Ian Brodie Rated 3 / 5 based on 5 reviews
Largeer

Đồng hồ Maurice Lacroix Aikon #tide: Thay đổi để bảo vệ đại dương

0
comments
1 năm trước

Công thức mà Maurice Lacroix tạo ra Aikon chính là mang đến một chiếc đồng hồ có thể đeo thoải mái trên cổ tay và mang phong cách thẩm mỹ của những chiếc đồng hồ thể thao những năm 1970. Loạt đồng hồ Maurice Lacroix Aikon #tide mới nhất có tất cả 10 màu sắc khác nhau, tươi vui và phóng khoáng

Ra mắt vào năm 2016, dòng đồng hồ Aikon của thương hiệu Maurice Lacroix đã chiếm được cảm tình lớn từ người hâm mộ. Được biết, Maurice Lacroix hi vọng Aikon là sự tái sinh của bộ sưu tập Calypso đã ngừng sản xuất. 

Công thức mà Maurice Lacroix tạo ra Aikon chính là mang đến một chiếc đồng hồ có thể đeo thoải mái trên cổ tay và mang phong cách thẩm mỹ của những chiếc đồng hồ thể thao những năm 1970. Loạt đồng hồ Maurice Lacroix Aikon #tide mới nhất trong bộ sưu tập là sự kết hợp với #tide có tất cả 10 màu sắc khác nhau, tươi vui và phóng khoáng hơn tất cả thiết kế trước đây. 

Empty

 

10 Phiên bản đồng hồ khác nhau có thể diện đeo vào 4 mùa, thay đổi linh hoạt. Hơn hết, khi kết hợp với #tide, Maurice Lacroix mong muốn, các sản phẩm của mình sẽ có tác dụng đưa đến thông điệp về trách nhiệm xã hội: cùng dọn sạch rác thải nhựa trong đại dương.

Empty

 

Mỗi chiếc Maurice Lacroix Aikon #tide đều có vỏ làm từ nhựa, kích thước 40mm, kết hợp với mặt số có hoạ tiết Vague du Jura gợi về đại dương mênh mông, vĩ đại. Điều thú vị đã được đề cập bên trên, Maurice Lacroix ứng dụng rất nhiều màu sắc khác nhau trên đồng hồ Aikon #tide để đáp ứng nhu cầu/ sở thích của từng khách hàng.

Empty

 

Empty

 

Mạnh mẽ nhất chắc là phiên bản đồng hồ có vành bezel, mặt số và dây đeo là một màu đen. Có tính tương phản cực cao, phù hợp với phong cách thể thao là phiên bản có vỏ và mặt số màu vàng neon trong khi vành bezel và dây đeo lại là màu đen. 

Empty

 

Empty

 

Empty

 

 

Nhẹ nhàng và nhã nhặn hơn đã có phiên bản đồng hồ Maurice Lacroix Aikon #tide có dây đeo màu trắng, lúc này mặt số, vành bezel và vỏ sẽ đồng hồ có màu hồng mười giờ, hồng anh đào, xanh bạc hà hoặc da trời. Riêng bốn phiên bản có dây đeo màu trắng sẽ có cọc chỉ giờ đính kim cương như ngầm ám chỉ khách hàng chính của dòng sản phẩm này chính là nữ giới.

Empty

 

Empty

 

 
Empty

 

Empty

 

 

Mọi đồng hồ Maurice Lacroix Aikon #tide đều được cung cấp năng lượng bởi bộ máy quartz. Đáy đồng hồ dạng kín chặt, đảm bảo đồng hồ có thể kháng nước ở mức 100m. Maurice Lacroix cũng không quen trang bị cơ chế Easy Strap Exchange, có thể thay đổi dây đeo đồng hồ nhanh chóng, linh hoạt phù hợp với trang phục đi kèm.

Empty

 

Giải thích về sản phẩm Aikon #tide, nhà sản xuất Maurice Lacroix đã cam kết hợp tác với #tide - công ty có trụ sở tại Thụy Sĩ đang làm việc với các nhà khoa học để biến nhựa đại dương thành các sản phẩm hữu ích trong nhiều ngành công nghiệp. 

Empty

 

Empty

 

 

Là một phần trong cam kết của nhà sản xuất đồng hồ trong việc ngăn chặn 10 triệu chai nhựa khỏi gây ô nhiễm đại dương, vành, vỏ, mặt sau, núm vặn, end-links và khóa đều được làm bằng một loại vật liệu sáng tạo mới từ những hạt vi nhựa đại dương kết hợp sợi thuỷ tinh. Vật liệu sáng tạo này cứng gấp đôi nhựa tiêu chuẩn và quá trình sản xuất tạo ra khí thải carbon ít hơn sáu lần so với PET.

Empty

 

Aikon #tide là một bộ sưu tập đồng hồ vui nhộn, đầy màu sắc, góp mặt vào xu hướng hướng đến phát triển bền vững để bảo tồn Trái Đất. Bạn nghĩ sao về đồng hồ Maurice Lacroix Aikon #tide mới ra?