Ian Brodie Rated 5 / 5 based on 5 reviews

Giới thiệu dây đeo đồng hồ Rubber B Rolex Deepsea Glidelock

An Hi BY An Hi
0
comments
3 năm trước

(Watchbook.vn) - Hãy cùng Từ điển Đồng hồ chiêm ngưỡng và tìm hiểu thiết kế dây đeo Rubber B Rolex Deepsea Glidelock, giúp mang lại sự trẻ trung cho mẫu đồng hồ Rolex của bạn

Rubber B là một công ty Mỹ được biết đến chuyên về sản xuất dây cao su chất lượng cao cho các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng như RolexPanerai,.... Điều tách biệt hãng khỏi phần lớn các nhà cung cấp thứ ba khác là dây đeo của họ được thiết kế theo hình dạng của vỏ đồng hồ và được chế tạo với độ chính xác cao. Dây cao su mới nhất của thương hiệu này được tạo ra là dành một trong những mẫu đồng hồ nổi tiếng của Rolex: đồng hồ Rolex Deepsea.

Rubber-B-Rolex-Deepsea-06

Dây đeo Rubber B Rolex Deepsea Glidelock

Khi nói đến thị trường cho dây đeo, chắc chắn là sẽ có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau. Hầu hết chúng đều có dạng da tùy chỉnh, hay phần lớn là dây đeo nylon còn được gọi là dây NATO. Tuy nhiên, khi chọn dây đeo cao su cho đồng hồ thể thao thì bạn sẽ có nhiều những sự lựa chọn đa dạng và hấp dẫn hơn.

Khác với tên gọi đơn thuần là "dây đeo cao su", loại dây này có sự phát triển bùng nổ cũng như có nhiều lựa chọn mẫu mã đa dạng. Tùy thuộc vào chất liệu mà chiếc dây đeo được tạo ra, có thể là silicone hoặc là cao su, vấn đề này do bên đặt hàng quyết định. Và nếu đồng hồ của bạn có một số tính năng độc đáo hơn, như mẫu Rolex Deepsea, bạn cũng có thể đặt riêng một loại dây theo ý thích của mình, như tích hợp theo hình dáng của bộ vỏ đồng hồ và sử dụng khóa Glidelock thông minh có thể điều chỉnh dễ dàng. Bạn không muốn để chiếc đồng hồ của mình trong ngăn kéo và chỉ để xem giờ, phải không?

Rubber-B-Deepsea-Glideloc

Dây cao su Rubber B Rolex Deepsea Glidelock nổi bật bởi có hai tính năng riêng biệt

Về cơ bản, dây cao su Rubber B Rolex Deepsea Glidelock nổi bật bởi có hai tính năng riêng biệt, đem lại cảm giác giống như những gì mà những người sưu tầm Rolex thực sự thể hiện phong cách riêng của họ. Trước tiên, dây đeo được thiết kế để bạn có thể hoán đổi qua khóa Glidelock. Bằng cách này, bạn vẫn có thể giữ được khả năng điều chỉnh mọi thứ trong suốt cả ngày.

Các tính năng khác giúp đồng hồ Rubber B Rolex Deepsea Glidelock trở nên độc đáo và thu hút là ở phong cách thiết kế dây đeo. Thay vì có một dải cao su thu hẹp kéo dài ra khỏi càng nối dây, thì chúng lại được thiết kế vô cùng vừa vặn theo các đường cong và mang đến một cảm giác em ái với cổ tay không giống như các dây đeo kim loại khác. Hơn nữa, dây đeo cũng được thiết kế theo hình dạng của bộ vỏ giữa các càng nối dây, bắt chước kiểu cách nổi tiếng mà Rolex tạo ra với các mối nối của dây đeo kim loại.

Rubber-B-Deepsea-Glideloc

Loại dây đeo này mang lại nhiều các ưu điểm mà chỉ người dùng mới có thể cảm nhận được

Nếu nhìn qua thì bạn sẽ cảm thấy chiếc đồng hồ này không có sự sang trọng lịch lãm như dây kim loại nhưng khi đeo vào tay, loại dây đeo này mang lại nhiều các ưu điểm mà chỉ người dùng mới có thể cảm nhận được. 

Về bản chất, nếu bạn là chủ sở hữu một mẫu Deepsea, tôi nghĩ rằng có rất nhiều điều sẽ truyền cảm hứng ở đây, đặc biệt là nếu bạn muốn sở hữu dây đeo tay trong một kỳ nghỉ hè. Và nếu bạn muốn không thích mẫu khóa Glidelock, Rubber B cũng cung cấp cho bạn một số phiên bản khóa khác.

Bạn có thể tham khảo đặt mua dây đeo đồng hồ Rubber B dành cho đồng hồ Rolex trực tiếp tại Từ điển Đồng hồ tại đây.