đã gợi ý 8 mẫu đồng hồ giúp bạn lựa chọn những món quà Giáng sinh hoàn hảo trong năm nay.

Diễn đàn Từ điển đồng hồ

Để mang lại nhiều niềm vui hơn cho những người mà bạn yêu quý, Omega đã gợi ý 8 mẫu đồng hồ giúp bạn lựa chọn những món quà Giáng sinh hoàn hảo trong năm nay. 

Dành tặng cho người ưa thích đồng hồ Omega cổ điển

Dòng đồng hồ Seamaster 300 là biểu tượng đồng hồ lặn hàng đầu thế giới. Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1957, vẻ đẹp cổ điển của Seamaster 300 đã được cải tiến cho đến ngày nay với các vật liệu và công nghệ chế tác đồng hồ hiện đại.

omega-seamaster-300

Seamaster 300 233.20.41.21.01.001 

Mẫu đồng hồ này có kích thước 41 mm, sở hữu thiết kế bóng bẩy bằng thép không gỉ và vàng Sedna 18K. Mặt số đồng hồ có màu đen, được hoàn thiện nhám cùng kim đồng hồ từ vàng Sedna 18K vốn được bao trọn trong chất phát quang Super-Luminova "cổ điển", trong khi vành bezel từ gốm ceramic được đánh bóng, có vạch thang lặn bằng Ceragold. 

Dành cho quý bà yêu vẻ đẹp thanh lịch

Phiên bản “Petite Seconde” 27 mm này có mặt số từ ngọc trai màu trắng và 10 cọc số được đính kim cương. Bạn cũng sẽ thấy có thêm bốn viên kim cương được nạm tại góc 9 giờ cho tính năng chỉ giây.

Vành bezel nạm kim cương được đặt trên bộ vỏ từ vàng 18K, trong khi dây đeo kim loại với các khớp nối được hoàn thiện chải xước. Bên trong, chiếc đồng hồ được cung cấp năng lượng bởi bộ máy Omega Master Chronometer Small Seconds Calibre 8705.

 

omega-constellation-small

Constellation 127.55.27.20.55.001 © Omega

Dành tặng cho người yêu thích phiêu lưu

Dòng đồng hồ Seamaster Diver 300M vừa kỷ niệm 25 năm ra mắt vào năm nay. Trong suốt chiều dài lịch sử, chiếc đồng hồ này đã được các thợ lặn tin tưởng và dĩ nhiên là cả siêu điệp viên James Bond. Mới đây, phiên bản cải tiến mới đã được trình làng với thiết kế mới.

Đi kèm cùng dây đeo kim loại Diver 300M, phiên bản 42 mm này được chế tạo bằng thép không gỉ và vàng Sedna 18K. Mẫu đồng hồ bao gồm vành bezel từ gốm ceramic màu đen với thang đo OMEGA Ceragold. Mặt số đồng hồ từ gốm đen được đánh bóng và trang trí bằng các hình khắc hình sóng biển.  Để có độ chính xác cao nhất, đồng hồ được trang bị bộ matsy Omega Master Chronometer Calibre 8800 .

omega-seamaster-diver-300

Seamaster Diver 300M 210.20.42.20.01.001 © Omega

Dành tặng cho quý bà hiện đại

Dòng đồng hồ Trésor vừa được bổ sung một phiên bản hiện đại với kĩ thuật chế tác đồng hồ truyền thống. Ngoại hình hiện đại của đồng hồ nổi bật với bộ vỏ siêu mỏng cùng những viên kim cương được đính theo đường cong dọc theo mỗi bên.

omega-tresor

Trésor 428.58.36.60.02.001 © Omega

Với phiên bản 36 mm này, vỏ đồng hồ được làm từ vàng Sedna 18K và đi kèm cùng dây da màu xám. Mặt số mạ bạc sơn mài bao gồm chữ số La Mã nổi từ vàng Sedna 18K cùng chất liệu dùng cho kim đồng hồ . Bộ máy Omega Calibre 4061 nằm bên trong bộ vỏ đáy được hoàn thiện sáng như gương với họa tiết trang trí “Her Time”. Trong khi đó, núm vặn được đánh bóng bằng gốm sứ màu đỏ và được đính một viên kim cương.

