Ian Brodie Rated 4 / 5 based on 5 reviews

Chopard ra mắt siêu phẩm đồng hồ đầu tiên được trang bị flying tourbillon

An Hi BY An Hi
0
comments
7 tháng trước

(Watchbook.vn) - Chopard L.U.C Flying T Twin là mẫu đồng hồ mới nhất của Chopard, nổi bật với thiết kế cùng bộ máy ấn tượng nhất từ trước đến nay, được hãng giới thiệu tại Baselworld 2019

Diễn đàn Từ điển đồng hồ

Chopard L.U.C Flying T Twin là siêu phẩm đầu tiên của Chopard được trang bị flying tourbillon.  Không chỉ thể hiện kỹ thuật điêu luyện mà Chopard L.U.C Flying T Twin còn thể hiện sự tinh tế, tài hoa trong việc sáng tạo một ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn mới và đẳng cấp.

Chopard-L.U.C-Flying-T-Tw

Chopard L.U.C Flying T Twin

Màu sắc được lựa chọn để tạo nên L.U.C Flying T Twin là xám đen và vàng hồng, tạo nên tổng thể thanh lịch (chúng ta đã thấy sự kết hợp này trong nhiều mẫu đồng hồ của tập đoàn Richemont). Vỏ đồng hồ có kích thước 40mm x 7,2 mm chế tác từ vàng Fairmined, loại vàng có giá thành cao cấp nhưng vẫn giữ được cam kết đạo đức của Chopard trong việc đảm bảo công bằng cho các đơn vị khai thác vàng và bảo vệ môi trường sống cho khu vực có mỏ vàng mà họ khai thác. 

161978-5001-6-1170x1170

Mặt số của đồng hồ L.U.C Flying T Twin được thực hiện hoàn hảo với hoa văn hình tổ ong 

Mặt số của đồng hồ L.U.C Flying T Twin được thực hiện hoàn hảo với hoa văn hình tổ ong (đây là hoa văn đầu tiên được sử dụng bởi Louis Ulysse Chopard xoay quanh những con ong, thiết kế này đang trở nên thịnh hành trong những mẫu L.U.C mới). Kim chỉ giờ được làm cùng tông màu với bộ vỏ vàng, đem đến ánh nhìn sang trọng, quý giá cho chủ nhân.

Ở vị trí 6 giờ trên mặt số là lồng flying tourbillon với thiết kế 3 trục. Đây là một công nghệ thiết kế mới, tăng thêm sự sang trọng, đẹp mắt cho đồng hồ. Ngoài ra, tại vị trí lồng tourbillon, người đeo có thể phần vỏ đồng hồ được cắt đi khéo léo, nhờ vậy, khi nhìn vào mặt số L.U.C Flying T Twin, bạn có thể thấy cả bộ máy đồng hồ như đang treo lơ lửng. 

ppp

Điểm nhấn flying tourbillon trên L.U.C Flying T Twin

Về mặt kỹ thuật, L.U.C Flying T Twin sở hữu bộ máy được sản xuất in-house bởi Chopard, đó là L.U.C 96.24-L. Bộ máy này được cấu thành từ 190 chi tiết phức tạp nhưng độ dày giữ ở mức hoàn hảo 3,3mm. Calibre L.U.C 96.24-L có 25 chân kính, khả năng dự trữ năng lượng 65 giờ và bộ thoát bên trong flying tourbillon dao động ở tần số 4Hz. 

L.U.C-Flying-T-Twin-161978-5001-White-3

Giá của L.U.C Flying T Twin lên tới 118,500 USD 

Đặc biệt, L.U.C Flying T Twin còn là chiếc đồng hồ flying tourbillon đầu tiên được vận hành với micro-rotor được làm bằng vàng 22k. Với những điểm nhấn nổi bật trên mà bộ máy của L.U.C Flying T Twin đã đạt được chứng nhận của COSC và dấu Geneva Seal đẳng cấp quốc tế.

Nhìn chung, L.U.C Flying T Twin hoàn toàn gây ấn tượng về thiết kế nhưng nhược điểm duy nhất của chiếc đồng hồ này là chúng chỉ được sản xuất giới hạn 50 chiếc. Không những thế, giá của L.U.C Flying T Twin lên tới 118,500 USD, đây cũng là một trở ngại lớn cho những ai muốn sở hữu siêu phẩm này.

Chu Nhat Long- Baselworld

Nam diễn viên Chu Nhất Long đeo trên tay chiếc L.U.C Flying T Twin tại Baselworld 2019

đồng hồ chính hãng
Bình luận

XEM THÊM


loading