Ian Brodie Rated 4 / 5 based on 5 reviews

Giới thiệu đồng hồ Glashutte Original PanoInverse phiên bản giới hạn

An Hi BY An Hi
0
comments
3 tháng trước

(Watchbook.vn) - Kiệt tác Glashutte Original PanoInverse mới được ra đời để tôn vinh vẻ đẹp của cầu nối cân bằng trên mặt đồng hồ và sự tinh xảo phức tạo của những bộ máy.

Diễn đàn Từ điển đồng hồ

Thương hiệu Glashütte Original luôn được biết đến nhiều nhất với khả năng kết hợp sự khéo léo tuyệt vời của tay nghề thủ công truyền thống với những ý tưởng sáng tạo đương đại. Sự kết hợp này được phản ánh nhiều trong các bộ sưu tập của thương hiệu vùng Saxon và một lần nữa góp phần kiến tạo nên phiên bản giới hạn của dòng PanoInverse.

1-66-08-01-03-30_PanoInve

Giới thiệu đồng hồ Glashutte Original PanoInverse phiên bản giới hạn

Kiệt tác Glashutte Original PanoInverse mới được ra đời để mang đến một cách giải thích mới về vẻ đẹp của cầu nối cân bằng và sự tinh xảo phức tạo của những bộ máy trên mặt đồng hồ. Tất cả được phô bày trọn vẹn nhờ tấm khung được cắt một cách khéo léo.

1-66-08-01-03-30_PanoInve

Ý tưởng thiết kế cầu nối cân bằng như “nổi” lên trên giữa các chi tiết máy nhờ vào các chi tiết cắt đầy nghệ thuật là bước ngoặt tôn vinh hành trình 10 năm của dòng PanoInverse nổi tiếng

Đồng hồ sở hữu bộ vỏ 42 mm được chế tác từ bạch kim, được hoàn thiện đánh bóng và chải xước tinh tế. Chỉ được sản xuất giới hạn ở 25 chiếc, chiếc Glashutte Original PanoInverse đại diện cho một chương mới trong câu chuyện thành công của dòng đồng hồ PanoInverse. Ý tưởng thiết kế cầu nối cân bằng như “nổi” lên trên giữa các chi tiết máy nhờ vào các chi tiết cắt đầy nghệ thuật là bước ngoặt tôn vinh hành trình 10 năm của dòng PanoInverse nổi tiếng.

Ở chiếc PanoInverse, tấm khung ba phần tư - đặc điểm đặc trưng của những chiếc đồng hồ Đức được hoàn thiện công phu đáng ngưỡng mộ, người dùng có thể chiêm ngưỡn chi tiết này trên mặt số qua mặt kính sapphire trong suốt. Trên tấm khung được mạ rhodium, những chi tiết khắc thủ công mô phỏng hình ảnh tán lá Filigree được thể hiện với những đường nét mảnh mai và tinh tế. Không chỉ xuất hiện ở phía trên cầu nối cân bằng, mà họa tiết trang trí này còn được thể hiện ở mặt sau của bộ máy. 

Calibre-66-08_RGB

 Những chi tiết khắc thủ công mô phỏng hình ảnh tán lá Filigree được thể hiện với những đường nét mảnh mai và tinh tế

Mặt số còn có sự hiện diện của các chân kính bằng ruby đỏ được bao bọc bởi Chaton vàng và đinh ốc xanh. Tất cả các chi tiết này đã cùng nhau biến chiếc đồng hồ Glashutte Original PanoInverse mới trở thành một tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

1-66-08-01-03-30_PanoInve

Mặt số còn có sự hiện diện của các chân kính đỏ được bao bọc bởi Chaton vàng và đinh ốc xanh.

Cùng với mặt số phụ chỉ giờ, phút được đặt lệch tâm và mặt số phụ chỉ giây, đồng hồ còn hiển thị chỉ báo dự trữ năng lượng và cơ chế dừng giây. Các mặt số phụ được phủ màu xanh nhám sang trọng giúp làm nổi bật kim giờ, kim phút từ vàng trắng được thiết kế dạng skeleton bắt mắt. Ngoài ra, núm vặn tại vị trí 3 giờ cũng được tô điểm thêm một viên sapphire xanh.

1-66-08-01-03-30_PanoInve

Núm vặn tại vị trí 3 giờ cũng được tô điểm thêm một viên sapphire xanh.

Cung cấp năng lượng cho đồng hồ là bộ máy Calibre 66-08 dao động với tần số 4HZ, có khả năng dự trữ năng lượng trong 41 giờ, mang tới sự vận hành bền bỉ cho toàn bộ cỗ máy cơ học.

Đồng hồ đi kem dây đeo bằng da cá sấu Louisiana màu xanh đậm với các điểm nhấn màu xanh và khóa gấp bằng bạch kim. Những người yêu đồng hồ có thể tìm mua đồng hồ tại hệ thống các boutique của Glashütte Original cũng như các nhà phân phối chính hãng trên toàn thế giới.

đồng hồ chính hãng
Bình luận

XEM THÊM


loading