Ian Brodie Rated 5 / 5 based on 5 reviews
Largeer

Giới thiệu đồng hồ Happy Sport Ladies Automatic kỷ niệm 40 năm lịch sử The Hour Glass

An Hi BY An Hi
0
comments
4 năm trước

(Watchbook.vn) - Để kỷ niệm 40 năm thành lập nhà bán lẻ lớn nhất ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương - The Hour Glass, Chopard đã ra mắt phiên bản Happy Sport đặc biệt mang tên Happy Sport Ladies Automatic, chỉ được sản xuất giới hạn 50 chiếc, mỗi chiếc được đánh số riêng.

Kể từ khi Louis-Ulysse Chopard thành lập Công ty sản xuất L.U.C vào năm 1860, cái tên Chopard đã đồng nghĩa với sự sang trọng, tinh tế và kỹ thuật nạm kim cương đặc biệt. Trong một ngành công nghiệp bị chi phối bởi các tập đoàn, thương hiệu có trụ sở tại Thụy Sĩ lại là một trong những nhà sản xuất đồng hồ gia đình độc lập cuối cùng.

Được lãnh đạo bởi Karl-Friedrich Scheufele và Caroline Scheufele từ những năm 1980, Chopard đã từng bước viết nên nhiều trang sử mới. Đặc biệt với sự ra đời của bộ sưu tập Happy Sport, Chopard không chỉ tạo ra một dòng đồng hồ nữ trang đơn thuần mà còn thay lời phụ nữ kể một câu chuyện mà họ luôn khao khát muốn truyền tải.

Để kỷ niệm 40 năm thành lập nhà bán lẻ lớn nhất ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương The Hour Glass, Chopard đã ra mắt phiên bản Happy Sport đặc biệt mang tên Happy Sport Ladies Automatic, chỉ được sản xuất giới hạn 50 chiếc, mỗi chiếc được đánh số riêng.

chopard-happy-sport-1-2

Giới thiệu đồng hồ Happy Sport Ladies Automatic kỷ niệm 40 năm lịch sử The Hour Glass

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 1993, Happy Sport với sức quyến rũ của mình đã nhanh chóng trở thành sản phẩm bán chạy hàng đầu trong phân khúc đồng hồ nữ. Những người yêu thích đồng hồ và trang sức bị mê hoặc bởi những viên kim cương lấp lánh xoay tròn tự do giữa trên mặt số.

Trong những năm qua, Chopard đã mở rộng bộ sưu tập này với đa dạng thiết kế mặt số, bộ vỏ và dây đeo khác nhau. Bất kể đó là phiên bản gì, Happy Sport vẫn lưu dấu nét đặc trưng nhất của mình là những viên kim cương chuyển động trong vũ điệu đầy vui tươi ở giữa lớp kính Sapphire. Ý tưởng thiết kế này nhằm lan tỏa nguồn năng lượng tích cực, giúp phái đẹp tận hưởng niềm vui mỗi ngày. 

chopard-happy-sport-5-1

Happy Sport Ladies Automatic

Phiên bản Happy Sport đặc biệt dành cho The Hour Glass sở hữu những nét nổi bật hơn so với các đồng hồ còn lại trong bộ sưu tập. Mang trong mình năm yếu tố chuyển động bao gồm một mặt trời từ , mặt trăng và 3 ngôi sao vàng hồng, phiên bản này có nét tương đồng với mẫu Blue Dial Happy Stars (Ref. 278559-3011).

Tuy nhiên, thay vì mang nét thẩm mỹ tinh tế như đồng hồ Happy Stars được chế tác từ vàng trắng đi kèm dây đeo màu xanh, phiên bản kỷ niệm này sở hữu nét ấm áp và vui vẻ hơn. Đồng hồ được thiết kế lấy cảm hứng từ sự rạng rỡ của cả hệ mặt trời và niềm vui thích cuộc sống kết hợp với tinh thần đồng hồ Thụy SĨ.

chopard-happy-sport-4-1

Happy Sport Ladies Automatic

Thay vì những viên kim cương được cố định và đóng khung trong chấu giữ, những ngôi sao và mặt trăng được chế tác từ vàng hồng nạm kim cương tự do chuyển động xung quanh mặt trời đang cười tươi. Vũ điệu xoay tròn, vui nhộn và nhẹ băng của những viên kim cương được thể hiện một cách tinh tế trên mặt số từ xà cừ tinh xảo. Hoàn thiện vẻ đẹp cho đồng hồ là dây đeo bằng da cá sấu màu đỏ bóng loáng.

chopard-happy-sport-2-2

Happy Sport Ladies Automatic

chopard-happy-sport-3-6

Happy Sport Ladies Automatic

Khi được giới thiệu, chiếc Happy Sport là sản phẩm đầu tiên kết hợp giữa chất liệu thép không gỉ và kim cương - sự kết hợp từng được xem là không tưởng và phi thực tế vào thời điểm đó. Điều này đã và đang là nét đặc trưng nhất về bộ vỏ đồng hồ cho tới ngày hôm nay. Happy Sport ra đời đại diện cho sự chuyên nghiệp, hiện đại, kết hợp liền mạch giữa trang sức cao cấp với tính thực tế hàng ngày.

chopard-happy-sport-theho

Không đơn thuần chỉ là đồng hồ đeo tay, Happy Sport còn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực.

Cung cấp năng lượng cho đồng hồ là bộ máy Calibre SW300 tự động có tính năng giờ, phút, giây, ngày (nằm ở vị trí 4 giờ), cùng với đó là khả năng chống nước đến 30 mét và đi kèm với khả năng dự trữ năng lượng lên đến 42 giờ. Người đeo có thể chiêm ngưỡng bộ máy bao gồm 25 chân kính này thông qua mặt đáy bằng  sapphire.