Ian Brodie Rated 3 / 5 based on 5 reviews

Czapek & Cie Antarctique: Đồng hồ thể thao sang trọng mới

0
comments
1 tháng trước

Dòng đồng hồ mới này được sản xuất với số lượng giới hạn đi kèm với bộ máy được chế tác tỉ mỉ, khác hẳn với những thiết kế thông thường của thương hiệu Czapek & Cie.

Diễn đàn Từ điển đồng hồ

Được biết đến với là thương hiệu có kỹ thuật chế tác truyền thống, ngày nay Czapek & Cie tiếp tục mang đến một mẫu đồng hồ bằng thép không gỉ có bộ dây đeo tích hợp. Dòng đồng hồ mới này được sản xuất với số lượng giới hạn đi kèm với bộ máy được chế tác tỉ mỉ, khác hẳn với những thiết kế thông thường của thương hiệu Czapek & Cie.

Czapek-Antarctique-9

 

Czapek & Cie Antarctique bắt đầu với bộ đồng hồ kích thước 40mm có bề mặt sáng bóng. Bộ vỏ có cấu trúc mềm mại, đem đến cái nhìn thiện cảm cho một thiết kế đậm chất cơ khí. Tổng thể bộ vỏ của mẫu đồng hồ Czapek & Cie Antarctique dày 10,6mm, đã bao gồm cả mặt kính sapphire. Dù nhìn cấu trúc vỏ của Czapek & Cie Antarctique rất quen thuộc với giới mộ điệu, nhưng có những chi tiết nhỏ trông thật sự khác biệt.

Czapek-Antarctique-6

Czapek-Antarctique-6

Bề mặt được chải xước rõ rệt đem đến cảm giác công nghiệp, trong khi phần núm điều chỉnh lại vươn rộng ra, phá đi kết cấu đối xứng của bộ vỏ đồng hồ. Mặt kính sapphire đã tiết lộ bộ máy vận hành đằng sau trong khi vẫn đảm bảo khả năng kháng nước ở mức 100m.

Czapek-Antarctique-7

 

Czapek-Antarctique-5

 

Thương hiệu Czapek & Cie cung cấp 5 lựa chọn mặt số cho dòng đồng hồ Antarctique trong khi các chi tiết bên trên đó vẫn giữ nguyên. Những chi tiết gồm có bộ kim dáng thanh kiếm kết hợp cùng hệ cọc chỉ giờ đính nổi sắc nét tương tự. Từ đây, tiếp tục lại có những biến thể khác nhau phát sinh.

Czapek & Cie Antarctique Terre Adélie được giới thiệu với 4 lựa chọn mặt số khác nhau. Tất cả đều có bộ vỏ được chải xước dọc nhìn thực sự mạnh mẽ. Màu sắc được sử dụng trên dòng Terre Adélie gồm có đỏ thẫm, xanh đại dương, đen cổ điển và một màu xám nổi bật vốn được gọi là “Sect Alloy” do độc quyền thương hiệu tạo ra.

Czapek-Antarctique-1-1536

 

Nếu thích sự táo bạo hơn, nhà sản xuất đã cung cấp nên mẫu đồng hồ Czapek & Cie Antarctique Orion Nebula. Đây là phiên bản độc đáo có một mặt số hiện lên một cách kiểu cách và cá tính dưới sự trộn lẫn của các màu sắc như là đỏ, xanh dương, trắng và đen. Để đạt được mức hoàn thiện hoàn hảo cho mặt số, Czapek & Cie đã loại bỏ hệ cọc số dáng cây gậy, thay vào đó là những chấm tròn được đính nổi. 

Czapek-Antarctique-2

 

Cung cấp năng lượng cho bộ tổ hợp đồng hồ mới vừa được Czapek & Cie giới thiệu là bộ máy tự động SHX5 được sản xuất in-house. Rất dễ nhìn thấy 7 cầu nối cùng một rotor khuy áo thông qua mặt kính đồng hồ. Toàn bộ các chi tiết trong bộ máy SHX5 trừ các chi tiết làm từ vàng đều có nguồn gốc Swiss Made. Phần lớn trong số đó là những chi tiết được sản xuất độc quyền bởi Czapek & Cie. Về mặt hiệu xuất, thương hiệu Czapek & Cie đã đề cập đến đồng hồ có khả năng trữ cót trong khoảng 56 giờ đồng hồ khi gõ 28.800 nhịp/giờ.

Czapek-Antarctique-4

 

Dây đeo kim loại là chi tiết chủ chốt trong bất kỳ mẫu đồng hồ thể thao không gỉ nào. Với Antarctique, Czapek & Cie đã trang bị một lựa chọn nổi bật. Mang kiểu dáng độc nhất, dây đeo có những mối nối hình chữ C đã được đánh bóng sáng loáng, tương phải với các mối nối chải xước còn lại. Dù bạn có thích hay không thiết kế dây này, bạn vẫn phải khẳng định, Czapek & Cie đã tạo nên một loại dây hoàn toàn mới không bị trùng lặp. Bên cạnh dây kim loại, nhà sản xuất đã cung cấp thêm dây đeo cao su màu đen và dây đeo da bê nối với bộ vỏ bằng một mối nối chữ C sáng bóng.

Czapek-Antarctique-3

 

Czapek-Antarctique-8

 

Với loạt đồng hồ Antarctique, Czapek & Cie đã dấn chân vào dòng đồng hồ vốn đang cực hot hiện nay: Đồng hồ thể thao không gỉ. Chỉ có 99 chiếc đồng hồ Czapek & Cie Antarctique Terre Adélie được chế tạo và sẽ mở bán online bắt đầu từ 15/07/2020 với giá bán lẻ 18.900. Riêng phiên bản Czapek & Cie Antarctique Orion Nebula hiếm hơn, chỉ có 10 chiếc, với giá bán là 20.000 USD.

đồng hồ chính hãng

Bình luận

XEM THÊM


loading