Ian Brodie Rated 3 / 5 based on 5 reviews

Chủ nhân lô mỹ phẩm 11 tỷ không rõ nguồn gốc sở hữu bộ sưu tập đồng hồ trị giá hàng tỷ đồng

0
comments
2 năm trước

(Watchbook.vn) - Chỉ sau 1 tuần bê bối của ông trùm lụa Việt, cơ quan chức năng đã phát hiện một lô mỹ phẩm trị giá 11 tỷ đồng bị nghi là giả của công ty TNHH thiên nhiên TS Việt Nam. Điều đáng nói là cả Khải Silk và bà chủ của TS Thiên nhiên đều sở hữu những chiếc đồng hồ hết sức đắt tiền.

Diễn đàn Từ điển đồng hồ

Được biết, bà chủ của lô hàng trị giá 11 tỷ đồng không rõ nguồn gốc vừa bị cơ quan bắt giữ là bà Nguyễn Thu Trang, sinh năm 1988. Nguyễn Thu Trang được biết đến với tư cách là chủ của công ty mỹ phẩm thiên nhiên TS Việt Nam với hơn 2500 đại lý khắp Việt Nam và hơn 25 quốc gia trên thế giới. Đồng thời, cũng theo nguồn tin, bà Nguyễn Thu Trang là người được cử đi tham dự cuộc thi Hoa hậu Quý bà châu Á vào tháng 11/2017 tại Trung Quốc.

Trong mỗi lần xuất hiện, Nguyễn Thu Trang luôn có mặt với diện mạo rạng rỡ với những phụ kiện đắt đỏ như túi xách Hermes, vòng tay Cartier, Kính Dior,… đều có mức giá từ chục triệu cho đến hàng tỷ đồng. Và dĩ nhiên, không thể bỏ qua bộ sưu tập đồng hồ hết sức đắt tiền của nữ doanh nhân mỹ phẩm thiên nhiên này. Theo nhận định của Từ điển Đồng hồ, có lẽ bộ sưu tập đồng hồ của bà Nguyễn Thu Trang còn chất lượng hơn nhiều so với doanh nhân Khải Silk.

Có mối quan hệ mật thiết với nhiều người đẹp trong giới showbiz Việt như diễn viên - MC Ốc Thanh Vân, Á hậu Tú Anh, người đẹp Ngọc Trinh,… việc bà Nguyễn Thu Trang xuất hiện trong nhiều sự kiện là điều dễ thấy. Và chiếc đồng hồ mà bà Nguyễn Thu Trang dạo gần đây hay đeo là chiếc Chopard L heure du diamant có giá hãng lên tới 72,000 USD (~1.6 tỷ đồng). 

Thu trang - Chopard

Chiếc Chopard L heure du diamant được chia sẻ trên trang cá nhân

Trên mạng xã hội Facebook, nữ chủ lô hàng mỹ phẩm 11 tỷ cũng khéo léo khoe chiếc nhẫn kim cương và chiếc đồng hồ Hublot Classic Fusion 33mm nạm kim cương có giá hãng 22,900 USD (~520 triệu đồng).

anh 5

 Khéo léo khoe chiếc Hublot Classic Fusion 33mm 

Có vẻ bà Nguyễn Thu Trang luôn bị hấp dẫn bởi kim cương, những mẫu đồng hồ nạm kim cương luôn là vật mà bà chủ TS Group ưa thích trong mọi sự kiện lớn nhỏ. Trong một thời gian dài, ta bắt gặp chiếc Franck Muller 1000sc Qz trị giá khoảng 1,2 tỷ đồng luôn đồng hành cùng nữ doanh nhân này.

anh 1

Bà Nguyễn Thu Trang (bên trái) thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện cùng chiếc đồng hồ Franck Muller 1000sc Qz 

Khiêm tốn nhất trong bộ sưu tập hàng tỷ đồng của bà Nguyễn Thu Trang, có lẽ là chiếc đồng hồ thuộc bộ sưu tập Chopard Imperiale có giá hơn 300 triệu đồng.

anh 2

Một chiếc đồng hồ thuộc dòng Chopard Imperiale

Cũng trên trang cá nhân của Nguyễn Thu Trang, có xuất hiện ảnh một chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ danh giá nhất thế giới - chiếc Patek Philippe Nautilus 5712R - trị giá hơn 1 tỷ đồng.

thu trang vs chong

Chiếc Patek Philippe Nautilus 5712R được khoe trên trang chủ người thân của bà Nguyễn Thu Trang 

Tạm bỏ những câu chuyện đời tư và xã hội bên ngoài, bà Trang đúng là một tín đồ của hàng hiệu, đặc biệt là những chiếc đồng hồ xa xỉ và đẳng cấp nhất.

đồng hồ chính hãng

Bình luận