Ian Brodie Rated 3 / 5 based on 5 reviews

Gia Bảo Luxury mở đầu công nghệ thực tế ảo trong giới đồng hồ Việt Nam

0
comments
1 tuần trước

(Watchbook.vn) - Khái niệm “thực tế ảo” vừa lạ, vừa quen được xem là xương sống chính trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và nó đang có tác động tích cực trong giới đồng hồ, đặc biệt là giai đoạn đại dịch COVID-19 còn chưa được kiểm soát trên toàn cầu.

Diễn đàn Từ điển đồng hồ

Khái niệm “thực tế ảo” vừa lạ, vừa quen được xem là xương sống chính trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và nó đang có tác động tích cực trong giới đồng hồ, đặc biệt là giai đoạn đại dịch COVID-19 còn chưa được kiểm soát trên toàn cầu. Với Gia Bảo Luxury, ứng dụng App Gia Bao là bữa ăn sáng thịnh soạn gửi tới toàn thể khách hàng và người chơi đồng hồ.

Dịch Covid-19 xuất phát điểm từ tháng 11 năm 2019, và hơn một trôi qua, nó đã trở thành đại dịch toàn cầu và có những diễn biến bất ngờ mà không một ai có thể lường trước được. Không đứng ngoài việc bị ảnh hưởng, ngành công nghiệp đồng hồ cũng chịu ảnh hưởng lớn, từ các nhà cung cấp đồng hồ cho tới những đơn vị kinh doanh.

Ở phía các nhà cung cấp đồng hồ, cụ thể là những thương hiệu như Rolex, Patek Philippe và Hublot đều thông báo quyết định đóng cửa các nhà máy sản xuất của hãng từ 8 tháng trước và không báo ngày mở lại. Trong tháng 7/2020, cả ba cái tên lớn, ba tập đoàn lớn của ngành công nghiệp đồng hồ là Swatch Group, Richemont và LVMH đều công bố báo cáo doanh thu nửa năm 2020. Theo đó, tập đoàn Swatch ghi nhận mức doanh thu thuần trong 6 tháng của mình đạt 2.187 triệu CHF (tương đương 2.401 triệu USD), giảm 43,4% so với cùng kỳ năm ngoái. Với Richemont, tập đoàn này ghi nhận mức sụt giảm là 47%. Còn LVMH, con số giữ ở mức 28% do ghi nhận sự hồi phục mạnh mẽ đến từ thị trường Trung Quốc vào quý thứ Hai trong năm. 

Còn tại Việt Nam, với nỗ lực của chính phủ và toàn xã hội, tình hình kinh doanh đồng hồ và các mặt hàng khác đã có dấu hiệu phục hồi rõ ràng. Mặc dù tháng 7, dịch có bùng phát khiến nhiều cơ sở kinh doanh cũng phải lao đao, nhưng với kinh nghiệm đối phó hiệu quả thu được từ trước đó, rất may toàn quốc không phải tiến hành đóng cửa cách ly như đợt đầu tiên. 

Nếu tiếp tục phải cách ly, không thể di chuyển tới cơ sở bán đồng hồ, vậy làm thế nào để mua đồng hồ, thử đồng hồ bây giờ? Xuất phát điểm từ nhu cầu cần thiết từ phía khách hàng, Gia Bảo Luxury đã quyết định ứng dụng công nghệ thực tế ảo (VR) vào trong quá trình kinh doanh, đón tiếp khách hàng khi cho ra mắt ứng dụng App Gia Bao. Khách hàng có thể trải nghiệm cảm giác lên tay đồng hồ một cách chân thực chỉ với vài thao tác cơ bản trên chiếc điện thông minh mà mình đang có sẵn.

Công nghệ thực tế ảo là gì?

VR là công nghệ sử dụng kỹ thuật thị giác, hỗ trợ người sử dụng quan sát và cảm nhận môi trường nhân tạo bằng những thiết bị chuyên dụng. Trong thời điểm mọi hoạt động xã hội bị đóng băng, thực tế ảo hứa hẹn là công nghệ đem lại lợi ích cho tất cả các nhóm ngành kinh doanh, không chỉ riêng là về đồng hồ. Và giờ là những lợi ích của công nghệ thực tế ảo - tính năng Lên tay đồng hồ từ App Gia Bao:

