Ian Brodie Rated 5 / 5 based on 5 reviews

Dự đoán về đồng hồ mới ra của Rolex trong năm 2020

0
comments
1 tháng trước

Sau khi sự kiện Baselworld buộc phải huỷ bởi lý do dịch COVID, thương hiệu Rolex đã tuyên bố hãng sẽ không tung ra sản phẩm mới trong năm 2020. Tuy nhiên, vào cuối tháng 7, thương hiệu này lại đưa ra thông tin mình sẽ tung ra những mẫu đồng hồ mới từ đầu tháng 9. 

Diễn đàn Từ điển đồng hồ

Xoay quanh việc thương hiệu Rolex ra mắt nhiều mẫu đồng hồ mới trong năm 2020, có rất nhiều dự đoán về việc dòng đồng hồ nào sẽ có thêm thành viên mới, mã ref nào sẽ dừng sản xuất,... Giờ hãy cùng Watchbook.vn - Từ điển đồng hồ điểm qua những dự đoán được đưa ra bởi website Monochrome vài tháng trước!

Rolex-Milgauss-Ceramic-Be

Dự đoán về đồng mới ra của Rolex trong năm 2020 - Rolex Milgauss

Bộ sưu tập Submariner sẽ được trang bị bộ máy mới

Mặc dù calibre 3135 đã thể hiện những ưu điểm tuyệt vời trong nhiều năm qua nhưng vẫn cần phải cải thiện ở nhiều khía cạnh về mặt kỹ thuật lẫn khả năng dự trữ năng lượng. Với lý do đó, rất có thể trong năm 2020, thương hiệu Rolex sẽ trình làng đồng hồ Submariner mới với bộ máy 3235 thì sao? 

Rolex-Submariner-Calibre-

 

Rolex-Submariner-Calibre-

 

Rolex-Submariner-Calibre-

 

 

Rolex chắc chắn sẽ trang bị cho Submariner bộ máy thế hệ mới 3235, và rất nhiều fan hâm mộ hi vọng điều này sẽ xảy ra trong năm 2020, không ngoài dự đoán đến từ Monochrome. Liệu bộ máy mới sẽ nằm trong thiết kế ref. 116610LN (nếu có máy mới chắc hẳn sẽ là 126610LN) hay thuộc về chiếc Submariner Hulk biểu tượng? Và liệu Rolex có dừng sản xuất cả hai mẫu đồng hồ kể trên hay không? Chúng ta hãy cùng chờ đợi với trái tim rộng mở.

Rolex-Submariner-Calibre-

Bộ sưu tập Submariner sẽ được trang bị bộ máy mới

Cập nhật thiết kế của đồng hồ Rolex Milgauss

Một dòng đồng hồ chuyên dụng tiếp theo nổi danh với tính kháng từ cũng có khả năng xuất hiện với diện mạo mới trong năm nay. Phiên bản đồng hồ hiện tại của Milgauss đã được sản xuất kể từ năm 2007 và mặc dù nó sở hữu vẻ bề ngoài chuẩn mực, thanh lịch cùng mặt kính sapphire xanh lá nổi trội nhưng tờ báo Monochrome vẫn đưa ra dự đoán thay đổi trên dòng đồng hồ này.

Rolex-Milgauss-Ceramic-Be

Dự đoán về đồng mới ra của Rolex trong năm 2020 - Rolex Milgauss

Milgauss có thể sẽ có thêm vành bezel bằng gốm Cerachrom đen đi kèm vài chi tiết mang tính visual bắt nguồn từ thiết kế OG Milgauss ref. 1019 nổi tiếng.

Đồng hồ Rolex Yacht-Master 42 mang sắc xanh và đi kèm dây đeo Oyster

Lạ là Monochrome đưa ra một sự kết hợp ít ai ngờ tới với dòng đồng hồ Yacht-Master 42. Năm 2019, Yacht-Master 42 Ref. 226659 trình diện tại Baselworld trong bộ vỏ vàng trắng nên năm nay Monochrome dự đoán rằng thương hiệu Rolex sẽ cung cấp một model Yacht-Master 42 có giá thấp hơn, sử dụng thép Oystersteel làm bộ vỏ và dây đeo đồng hồ. Thiết kế năm nay sẽ có một vành bezel màu xanh thẫm trong khi tỉ lệ, kết cấu bộ vỏ, mặt số không thay đổi.

