Ian Brodie Rated 3 / 5 based on 5 reviews

Giới thiệu đồng hồ Jaeger-LeCoultre Rendez-Vous Celestial

An Hi BY An Hi
0
comments
5 tháng trước

(Watchbook.vn) - Nhân dịp Liên hoan phim quốc tế Venice lần thứ 76 - La Biennale di Venezia, Jaeger-LeCoultre giới thiệu chiếc đồng hồ Rendez-Vous Celestial quyến rũ dành cho phái đẹp

Diễn đàn Từ điển đồng hồ

Đối với Jaeger-LeCoultre, bầu trời đêm luôn có sức hấp dẫn mạnh mẽ, không chỉ vì vẻ đẹp tuyệt diệu mà còn vì chúng nắm giữ chìa khóa cho ta biết về thời gian. Nhân dịp Liên hoan phim quốc tế Venice lần thứ 76 - La Biennale di Venezia, thương hiệu Jaeger-LeCoultre vừa giới thiệu chiếc đồng hồ Rendez-Vous Celestial sở hữu mặt số tựa như bầu trời đêm quyến rũ dành cho phái đẹp.

rendez-vouscelestialhighj

Jaeger-LeCoultre Rendez-Vous Celestial

Được đặt theo tên của nữ thần La Mã cổ đại và chỉ có thể nhìn thấy vào những đêm tối nhất gần Vòng Bắc Cực, "Aurora Borealis" hay còn được gọi là hiện tượng Bắc Cực quang có thể mê hoặc bất kỳ ai. Nhằm tôn vinh cảnh tượng rực rỡ mà huyền bí này, cặp đồng hồ Rendez-Vous Celestial mới tuyệt đẹp sở hữu sắc xanh lá sống động, sắc hồng và xanh lam cuốn hút, tựa như một bầu trời đêm được chiếu sáng bởi hàng triệu ngôi sao.  

rendez-vouscelestialhighj

Jaeger-LeCoultre Rendez-Vous Celestial

Khi Jaeger-LeCoultre giới thiệu chiếc Rendez-Vous vào năm 2012, đây là mẫu đồng hồ hiếm hoi có độ phức tạp cao được tạo ra dành riêng cho phụ nữ. Kể từ đó, mẫu đồng hồ đẹp mắt này được cải tiến nhiều lần trong các vật liệu khác nhau.

Trong phiên bản ‘‘Northern Lights" này, mặt số xà cừ và sapphire nhiều màu được sắp xếp ở vị trí trung tâm, hợp nhất hai kỹ thuật tuyệt đỉnh mà Jaeger-LeCoultre đã thành thạo từ lâu là nạm đá và vẽ tiểu họa.

enamellingandhandpainting

Jaeger-LeCoultre Rendez-Vous Celestial

Sở hữu thiết kế bất đối xứng, mặt số đồng hồ được hình thành từ hai phần. Ở phần trên, các chữ số uốn lượn, đặc trưng trong thiết kế của bộ sưu tập Rendez-Vous được sắp xếp theo hình lưỡi liềm lơ lửng phía trên mặt số.

Được phân chia với mặt số trên bởi một dải vàng hồng hình elip thu hút, phần dưới được trang trí với biểu đồ sao được vẽ bằng tay, cùng các dấu hiệu cung Hoàng đạo và tên của các tháng. 

rendez-vouscelestial-fron

Jaeger-LeCoultre Rendez-Vous Celestial

Sắc xanh lá cây và ngọc lam hòa quyện với nhau tạo ra tông màu chủ đạo cho đồng hồ, trong khi màu tím và xanh lam chiếm ưu thế phía dưới mặt số. Khi đĩa bầu trời quay, các đường hoa văn trên mặt số nhẹ nhàng dịch chuyển, hòa cùng với hiệu ứng tinh tế của cực quang.

gemsettingsavoir-faire-4-

Jaeger-LeCoultre Rendez Vous Celestial

Đặc biệt, trên mặt số là ngôi sao vàng được đánh bóng bằng tay, được đặt trên cạnh mặt số. Đây chính là biểu tượng của bộ sưu tập Rendez-Vous. Chỉ bằng cách xoay núm vặn thứ hai, ngôi sao có thể di chuyển vào vị trí để đánh dấu thời gian đặc biệt.

Hiệu ứng chuyển sắc trên vành bezel còn được tạo ra nhờ có 64 viên sapphire baguette rực rỡ. Để hoàn thành bộ vỏ nạm đá quý tinh tế, các càng nối dây và núm vặn cũng được làm nổi với kim cương lấp lánh. Hoàn thiện vẻ ngoài huyền bí của mặt số là dây đeo cá sấu bóng bẩy cùng tông màu.

rendez-vouscelestial-fron

Jaeger-LeCoultre Rendez-Vous Celestial

Được tạo ra đặc biệt cho Rendez-Vous Celestial, bộ máy Jaeger-LeCoultre Calibre 809/1 tích hợp với cơ chế lịch để xoay đĩa thiên thể cùng nhịp với sự thay đổi của bầu trời đêm.

Trong khi bộ máy phức tạp là minh chứng cho sự chính xác và kỹ năng tuyệt đỉnh của các nghệ nhân đồng hồ La Grande Maison, thì sự hoàn thiện và trang trí của bộ máy được phô bày bên dưới lớp kính sapphire trong suốt. Bộ máy được trang trí và hoàn thiện tuyệt đẹp với các chi tiết như đinh vít, vân tròn, vân Côtes de Genève và rotor vàng hồng được hoàn thiện họa tiết Côtes de Genève.

Là phiên bản giới hạn gồm 18 chiếc, Jaeger-LeCoultre Rendez-Vous Celestial là sự hội tụ các kỹ nghệ đỉnh cao và sự nhạy bén kỹ thuật của La Grande trong việc tôn vinh vẻ đẹp của bầu trời đêm.

đồng hồ chính hãng
Bình luận

XEM THÊM


loading