Ian Brodie Rated 4 / 5 based on 5 reviews

Frederique Constant nâng tầm dòng đồng hồ nữ Classics Quartz Ladies với 4 phiên bản thanh lịch mới

An Hi BY An Hi
0
comments
4 tuần trước

Năm nay, Frederique Constant tiếp tục giới thiệu tới công chúng yêu đồng hồ những sản phẩm Classics Quartz Ladies mới, tuyệt vời hơn và thậm chí là sang trọng hơn.

Diễn đàn Từ điển đồng hồ

Chưa đầy một năm trước, thương hiệu Frederique Constant đã trình làng một bộ sưu tập đồng hồ dành cho nữ hoàn toàn mới mang tên Classics Quartz Ladies. Thể hiện đúng bản chất của Frederique Constant, bộ sưu tập đã tạo ra một cơn gió mới mẻ cho dòng đồng hồ nữ trên thị trường khi mang đến sự sang trọng của những tạo phẩm thời gian Swiss Made với sự chú ý hoàn hảo đến từng chi tiết nhưng có giá cả khá phải chăng. 

Frederique_Constant_Class

Frederique Constant Classics Quartz Ladies

Năm nay, Frederique Constant tiếp tục giới thiệu tới công chúng yêu đồng hồ những sản phẩm Classics Quartz Ladies mới, tuyệt vời hơn và thậm chí là sang trọng hơn. Mục đích ra đời 4 phiên bản đồng hồ mới này nhằm mang đến cho phái đẹp những tùy chọn phụ kiện đa dạng cho bộ đầm dạ hội, cho những dịp đặc biệt hoặc chỉ đơn giản là dành cho những quý cô yêu thích những thứ sặc sỡ hơn.

Frederique_Constant_Class

Frederique Constant Classics Quartz Ladies

Trong số 4 phiên bản đồng hồ mới được Frederique Constant, ba trong số đó được nạm kín 40 viên kim cương quanh vành bezel. Những mẫu đồng hồ này vẫn giữ nguyên kích thước nhỏ gọn và vừa vặn với cổ tay phái đẹp là 36 mm.  

Sự lấp lánh tinh tế của những viên đá quý cũng góp phần tô điểm cho 2 mẫu thiết kế mặt số mới. Đầu tiên là chiếc Frederique Constant Classics Quartz Ladies Ref. FC-220MPW3BD26 có mặt số từ xà cừ, với trung tâm được trang trí với họa tiết Côtes de Genève truyền thống. Chi tiết này đóng vai trò quan trọng, giống như một lời nhắc nhở kín đáo về nơi sản xuất của Frederique Constant. Mẫu đồng hồ này có giá 2.395 EUR.

fc-220mpw3bd26_black_lr-e

Frederique Constant Classics Quartz Ladies Ref. FC-220MPW3BD26

Chiếc thứ hai thuộc là phiên bản Frederique Constant Classics Quartz Ladies Ref. FC-220MN3BD6B có mặt số màu xanh hải quân cuốn hút. Hiệu ứng tương phản giữa sắc xanh và trắng được tạo ra vô cùng hấp dẫn, gợi lên sự phản chiếu giữa ánh sáng của ban ngày và bóng tối của màn đêm. Với phiên bản này, các quý cô có 2 sự lựa chọn: mẫu đi kèm dây đeo bằng thép (có giá 2.395 EUR) hoặc dây đeo bằng da bê (có giá 2.295 EUR).

 
 
fc-220mn3bd6b_lr-96d75

Frederique Constant Classics Quartz Ladies Ref. FC-220MN3BD6B

Để tạo ra hiệu ứng nổi bật nhất cho các mẫu đồng hồ mới, Frederique Constant còn trang bị cho riêng phiên bản có mặt số màu xanh bộ kim bằng thép được hoàn thiện đánh bóng bằng tay sáng loáng. Trong khi đó, phiên bản có mặt số xà cừ đi kèm với bộ kim bằng thép mạ đen cũng được hoàn thiện bằng tay tỉ mỉ.

Bằng cách đảo ngược sự kết hợp màu sắc, Frederique Constant đảm bảo cho những chủ nhân nữ dễ dàng theo dõi giờ và phút trên mỗi phiên bản đồng hồ. Ngoài ra, trên mỗi phiên bản đều có ô cửa sổ chỉ ngày tại góc 6 giờ. Mỗi chiếc đồng hồ được cung cấp năng lượng bởi bộ máy quartz FC-220 của Frederique Constant, đảm bảo thời gian vận hành hoàn hảo trong gần 4 năm (45 tháng).

 

fc-220mn3bd6_lr-993b3

Frederique Constant Classics Quartz Ladies Ref. FC-220MN3BD6

Cuối cùng là phiên bản Frederique Constant Classics Quartz Ladies Ref. FC-220MB3B4 độc đáo nhất - là sự pha trộn táo bạo giữa sắc đen quyến rũ và vàng quý giá. Bộ vỏ mạ vàng hồng bao quanh mặt số màu đen thăm thẳm được trang trí với cọc số La Mã và bộ kim từ thép trắng tính tế.

Đi kèm với với dây đeo bằng da bê màu đen, chiếc đồng hồ Classics Quartz Ladies mới này toát lên vẻ sang trọng, hiện đại, đặc biệt dành cho những quý cô muốn có một vẻ ngoài sành điệu mà không phải chi quá nhiều hầu bao. Bởi chiếc đồng hồ này có giá rất phải chăng là 895 EUR)

fc-220mb3b4_lr-90281

Frederique Constant Classics Quartz Ladies Ref. FC-220MB3B4

 

đồng hồ chính hãng
Bình luận

XEM THÊM


loading