Ian Brodie Rated 5 / 5 based on 5 reviews
Largeer

Giới thiệu đồng hồ Chanel CODE COCO

0
comments
6 năm trước

(Watchbook.vn) - Chanel đã không còn lạ lẫm với thế giới của những người yêu đồng hồ. Trên thực tế, các fashionista của Paris đã có hẳn một danh sách những bộ sưu tập nổi tiếng của họ trong thời gian gần đây.

Channel Code coco

Channel CODE COCO sở hữu thiết kế rất trang nhã 

Chanel đã không còn lạ lẫm với thế giới của những người yêu đồng hồ. Trên thực tế, các fashionista của Paris đã có hẳn một danh sách những bộ sưu tập nổi tiếng của họ trong thời gian gần đây.

Trong số đó, đáng chú ý nhất là dòng Boy.Friend lịch lãm, sang trọng và mẫu đồng hồ Monsieur dành cho nam giới - một sản phẩm đầy bất ngờ với bộ máy in-house được thiết kế bởi Romain Gauthier. 

The Chanel CODE COCO 2

Mẫu đồng hồ CODE COCO có thiết kế đặc biệt, có thể ẩn giờ nếu muốn 

Tại triển lãm Baselworld, Chanel đã trình làng mẫu đồng hồ mới gây ngạc nhiên và thú vị không kém khi sử dụng bộ máy Caliber 1. Tiếp tục giữ vững tinh thần đó, đầu năm nay họ lại tiếp tục cho ra mắt phiên bản Première Camélia Skeleton sử dụng bộ máy Caliber 2. 

Trong khuôn khổ diễn ra tuần lễ Thời trang Paris vừa qua, Chanel còn gây chú ý khi cho ra mắt sản phẩm CODE COCO dành cho phái đẹp, được làm từ chất liệu thép không gỉ. Mẫu đồng hồ sở hữu hai phiên bản vành bezel có hoặc không có kim cương.

Mẫu đồng hồ này khiến chúng ta nhớ tới những thiết kế của Piaget vào những năm 1970, với thiết kế dây kim loại đặc biệt. Toàn bộ mặt số của chiếc đồng hồ được phủ một lớp sơn mài đen, với kính thước 38.1 x 21.5 mm. Mẫu đồng hồ này sử dụng máy Quartz có độ chính xác cao.

Phần mặt số hình chữ nhật màu đen của chiếc đồng hồ bị chia cắt bởi một vòng xoay kim loại. Thiết kế này cho phép người dùng quan sát thời gian khi họ muốn bằng cách xoay vòng kim loại song song với cổ tay, hoặc đóng lại bằng cách xoay vuông góc với vị trí ban đầu.

The Chanel CODE COCO 3

Mẫu đồng hồ Cadenas được xuất hiện vào những năm 1930

Mặc dù sản phẩm này là một thiết kế khác thường và táo bạo, tuy nhiên đây cũng không phải là lần đầu tiên chúng ta được chiêm ngưỡng một chiếc đồng hồ nữ như vậy. Van Cleef & Arpels đã thiết kế ra mẫu Cadenas vào những năm 1930, giúp những người phụ nữ có thể xem thời gian một cách kín đáo.

Mẫu đồng hồ CODE COCO có mức giá $5,000 với phiên bản thép, đính kèm viên kim cương 5 carat và $9,100 cho phiên bản sở hữu 52 viên kim cương trên vành bezel. Bên cạnh đó, chúng ta còn có một phiên bản giới hạn 5 chiếc với mức giá $956,000 với lớp vỏ vàng trắng đi kèm với những viên kim cương quý hiếm.

The Chanel CODE COCO 4

 Phiên bản sở hữu vành bezel kim cương