Ian Brodie Rated 3 / 5 based on 5 reviews

Giới thiệu dây đeo Rubber B cho đồng hồ Rolex Sky-Dweller

An Hi BY An Hi
0
comments
3 năm trước

(Watchbook.vn) - Với dây đeo Rubber B, chủ sở hữu những chiếc đồng hồ Rolex Sky – Dweller có thể tắm, bơi lội, đổ mồ hôi mà không phải lo lắng gì về dây đeo sẽ tạo cảm giác khó chịu hoặc gây ra mùi hôi

Là công ty đầu tiên tạo ra dây đeo cao su tích hợp cho đồng hồ thể thao Rolex năm 2010, Rubber B tiếp tục giới thiệu những dây đeo cao su lưu hóa với tính năng tích hợp giữa bộ vỏ đóng chặt, có khả năng tương thích của khóa Oyster cho một vài mẫu đồng hồ Rolex, bao gồm DaytonaSubmariner, và GMT Master.

Sự tiếp nhận ban đầu của cộng đồng fan hâm mộ Rolex khá lẫn lộn và cách nhẹ nhàng đễ họ chấp nhận xu thế này chính là hãng phải tập trung lâu dài vào việc thúc đẩy khéo léo chất lượng sản phẩm. Bảy năm sau, Rubber B đã trở thành một công ty trụ cột, phát triển những chiếc dây đeo theo cấp số nhân bao gồm hơn 175 tùy chọn khác nhau cho các chủ sở hữu đồng hồ của nhiều thương hiệu cao cấp khác nhau. 

Ngay cả Rolex, SA cũng đã sử dụng dây đeo cao su cho những chiếc đồng hồ của mình, gần đây nhất là giới thiệu dây đeo “Oyster-Flex” mới cho cỗ máy Yachtmaster 2015 và cỗ máy mới Daytona 2017.

Rubber-B-aBlogtoWatch-05

Dây đeo Rubber B cho đồng hồ Rolex Sky-Dweller

Trong quá khứ, Rolex chỉ sản xuất một số lượng hạn chế những chiếc đồng hồ Datejust bằng đá quý đi kèm với dây đeo cao su thời trang được gắn kim cương, nhưng cuộc tấn công mới với dây đeo cao su cho các phiên bản đồng hồ thể thao chắc chắn đã mở rộng những lựa chọn dây đeo có sẵn cho những người đam mê đồng hồ Rolex.

Một điều đáng chú ý nhất, Rubber B là công ty sản xuất dây đeo chuyên dụng duy nhất có dây đeo bằng cao su được sản xuất tại Thụy Sĩ và có logo “Swiss Made” được in trên dây đeo của họ vì các nhãn hiệu này được bảo vệ nghiêm ngặt bởi luật thương mại quốc tế.

Mỗi dây đeo được tích hợp của Rubber B có một bộ chèn cố định được hiệu chỉnh vi mô cho từng phiên bản đồng hồ cụ thể. Mục đích ban đầu của Rubber B là cung cấp cho chủ sở hữu đồng hồ Rolex một lựa chọn dây đeo thay thế dây đeo kim loại Rolex ban đầu với sự thoải mái, cá tính và tùy biến. Bây giờ chủ sở hữu những chiếc đồng hồ Rolex Sky – Dweller có thể tắm, bơi lội, đổ mồ hôi mà không phải lo lắng gì về dây đeo sẽ tạo cảm giác khó chịu hoặc có mùi để có thể tiếp tục đeo chiếc đồng hồ Rolex của họ.

Rubber-B-aBlogtoWatch-01

Rubber B là công ty sản xuất dây đeo chuyên dụng duy nhất có dây đeo bằng cao su được sản xuất tại Thụy Sĩ 

Được phát hành gần đây, dây đeo Rubber B tích hợp một cách độc đáo với chiếc đồng hồ Rolex Sky-Dweller, đại diện cho sự phát triển mới nhất và công nghệ cao nhất trong sản xuất dây đeo cao su. Mặc dù những chiếc dây đeo Rubber B được tạo ra độc quyền bởi một nhà máy Thụy Sĩ hàng đầu trong ngành công nghiệp nhưng dây đeo Sky-Dweller cũng thể hiện một thách thức lớn trong quá trình phát triển. Thiết kế mới này có kết cấu phức tạp hơn so với các mẫu Rubber B trước đây. Việc kết hợp công nghệ màu kép được cấp bằng sáng chế, được gọi là VulChromatic® với các công nghệ phức tạp, tinh vi, đòi hỏi phải có nhiều kỹ thuật hơn bình thường. 

Rubber-B-aBlogtoWatch-04

 Việc kết hợp công nghệ màu kép được cấp bằng sáng chế, được gọi là VulChromatic® với các công nghệ phức tạp, tinh vi

Rubber B là một cụm từ được sử dụng khá nhiều trong thời gian này, nhưng chủ sở hữu Rolex thực sự hiểu và đánh giá cao giá trị của kỹ thuật chất lượng Thụy Sĩ. Mọi khía cạnh của dây đeo Rubber B phải duy trì sự tôn trọng đối với những chiếc đồng hồ nguyên bản, không phá bỏ phong cách. Ngoài các yếu tố thiết kế, sự quan tâm của khách hàng phải được xem xét kỹ lưỡng. Vì chỉ dựa vào mối quan hệ lâu dài của người đeo dây đeo, danh tiếng của người chế tạo dây đeo có thể được xây dựng một cách tự nhiên.

Một khoảng thời gian dài trước đây, các dây đeo nhiều màu sắc chỉ được sản xuất với các chất liệu như nhựa và silicone vì cao su lưu hóa luôn có những hạn chế trong việc tạo ra những dây đeo kết hợp nhiều màu sắc và nó không bao giờ có thể tạo ra nhiều tông màu bằng nhựa và silicone.

Tuy nhiên, hiện nay, có thể nói rằng Rubber B có khả năng sản xuất một loạt các dây đeo cao su tự nhiên lưu hóa nhiều màu cho đồng hồ. Có sẵn trong bốn tùy chọn màu sắc VulChromatic®, các dây đeo Rubber B dành cho đồng hồ Sky-Dweller được mô tả trong bài viết này chỉ tương thích với các mẫu với da cá sấu, được thiết kế gắn chặt vào móc khóa Oyster của đồng hồ Rolex.

Các bạn có thể tham khảo trước các mẫu dây đeo Rubber B với các màu sắc khác tại đây