Ian Brodie Rated 3 / 5 based on 5 reviews

Đồng hồ Cartier Crash London 1967 bứt phá kỷ lục, được bán với giá 1,6 triệu CHF

0
comments
2 tháng trước

Cartier Crash được bao bọc bởi sự huyền bí, và London được nhiều người công nhận là quê hương về mặt tinh thần chiếc đồng hồ này bởi nó được tạo ra bởi Jean-Jacques và Rupert Emmerson. 

Vào giữa những năm 1960, Jean-Jacques Cartier - người đứng đầu Cartier London cho rằng chính Cartier London phải tạo ra những chiếc đồng hồ của riêng mình. Những chiếc Cartier Crash kèm London là một trong những phiên bản được sưu tầm nhiều nhất, bởi chúng được sản xuất lần đầu tại nơi đây.

Empty

 

Jean-Jacques Cartier và Rupert Emmerson đã thiết kế ra một chiếc đồng hồ độc đáo, phản ánh lối tư duy siêu thực, rất phổ biến trong những năm 60. Cartier Crash rất dễ nhận diện bởi sở hữu kiểu dáng độc đáo, gợi nhớ đến những chiếc đồng hồ “chảy" của Salvador Dali trong bức tranh "The Persistence of Memory" năm 1931.

Empty

 

Empty

 

Empty

 

 

Được làm bằng vàng, với mặt số trắng đục, các cọc số La Mã rất Cartier, phiên bản Cartier Crash London 1967 là một trong những cỗ máy hiếm có, được săn lùng. Dẫn chứng là, tuần vừa qua đơn vị Loupe This đã bán thành công một chiếc Cartier Crash ở London năm 1967 với giá 1.503.888 USD, vượt qua kỷ lục trước đó là 806.500 CHF - một chiếc Cartier ở London năm 1970 được bán bởi đơn vị Sotheby's.

Empty

 

Empty

London Cartier Crash, được bán bởi Christie's năm 2020 với giá 225.000 USD

Kanye West, Jay-Z và Tyler, the Creator đều đã từng xuất hiện với cổ tay đeo một chiếc Cartier có kiểu dáng uốn lượn cổ điển.

Empty