Ian Brodie Rated 5 / 5 based on 5 reviews

Giới thiệu đồng hồ Breitling Superocean Automatic 44 IRONMAN Limited Edition

An Hi BY An Hi
0
comments
5 tháng trước

(Watchbook.vn) - Để đánh dấu sự khởi đầu của mối quan hệ hợp tác với IRONMAN - công ty điều hành các sự kiện nổi tiếng trên toàn thế giới như Sê-ri Triathlon IRONMAN, Breitling đã ra mắt chiếc đồng hồ lặn mang tên Superocean IRONMAN Limited Edition.

Diễn đàn Từ điển đồng hồ

Breitling đã có một năm thành công khi ra mắt những chiếc đồng hồ phiên bản đặc biệt hợp tác với Norton Motor Motorcycle, Ocean Conservancy và Bentley Motors. Mới đây, hãng tiếp tục có sự hợp tác với chuỗi sự kiện thể thao quốc tế Ironman Triathlon. Để đánh dấu sự hợp tác này, Breitling đã ra mắt chiếc đồng hồ lặn mang tên Superocean IRONMAN Limited Edition.

Breitling_Superocean-Auto

Giới thiệu đồng hồ Breitling Superocean Automatic 44 IRONMAN Limited Edition

Chiếc đồng hồ Breitling Superocean Automatic 44 Ironman Limited Edition được chế tạo và thiết kế theo phong cách tương tự đồng hồ lặn Superocean 44 Special, kết hợp giữa những đặc trưng của dòng đồng hồ phi công cổ điển với các chi tiết đồng hồ lặn truyền thống.

Đồng hồ có bộ vỏ bằng thép không gỉ 44 mm và vành bezel xoay đơn hướng, được làm từ gốm ceramic có khả năng chống xước vượt trội. Ngoài ra, mặt số đồng hồ được phủ trọn sắc đen và được tô điểm với logo Ironman màu đỏ và trắng ở vị trí 3 giờ. Bộ vỏ được trang bị núm vặn có thiết kế vặn xoáy vào bộ vỏ bằng vòng đệm đôi, giúp đảm bảo khả năng chống nước của đồng hồ lên tới 1.000 mét.

Breitling_Superocean-Auto

Logo Ironman xuất hiện tại vị trí 3 giờ

06_breitling-triathlon-squad-member-jan-frodeno-wearing-the-superocean-automatic-44-ironman-limited-edition-2

 Breitling Superocean Automatic 44 Ironman Limited Edition

Mặt số đồng hồ được trang bị những điểm đánh dấu giờ cực lớn. Các cọc số và điểm đánh dấu hình tam giác ngược ở vị trí 12 giờ trên thang lặn của vành bezel được phủ đầy chất phát quang Super-LumiNova, giúp việc xem giờ trở nên dễ dàng trong điều kiện thiếu sáng. Giờ và phút đồng hồ được chỉ báo bằng kim baton, còn giây được hiển thị qua kim đồng hồ có chóp hình tam giác được sơn màu đỏ giống với logo Ironman và dây cao su màu đỏ. Mặt số đồng hồ được bảo vệ bởi lớp kính sapphire có lớp phủ chống lóa ở cả 2 mặt. 

Breitling_Superocean-Auto

Breitling_Superocean-Auto

Ẩn sau bộ vỏ nguyên khối được khắc logo Ironman và số thứ tự phiên bản giới hạn của chiếc đồng hồ là bộ máy tự động Breitling Calibre 17, được chế tạo dựa trên bộ máy nền ETA 2824-2. Giống như tất cả các cỗ máy calibre của Breitling (bao gồm bộ máy được sản xuất in-house hay cả các bộ máy quartz), Calibre 17 đã được chứng nhận chuẩn Chronometer của COSC. Cỗ máy này được trang bị 25 chân kính, dao động ở tần số 28.800 vph và dự trữ năng lượng trong 42 giờ.

Breitling_Superocean-Auto

Đồng hồ Breitling Superocean Automatic 44 IRONMAN Limited Edition có giá 3.950 USD

Đồng hồ Breitling Superocean Automatic 44 IRONMAN Limited Edition được sản xuất giới hạn 300 chiếc và có giá 3.950 USD. Đồng hồ sẽ được bán độc quyền trên kênh thương mại điện tử của Breitling, tại các cửa hàng Breitling và cả trên trang web của Giải vô địch thế giới Ironman 70.3 ở Nice và Ironman World Championship ở Kailua-Kona.

đồng hồ chính hãng
Bình luận

XEM THÊM


loading