Một là, khách hàng có thể khám phá chiếc đồng hồ mình muốn mua, hoặc tìm hiểu trên ngay trên cổ tay của mình. Hình ảnh chiếc đồng hồ hoàn thiện rõ ràng với tỉ lệ, màu sắc chân thực như sản phẩm ngoài đời thực đã được dựng chỉn chu và đẹp mắt. Từ những thiết kế đồng hồ biểu tượng ăn khách đến những model đồng hồ hiếm gặp của các thương đình đám như Rolex, Patek Philippe, Cartier,... đều có trên App Gia Bao. Nếu có một ngày toàn xã hội phải cách ly, chúng ta cần hạn chế việc di chuyển, không tụ tập đông người và các cơ sở kinh doanh phải tạm dừng đóng cửa, việc ở nhà trải nghiệm cảm giác lên tay hứa hẹn đem đến những trải nghiệm thú vị, chân thực nhất. Và hơn hết, tại Việt Nam, Gia Bảo Luxury chính là đơn vị kinh doanh đồng hồ đầu tiên ứng dụng công nghệ thực tế ảo, đưa đồng hồ lên tay bạn ngay cả khi bạn ở nhà.

21

 

Hai là, chức năng Lên tay đồng hồ có thể hỗ trợ khách hàng so sánh đồng hồ trước khi quyết định mua hàng trực tiếp tại cửa hàng. Khách hàng không ở cùng một khu vực, khách hàng nằm mọi miền trên tổ quốc, nhưng cơ sở kinh doanh không thực sự gần với khách hàng. Giải quyết mong muốn thử đeo đồng hồ trên tay trước rồi mới quyết định mua hay không, App Gia Bao với tính năng Lên tay đồng hồ đã ra đời. Khi đã thử sức với nhiều mẫu đồng hồ khác nhau, khách hàng có khả năng bước tới cơ sở kinh doanh và đưa ra quyết định mua hàng nhanh chóng và dứt khoát hơn.

Làm thế nào để lên tay đồng hồ tại nhà?

Chức năng Lên tay đồng hồ nằm trong App Gia Bao, do đó bạn chỉ cần tải ngay ứng dụng Gia Bao App trên nền tảng IOS hoặc Android từ chính chiếc điện thoại thông minh của mình. Sau khi tải về hoàn tất ứng dụng App Gia Bao trên nền tảng IOS hoặc Android tương ứng, bạn có thể trải nghiệm tính năng Lên tay đồng hồ theo các bước được mô tả cụ thể bên dưới: 

Ngoài Lên tay đồng hồ, App Gia Bao còn có tính năng gì đặc biệt?

Với mong muốn đem đến trải nghiệm mua sắm đồng hồ hiện đại toàn diện, App Gia Bảo đã được hình thành với hai chức năng chính. Một là chức năng lên tay đồng hồ mà không cần tới cửa hàng. Hai là cung cấp khách hàng phương thức mua hàng hiệu quả, nhanh chóng và uy tín.

Với chức năng thứ hai, app Gia Bảo sẽ liên tục cập nhất những mẫu đồng hồ mới nhất trong thời điểm hiện tại với mức giá chiết khấu, ưu đãi tốt thay đổi liên tục theo mùa, ngày lễ quan trọng. Giá bán của chiếc đồng hồ sẽ luôn công khai và cập nhật hàng ngày. Bởi vậy khách hàng có thể thoải mái cân nhắc về chiếc đồng hồ mình đang xem xét.

Ngoài giá bán, những thông tin cơ bản về đồng hồ, hình ảnh quan trọng của chiếc đồng hồ khách hàng cần tìm cũng sẽ được cập nhật ngay trên App Gia Bảo, đem đến cái nhìn đầy đủ và khách quan nhất tới người dùng trải nghiệm app trước khi tiến tới quyết định rút hầu bao chi trả mua sắm. 

Thậm chí, nếu muốn tiến hành giao dịch, vận chuyển đồng hồ, khách hàng cũng có thể thực hiện ngay trên App Gia Bao chỉ với vài thao tác vuốt chạm đơn giản. Sự tiện lợi, nhanh chóng và hiệu quả là điều Gia Bảo Luxury luôn muốn giải quyết, đáp ứng mọi yêu cầu thiết thực từ phía khách hàng. 

Kết hợp với App Gia Bao cho phép lên tay đồng hồ mà không cần đến cửa hàng, từ đầu năm, Gia Bảo Luxury đã triển khai chiến dịch: Giao gửi báu vật của thời gian - Vận chuyển, Giao đồng hồ đến mọi miền tổ quốc miễn phí với mọi giao dịch phát sinh. Đây được xem là động thái quan trọng để Gia Bảo Luxury đương đầu trong khoảng thời gian COVID-19 bùng nổ và hàng loạt động thái hạn chế tiếp xúc được đưa ra hướng đến đảm bảo tính an toàn cho mọi khách hàng.

đồng hồ chính hãng

Thuê banner
Bình luận