Ian Brodie Rated 3 / 5 based on 5 reviews

Giới thiệu đồng hồ Jaquet Droz Grande Seconde Skelet-One Only Watch 2019

An Hi BY An Hi
0
comments
11 tháng trước

(Watchbook.vn) - Thương hiệu Jaquet Droz đã dành tặng chiếc đồng hồ Grande Seconde Skelet-One có một không hai rất đặc biệt cho phiên đấu giá từ thiện Only Watch 2019 sắp diễn ra

Diễn đàn Từ điển đồng hồ

Kể từ những phiên đấu giá đầu tiên, thương hiệu Jaquet Droz vẫn luôn là nhà hảo tâm lớn đối với Only Watch, khi đã cùng đồng hành cùng sự kiện trong suốt 7 lần tổ chức với 7 mẫu đồng hồ độc bản khác nhau. Trong những năm gần đây, sự kiện Only Watch luôn nỗ lực trong việc gây quỹ để góp phần chống lại căn bệnh rối loạn thần kinh nói chung và bệnh teo cơ Duchenne nói riêng. Trong số gần 40 triệu USD được gây quỹ bởi tổ chức từ thiện, 99% đã được tài trợ cho các hoạt động nghiên cứu về căn bệnh trên.

Cuộc đấu giá từ thiện Only Watch luôn được tổ chức đều đặn hai năm một lần từ năm 2005, thành công lâu dài này có được một phần nhờ vào sự tài trợ hào phóng của hơn 50 thương hiệu đồng hồ. Và Jaquet Droz tự hào là một trong những thương hiệu sản xuất đồng hồ nổi tiếng cam kết đóng góp những mẫu đồng hồ có một không hai cho phiên đấu giá này. 

j003525543_grande_seconde

Jaquet Droz Grande Seconde Skelet-One Ceramic

Với Only Watch 2019, thương hiệu đồng hồ Jaquet Droz quyết định ra mắt một phiên bản đặc biệt của mẫu Grande Seconde Skelet-One Ceramic. Ra mắt vào năm 2018, mẫu Grande Seconde Skelet-One đã trở thành tác phẩm đánh dấu bước ngoặt trong lịch sử hàng thế kỷ của bộ sưu tập Grande Seconde nổi tiếng của Jaquet Droz. Grande Seconde Skelet-One mang một diện mạo mới pha trộn giữa cái cũ và cái mới, giữa bố cục mặt số 8 tượng trưng cho sự vĩnh cửu - hình ảnh gắn liền với dòng Grande Seconde của thương hiệu với nét hiện đại và nghệ thuật chế tạo bộ máy đỉnh cao.

J003525543_GRANDE-SECONDE

Jaquet Droz Grande Seconde Skelet-One Ceramic

Với phiên bản Grande Seconde có một không hai cho Only Watch 2019, thương hiệu tập trung chủ yếu vào thiết kế lộ cơ, chất liệu gốm Ceramic và sắc đỏ - đen chủ đạo. Trên mặt đồng hồ, các vạch số với họa tiết trang trí đường ray, bộ kim giờ, phút và giây bằng vàng trắng cùng bộ dây vải chế tác thủ công đều được phủ bên ngoài một lớp màu đỏ ấn tượng.

Tương phản với sắc đen từ chất liệu gốm Ceramic được sử dụng trên bộ vỏ khung 41.5 mm và mặt số phụ hiển thị giờ ở góc 12h là sắc đỏ quyến rũ được mệnh danh là sắc màu của tình yêu, đồng thời cũng là màu cờ của Monaco, nơi triển lãm từ thiện Only Watch được tổ chức.  Cung cấp năng lượng cho chiếc đồng hồ là bộ máy tự lên cót Jaquet Droz 2663 SQ có khả năng cung cấp năng lượng tới 68h. Bộ máy này còn được trang bị bánh lắc từ vàng trắng 18k có khắc dòng chữ “Piece unique” và "Only Watch".

Chiếc Jaquet Droz Grande Second Skelet-One Ceramic OW2019 có giá ước tính khoảng  28,000– 35,000 CHF.

J003525543_GRANDE-SECONDE

Jaquet Droz Grande Seconde Skelet-One Ceramic

Triển lãm Only Watch sẽ đi vòng quanh tại hơn 10 thành phố khác nhau trong mùa thu tới và đây cũng là cơ hội mà giới sưu tập trên toàn thế giới có thể chiêm ngưỡng chiếc Jaquet Droz Grande Seconde Skelet-One Ceramic OW2019 cùng hàng loạt các tác phẩm thời gian khác được tạo ra với nghĩa cử cao đẹp.

đồng hồ chính hãng

Bình luận

XEM THÊM


loading