Dành cho những người đam mê không gian

Mẫu Speedmaster “First OMEGA in Space” tôn vinh cho chiếc đồng hồ đầu tiên phi hành gia "Wally" Schirra đeo khi bay vào quỹ đạo vào năm 1962

Với vỏ đồng hồ có kích thước 39,7 mm từ vàng Sedna 18K, chiếc đồng hồ này có vành bezel từ gốm màu nâu và thang đo tachymeter từ hợp chất crom nitride. Sắc nâu cũng được sử dụng trên các mặt số phụ và đường ray chỉ phút, cũng như bao quanh mặt số bạc ở trung tâm. Mặt đáy được trang trí biểu tượng Seahorse nguyên bản, cùng với một số chi tiết khắc đặc biệt. Cuối cùng, đồng hồ đi kèm dây da màu nâu với đường khâu màu be và được trang bị bộ máy Omega Calibre 1861.

omega-speedmaster-moon-wa

Speedmaster 311.63.40.30.02.001 © Omega

Dành tặng cho những người yêu biển

Seamaster Planet Ocean là bộ sưu tập thể thao, một yếu tố quan trọng cho bộ sưu tập đồng hồ hàng hải đến từ thương hiệu OMEGA. Đây là chiếc đồng hồ lặn thực thụ, với thiết kế hiện đại đã được biến đổi bằng các vật liệu mới giúp cho cỗ máy thời gian này hoàn hảo ngay cả khi được đeo ở trên bờ.

Phiên bản này có mặt số đồng hồ từ gốm màu nâu sô cô la với kim đồng hồ và cọc số từ vàng Sedna 18K. Loại vàng này cũng được sử dụng với bộ vỏ có kích thước 39,5 mm, đi cùng dây đeo bằng da màu nâu với lớp lót cao su. Ngoài ra đồng hồ còn có vành bezel gốm xoay một chiều màu nâu với thang đo Omega Ceragold, và sở hữu bộ máy Omega Master Chronometer Caliber 8801 cho độ chính xác vô song.

omega-seamaster-planet-oc

Seamaster Planet Ocean 215.63.40.20.13.001 © Omega

 

Dành tặng cho những người yêu thích sự thanh lịch vượt thời gian

Omega De Ville Prestige mang phong cách cổ điển với nhiều nét sang trọng. Đó là chiếc đồng hồ mà bạn có thể đeo trong nhiều năm mà không lo sợ đồng hồ sẽ mất đi sự hấp dẫn, quyến rũ vốn có.

Phiên bản này có mặt đồng hồ phụ từ bạc cùng kim đồng hồ dạng facetted và các chỉ số với chữ số La Mã hình vòm. Thiết kế đòng hồ được hoàn thiện với một cửa sổ ngày, chỉ báo dự trữ năng lượng và tính năng giây nhỏ. Đồng hồ có kích thước 39,5 mm, chế tác từ vàng đỏ 18K và dây đeo bằng da màu nâu, được trang bị bộ máy Omega Co-Axial Calibre 2627.

omega-de-ville-prestige

De Ville Prestige 424.53.40.21.02.001 © Omega

 

Dành tặng cho những người có lối sống đa dạng

Seamaster Aqua Terra là người bạn đồng hành lý tưởng trong mọi dịp. Được bao quanh bởi kim cương, đây là mẫu đồng hồ nữ sở hữu vẻ đẹp đầy sức sống.

Bộ vỏ đồng hồ có kích thước 34 mm, được thiết kế đối xứng từ vàng Sedna 18K với mặt số ngọc trai màu trắng và 18 chỉ số nạm kim cương. Vành bezel là được nạm kim cương, tích hợp cùng dây kim loại từ vàng Sedna 18K. Được điều khiển bởi bộ máy  Omega Co-Axial Master Chronometer Calibre 8801, đồng hồ này được chứng nhận theo tiêu chuẩn cao nhất bởi Viện Đo lường Liên bang Thụy Sĩ (METAS).

soldier-22055342055001

 Seamaster Aqua Terra 150M Omega Co-Axial Master Chronometer 34 mm

đồng hồ chính hãng

Bình luận

XEM THÊM


loading