Ian Brodie Rated 5 / 5 based on 5 reviews

Chiêm ngưỡng 15 tuyệt phẩm đồng hồ skeleton ra mắt đầu năm 2019

An Hi BY An Hi
0
comments
1 năm trước

(Watchbook.vn) - Trong bài viết này, Từ điển Đồng hồ cùng bạn chiêm ngưỡng 15 mẫu đồng hồ Skeleton đẹp nhất ra mắt đầu năm 2019 từ các thương hiệu nổi tiếng.

Diễn đàn Từ điển đồng hồ

Có thể thấy rằng, Skeleton luôn được giới mộ điệu quan tâm đặc biệt ở mọi thời điểm. Kiểu thiết kế này luôn dẫn đầu mọi xu hướng bởi sự tinh xảo và kì công. Trong năm 2019, thế giới đồng hồ lại chứng kiến nhiều sự ra mắt các mẫu đồng hồ Skeleton đậm tính nghệ thuật, tựa như các tác phẩm điêu khắc sống động trong một thế giới cơ học thu nhỏ.

Trong bài viết này, Từ điển Đồng hồ cùng bạn chiêm ngưỡng 15 mẫu đồng hồ Skeleton đẹp nhất ra mắt đầu năm 2019 từ các thương hiệu nổi tiếng:

Armin Strom Dual Time Sapphire Cobra

Armin-Strom-Dual-Time-Sap

Armin Strom Dual Time Sapphire Cobra

Armin Strom Dual Time Sapphire Cobra có hai bộ máy riêng biệt, được đặt cạnh nhau trong một bộ vỏ trong suốt. Mỗi bộ máy hiển thị thời gian khác nhau nhưng dao động của chúng được đồng bộ hóa thông qua cộng hưởng.

Bovet 1822 Récital 26 Brainstorm Chapter One

Bovet-1822-Récital-26-Br

Bovet 1822 Récital 26 Brainstorm Chapter One

Recital 26 Brainstorm Chapter One mới, có thiết kế bộ vỏ mặt nghiêng được chế tác từ sapphire trong suốt chứa cỗ máy flying Tourbillon cấu tạo nhiều tầng. Trong đó cỗ máy flying tourbillon hai mặt được cấp bằng sáng chế cùng lịch tuần trăng được thiết kế ba chiều, màn hình hiển thị ngày lớn và chỉ báo cho dự trữ năng lượng 10 ngày kết hợp hài hòa với bộ vỏ đặc biệt.

Bulgari Lvcea Skeleton

Bulgari-Lvcea-Skeleton-60

Bulgari Lvcea Skeleton 

Lvcea Skeleton là phiên bản đầu tiên trong bộ sưu tập đồng hồ của Bulgari sử dụng thiết kế kiểu lộ cơ để phô bày hoạt động bên trong của chiếc đồng hồ cùng các chữ cái riêng của tên Bulgari như một phần không thể thiếu trong thiết kế của bộ máy này.

Cartier Santos Skeleton

Cartier-Santos-Squelette-

Cartier Santos Skeleton

Santos de Cartier là một trong những mẫu đồng hồ phong cách dễ nhận biết nhất của thương hiệu Cartier. Được lên ý tưởng vào năm 1904, đây là chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên tạo ra cho phi công Alberto Santos Dumont. Sau khi được thiết kế lại vào năm 2018, mẫu đồng hồ này trở lại vào năm nay trong phiên bản skeleton và được phủ chất phát quang SuperLuminova.

Chanel Boy∙Friend Skeleton Black Edition

Chanel-Boy-600x406

Chanel Boy 

Chanel giới thiệu phiên bản Boy Friend Skeleton màu đen với thiết kế tinh tế, đường nét táo bạo và hình dạng bát giác đặc trưng. Đồng hồ đi kèm dây đeo cá sấu màu đen sáng bóng và được trang bị bộ máy Calibre 3 - bộ máy skeleton tự sản xuất của Chanel và lên dây cót tay.

Christophe Claret Angelico

Christophe-Claret-Angelic

Christophe Claret Angelico

Christophe Claret kỷ niệm 30 năm thành lập xưởng sản xuất và kỷ niệm 10 năm thương hiệu bằng việc cho ra đời cỗ máy tourbillon kết hợp với bộ thoát có chốt chặn, cũng như cơ chế cáp và bánh côn.

Bộ thoát có chốt chặn ban đầu được tạo ra để hoạt động ở vị trí hoàn toàn ổn định, do đó, tạo ra sự cân bằng cần thiết cho tourbillon có đường kính 16mm, thực hiện một vòng quay trong 6 phút và hoạt động chính xác.

