Ian Brodie Rated 4 / 5 based on 5 reviews

Cơ hội ngàn vàng sở hữu đồng hồ Omega Seamaster được đeo bởi điệp viên James Bond

0
comments
5 ngày trước

Omega Seamaster là một dòng đồng hồ thường xuyên xuất hiện trong loạt phim James Bond. Chiếc đồng hồ được bán đấu giá sở hữu vỏ titanium, kích thước 42mm và một mặt số màu nâu sẫm mờ, đi kèm cọc chỉ giờ có phủ chất phát quang Super-LumiNova màu be.

Không xem toàn bộ 25 phần phim, nhưng chắc hẳn ai cũng đã ít nhất từng một lần biết đến 007 - điệp viên điển trai đến từ nước Anh. Khi ấy, nếu là bé trai, chắc hẳn bạn từng mong ước tương lai mình cũng sẽ khoác lên mình bộ suit lịch lãm, nam tính và liều mình đi giải cứu thế giới. Dĩ nhiên, mong ước không phải lúc nào cũng sẽ thành hiện thực, hay rõ ràng là, việc trở thành một 007 thực thụ dường như là nhiệm vụ bất khả thi.

Empty

 

Tuy nhiên, bạn có thể trở thành một “007” theo cách tiếp cận khác. Bởi đơn vị Christie’s mới đây công bố về một cuộc đấu giá các sản phẩm đặc biệt thú vị có liên quan đến bộ phim của điệp viên James Bonds cho mục đích từ thiện. Là fan đồng hồ, vật phẩm được chú ý nhất chắc chắn là chiếc Omega Seamaster 300M 007 Edition, đã xuất hiện trên cổ tay của nam diễn viên Daniel Craig trong bộ phim "No Time To Die".

Empty

 

Loạt phim về điệp viên James Bond đã kéo dài hơn 6 thập kỷ với 25 bộ phim cho đến nay. Xuyên suốt toàn bộ series, là hành trình James Bond đi giải cứu thế giới nhưng vẫn giữ đặc điểm của quý tộc của quý ngài đến từ nước Anh. Đặc trưng xuất hiện trong từng tập phim về James Bond chính là những chiếc xe năng động, thiết bị chiến đấu do Q-branche của MI6 phát hành. 

Empty

 

Ai có thể quên chiếc Aston Martin DB5 mang tính biểu tượng của Goldfinger, hay chiếc trực thăng Little Nellie trong You Only Live Twice? Bên cạnh đó, là sự có mặt của những chiếc đồng hồ đã được nâng cấp đã giúp 007 thoát khỏi tình huống khẩn cấp.

Trong tập phim No Time To Die, Daniel Craig đã đeo chiếc Omega Seamaster 300M 007 Edition. Phiên bản đồng hồ này cũng có thực ngoài cuộc đời, chỉ là bớt đi tính năng như ở trong phim.

Empty

 

Hiện tại, trong cuộc đấu giá “Sixty Years of James Bond” mà Christie’s hợp tác cùng EON Productions có tới 60 món hàng độc đáo, chia thành 2 phần chương trình. Theo đó 25 vật phẩm sẽ được bán đấu giá trực tiếp vào ngày 28 tháng 9 năm 2022, và 35 vật phẩm còn lại được bán thông qua bán hàng trực tuyến từ ngày 15 tháng 9 đến Ngày James Bond, vào ngày 5 tháng 10.

2021-Omega-Seamaster-Diver-300M-Co-Axial-Master-Chronometer-Edition-007-Titanium-210.90.42.20.01.001-James-Bond-No-Time-To-Die-2021-ID-Card

Omega Seamaster là một dòng đồng hồ thường xuyên xuất hiện trong loạt phim James Bond. Chiếc đồng hồ được bán đấu giá sở hữu vỏ titanium, kích thước 42mm và một mặt số màu nâu sẫm mờ, đi kèm cọc chỉ giờ có phủ chất phát quang Super-LumiNova màu be. Bộ máy bên trong đồng hồ là Calibre 8806 in-house của Omega - có thể trữ cót trong vòng 55 giờ.

Empty

 

Mặc dù thường được bán lẻ với giá 8.100 EUR nếu đi kèm dây đeo NATO kiểu Bond hoặc 9.100 EUR nếu đi kèm dây bằng lưới titan, đơn vị Christie's đưa ra ước tính 15.000 GBP đến 20.000 GBP cho chiếc Omega Seamaster 300M 007 Edition (khoảng 18.000 EUR đến 24.000 EUR tại thời điểm viết bài). Thành thật mà nói, điều này nghe có vẻ giống như một ước tính khá thận trọng.