Ian Brodie Rated 3 / 5 based on 5 reviews

Girard-Perregaux ra mắt đồng hồ sử dụng vật liệu tân tiến Carbon Glass

An Hi BY An Hi
0
comments
11 tháng trước

(Watchbook.vn) - Với việc ra mắt mẫu đồng hồ mới, Girard-Perregaux cũng giới thiệu Carbon Glass, một vật liệu mang tính cách mạng trong lĩnh vực chế tác đồng hồ cao cấp

Diễn đàn Từ điển đồng hồ

Đúng với truyền thống không ngừng đổi mới kết hợp hoàn thiện giữa thẩm mỹ và tính năng, tại sự kiện SIHH 2019, thương hiệu Girard-Perregaux giới thiệu một loại vật liệu Carbon mới có độ hoàn thiện đồng nhất cao.

Với chủ đề “Từ Trái đất đến Bầu trời”, Girard-Perregaux đã hướng đến sự vô tận, sự giao thoa giữa ánh sáng và bóng tối và những điều bí ẩn. Với phương pháp tiếp cận mới này, thương hiệu mở ra một sự tương tác giữa trái đất và bầu trời, giữa vật chất và không gian. 

Độ cứng lớn cùng những điểm nhấn màu xanh chính là những điểm nhất của bộ sưu tập “Từ Trái đất đến Bầu trời” ra mắt năm nay, thành tựu về mặt thẩm mỹ và kỹ thuật này là một tôn vinh cho sự xuất sắc của Girard-Perregaux .

Girard-Perregaux-Laureato

Độ cứng lớn cùng những điểm nhấn màu xanh chính là những điểm nhất của bộ sưu tập “Từ Trái đất đến Bầu trời”

Sống động, tinh tế và có màu sắc khác biệt, CARBON GLASS là một loại carbon mới có khả năng không thấm nước độc đáo, có sức bền cao và nhẹ. CARBON GLASS đã được nghiên cứu sâu rộng, được sinh ra từ quyết tâm tạo ra một vật liệu tiên tiến của Girard-Perregaux.

Mấu chốt nằm trong quy trình sản xuất vật liệu được cấp bằng sáng chế này là quy trình nén ở cường độ cực đại trong nhiệt độ cao. Theo đó, một khối vật chất ở hình thái đơn sơ sẽ được đồng nhất thành một chất mới. Kết cấu kỳ dị cùng với hiệu ứng ấn tượng đánh lừa thị giác được tạo ra bằng cách kết hợp các sợi thủy tinh với carbon tạo thành các lớp liên kết với nhau.

Girard-Perregaux-Laureato

Màu sắc đồng hồ được định hình bằng cách sử dụng sợi thủy tinh màu xanh

Kết quả là, mỗi chiếc đồng hồ được hoàn thiện với vẻ ngoài độc nhất và do đó mỗi đồng hồ lại có một đặc điểm riêng biệt. Nét đổi mới của kỹ thuật này nằm  ở độ kín khít hoàn hảo đạt được thông qua tính chống thấm nước của vật liệu.

Với việc nén một vật liệu có cấu trúc cực kỳ đồng nhất dẫn đến khối lượng riêng cao, từ đó đảm bảo độ kín hoàn hảo. Xét từ góc độ thẩm mỹ, thành quả đạt được cũng trái ngược với các ứng dụng carbon khác, nhất là ở bề mặt mịn và đồng đều ở tất cả các mặt. Màu sắc đồng hồ được định hình bằng cách sử dụng sợi thủy tinh màu xanh, nhưng thậm chí các chất khác như vàng cũng có thể được thay thế.

Đặc biệt, vật liệu mới này có độ cứng cực lớn, kể cả ở trạng thái ba chiều - điều mà các loại carbon khác không đạt được. Thực tế, CARBON GLASS cứng hơn thép 100 lần.  

đồng hồ chính hãng
Bình luận

XEM THÊM


loading