Rolex-Yacht-Master-42-Ste

Dự đoán về đồng mới ra của Rolex trong năm 2020 - Rolex Yacht-Master

Đồng hồ Rolex Daytona Rolesor sẽ có vành bezel gốm Cerachrom

Trong khi những mẫu Daytona bằng thép hay bằng bằng kim loại quý đều đã được trang bị vành bezel gốm Cerachrom thì Rolex dường như vẫn để yên với những model Daytona Rolesor. Và với lý do đó, Monochrome dự đoán rằng 2020 chính là năm mà đồng hồ Rolex Daytona Rolesor sẽ có vành bezel gốm Cerachrom. Sử dụng chất liệu gốm ceramic cho vành bezel sẽ tăng khả năng kháng xước hơn vành bezel kim loại nhưng vẫn còn sự băn khoăn về kết hợp màu sắc của thiết kế mới ra.

Rolex-Daytona-Rolesor-Cer

 

Ngừng sản xuất đồng hồ Rolex Air-King 116900

Ra mắt vào năm 2016, Rolex Air-King 116900 là kết quả của sự hợp tác với Bloodhound (trước đây là Bloodhound SSC, nay là Bloodhound LSR) trong nỗ lực thiết lập một chiếc đồng hồ tuyệt vời mới. 

rolex-air-king-116900-dis

 

Trong quá trình phát triển từ năm 2008, dự án đã gặp phải khó khăn về quyền sở hữu từ cuối tháng 12/2018. Kể từ đó rất có thể chiếc Air-king với mặt số nổi trội này có thể sẽ được ngưng sản xuất hoàn toàn.

Sự xuất hiện của Rolex Daytona full Everose cùng vành bezel gốm Cerachrom

Để mở rộng bộ sưu tập Daytona, có thể trong năm nay, thương hiệu Rolex sẽ mang đến mẫu đồng hồ mới với bộ vỏ được làm toàn bộ từ Everose cùng một vành bezel gốm cerachrom đen nâng cấp.Đây không hẳn là một cải tiến to lớn, nhưng là hành động này là điều cần phải làm để đáp ứng nhu cầu từ phía công chúng. Rõ ràng, vành bezel kết hợp cùng vàng hồng rất hoà hợp cũng như rất nổi bật so với mặt số bên dưới mặt kính sapphire. Bạn có nghĩ vậy?

Rolex-Daytona-Everose-Cer

 

Rolex-Daytona-Everose-Cer

 

 

Một phiên bản Rolex Daytona Rainbow vàng trắng 116599RBOW sẽ xuất hiện

Rolex Daytona Rainbow Ref. 116595RBOW trong bộ vỏ vàng Everose là mẫu đồng hồ cho thấy mức giá bán ngoài thị trường cao gấp mấy lần so với giá bán retail của hãng nhưng nó vẫn luôn cực kỳ được săn lùng. Tại thị trường xám, chiếc đồng hồ này có giá khoảng 250 Euro trong khi giá retail cỡ dưới 100.000 Euro. Thực tế, thương hiệu Rolex chỉ sản xuất Daytona Rainbow Ref. 116595RBOW với số lượng cực thấp mà nhu cầu bên ngoài lúc nào cũng cao.

Rolex-Daytona-Rainbow-Whi

 

Với lẽ đó, có thể trong năm 2020, Rolex sẽ tung ra một phiên bản bằng vàng trắng của cỗ máy Daytona Rainbow thì sao nhỉ. Một model mới với sự cập nhật của mặt số y như phiên bản Everose năm 2018.

Bạn nghĩ dự đoán nào sẽ trở thành hiện thực? Hãy để lại ý kiến của bạn ngay bên dưới nhé!x

đồng hồ chính hãng

Bình luận