Ian Brodie Rated 3 / 5 based on 5 reviews

Giới thiệu đồng hồ Jaeger-LeCoultre Polaris Date phiên bản giới hạn

An Hi BY An Hi
0
comments
9 tháng trước

(Watchbook.vn) - Sau khi ra mắt thành công bộ sưu tập Jaeger-LeCoultre Polaris tại SIHH vào năm ngoái, thương hiệu Jaeger-LeCoultre đã mở rộng dòng Polaris với một sáng tạo mới mang tên Jaeger-LeCoultre Polaris Date (phiên bản giới hạn)

Diễn đàn Từ điển đồng hồ

Sau khi ra mắt thành công bộ sưu tập Jaeger-LeCoultre Polaris tại SIHH năm ngoái, thương hiệu Jaeger-LeCoultre đã mở rộng dòng Polaris với một sáng tạo mới mang tên Jaeger-LeCoultre Polaris Date (phiên bản giới hạn).

Được sản xuất với số lượng hạn chế 800 chiếc, Jaeger-LeCoultre Polaris Date mới là sự kết hợp hoàn hảo giữa kỹ thuật chế tạo đồng hồ cao cấp của hãng với phong cách hiện đại, họa tiết thiết kế cổ điển và một số thay đổi thẩm mỹ quan trọng.

jaeger-lecoultrepolarisda

Jaeger-LeCoultre Polaris Date

Lấy cảm hứng từ chiếc Polaris II ra mắt năm 1970, Jaeger-LeCoultre Polaris Date sở hữu mặt số tráng men màu xanh lam được chế tác thủ công. Đĩa trung tâm và mặt số chính được hoàn thiện với hiệu ứng chuyển sắc đẹp mắt - từ màu xanh lam sâu thẳm đến sắc xanh hoàng gia rực rỡ. Đồng hồ đi kèm dây đeo cao su màu xanh được trang trí họa tiết Clous de Paris, đây là thiết kế độc quyền cho đồng hồ.

jaeger-lecoultrepolarisda

Jaeger-LeCoultre Polaris Date

Vẫn giữ dáng vẻ đặc trưng của bộ sưu tập Polaris, mẫu Jaeger-LeCoultre Polaris Date có thể nhận ra ngay lập tức nhờ cọc số Ả Rập lớn, vạch chỉ giờ hình thang và kim baton. Các chi tiết này đều được phủ chất phát quang Super-LumiNova để có được khả năng hiển thị tối ưu trong các tình huống ánh sáng yếu. Đối với phiên bản này, lớp phủ phát quang Super-LumiNova có màu vanilla kiểu cũ bắt chước màu phát quang tritium giống với đồng hồ Polaris nổi tiếng của những năm 1960 và 1970.

Tuy nhiên, chiếc Jaeger-LeCoultre Polaris Date cũng được bổ sung thêm những nét hiện đại như bộ vỏ từ thép không gỉ có đường kính 42mm và có hai núm vặn nổi bật: một để điều chỉnh thời gian, chiếc còn lại để điều khiển vành bezel xoay. Kết hợp giữa các kỹ thuật hoàn thiện như chải xước và đánh bóng thủ công, bộ vỏ vừa có vẻ ngoài duyên dáng, nhưng vẫn giữ tinh thần thể thao khi có khả năng kháng nước đến 200 mét.

jaeger-lecoultrepolarisda

Jaeger-LeCoultre Polaris Date

Cung cấp năng lượng cho đồng hồ là bộ máy cơ tự lên cót Calibre 899A/1 sở hữu tất cả sự chính xác và khéo léo mà người ta mong đợi từ thương hiệu Jaeger-LeCoultre. Cỗ máy Calibre 899A/1 có tính năng giây, phút, giờ và ngày (hiển thị qua cửa sổ tại góc 3 giờ) và khả năng dự trữ năng lượng trong 38 giờ.

Cỗ máy này được bảo vệ chặt chẽ sau lớp vỏ đáy được thiết kế nguyên khối với bốn dòng khắc đặc biệt, bao gồm phù hiệu lặn SCUBA, huy hiệu Jaeger-LeCoultre và cụm từ “1000 HOURS CONTROL” - là minh chứng cho việc chiếc đồng hồ đã trải qua 1.000 giờ lắp ráp và thử nghiệm trước khi rời khỏi xưởng sản xuất tại Vallée de Joux, Thụy Sĩ.

jaeger-lecoultrepolarisda

Jaeger-LeCoultre Polaris Date

Chiếc Jaeger-LeCoultre Polaris Date là sự bổ sung mới nhất cho bộ sưu tập Polaris, được lấy cảm hứng từ biểu tượng Memovox Polaris biểu tượng. Phiên bản lịch sử này được phát triển cho thị trường Mỹ và được sản xuất từ năm 1965 đến năm 1968.

Ngày nay, chiếc Memovox nguyên bản vẫn giữ trong mình tinh thần phiêu lưu và đổi mới kỹ thuật, cũng như chức năng báo thức dưới nước mang tính cách mạng cho thợ lặn. Mẫu đồng hồ này cũng được nhớ đến với đặc trưng thiết kế tinh tế, khác biệt như mặt số đồng tâm ba vòng, vành bezel xoay bên trong và bộ vỏ có hai núm vặn. 

Jaeger-LeCoultre-Polaris-Date-LE-gear-patrol-slide-2-1940x1300

 Jaeger-LeCoultre Polaris Date

Được sáng tạo nhằm tôn vinh phiên bản lịch sử trên, bộ sưu tập Jaeger-LeCoultre Polaris vẫn trung thành với những yếu tố thẩm mỹ này, nhưng được thiết kế lại hoàn toàn để mang tới hơi thở hiện đại hơn: với càng nối dây ngắn hơn, vành bezel mỏng hơn, núm vặn được thiết kế dễ sử dụng và mặt kính sapphire trong suốt sáng bóng.

Giá bán đồng hồ Jaeger-LeCoultre Polaris Date phiên bản giới hạn là 8,250USD.

đồng hồ chính hãng

Bình luận

XEM THÊM


loading