De Bethune DB 28GS Grand Bleu

DeBethune-DB-28GS-Grand-B

DeBethune DB 28GS Grand Bleu

DeBethune DB 28GS Grand Bleu là một chiếc đồng hồ lặn được trang bị bộ máy cailber mới, có mặt số hiển thị dễ đọc tuyệt vời nhờ vào một nguồn sáng từ bên trong bộ máy, vành bezel xoay chỉ thời gian lặn và bộ vỏ titanium siêu nhẹ.

DeWitt Academia Hour Planet

Dewitt-Academia-Hour-Plan

Dewitt Academia Hour Planet

Từ mặt số đồng hồ mới nhất của DeWitt, người đeo có thể quan sát tính năng GMT được hiển thị qua một quả cầu có cấu trúc giống trái đất, được điều khiển bởi một dây xích cấu tạo từ 192 thành phần, chuyển từ màu này sang màu khác khi quay để chỉ báo ngày / đêm.

Franck Muller Vanguard Lady Skeleton

Franck-Muller-Vangard-Lad

Vanguard Lady Skeleton © Franck Muller

Vốn được thiết kế để tạo nên một chiếc Vanguard hiện đại và tinh xảo, thiết kế lộ cơ cho phép người đeo nhìn thấu toàn bộ bộ máy đẹp ấn tượng được sản xuất in-house tại Franck Muller, nhất là trên một chiếc đồng hồ dành cho phái nữ.

HYT H²0 Time is Fluid Gold

HYT-H2-600x406

H²0 Time Is Fluid Gold © HYT

HYT nắm bắt dòng chảy thời gian bằng chuyển động của chất lỏng màu đỏ và trong suốt thông qua một ống mao dẫn tròn. Họa tiết kim cương guillochage trên đĩa phút và giây minh chứng quyết tâm của thương hiệu trong việc gắn liền truyền thống chế tác đồng hồ với tầm nhìn đương đại về thời gian.

Richard Mille RM 07-03 Myrtille

Richard-Mille-RM07-03-Myr

Richard Mille RM 07-03 Myrtille

Lấy cảm hứng từ màu sắc mùa hè lễ hội và tình yêu của kẹo và trái cây, Richard Mille ra mắt bộ sưu tập đồng hồ đầy màu sắc mới dành cho phái nữ. Đối với chiếc Myrtille (Blueberry) RM 07-03 này, Richard Mille đã sử dụng kĩ thuật tráng men khiến người đeo cảm nhận được sự mềm mại của lớp nhân, giòn tan của lớp vỏ và độ nở của chiếc kẹo mang sự gợi tưởng vô cùng mạnh mẽ tới mọi giác quan.

RJ Arraw Two-Face

RJ-Arraw-Two-Face-600x406

RJ Arraw Two-Face

RJ đã lựa chọn nhân vật phản diện siêu hạng của DC Comics là Two-Face để chế tạo chiếc đồng hồ có 1-0-2 RJ Arraw Two-Face. Mặt phải của mặt số đã được gỡ bỏ, để lộ bộ máy skeleton ở bên trong đối lập với mặt trái vẫn giữ mặt số màu đen gọn gàng. 

Roger Dubuis Excalibur Shooting Star-blue

Roger-Dubuis-Excalibur-Sh

Roger Dubuis Excalibur Shooting Star-blue

Chiếc đồng hồ Excalibur 36mm dành cho phái nữ vẫn giữ đúng cách tiếp cận của Roger Dubuis đối với ngành đồng hồ cao cấp bằng cách kết hợp một cỗ máy flying tourbillon cùng bộ máy skeleton.

Ở trung tâm bộ vỏ kim cương từ vàng hồng 36mm là bộ máy chuyển động nhịp nhàng nhưng vô cùng mạnh mẽ, thể hiện tính kỹ thuật và sự tinh tế của thương hiệu. 

Speake-Marin One & Two Openworked Dual Time

Speake-Marine-One-Two-Ope

Speake-Marin One&Two Openworked Dual Time

Đây là chiếc đồng hồ Speake-Marin đầu tiên dành cho những người thường xuyên di chuyển, hiển thị giờ địa phương ở trung tâm và giờ hiện tại định dạng 24 giờ trên mặt số phụ. Những thay đổi tinh tế này được thực hiện trên bộ vỏ Piccadilly bằng vàng hồng, với thiết kế phá cách, nhưng cũng rất bắt mắt và ấn tượng.

Ulysse Nardin Skeleton X Blue

Ulysse-Nardin-Skeleton-X-

Ulysse Nardin Skeleton X Blue

Được làm lại với kích thước nhỏ hơn 42mm và 43mm, Skeleton X nổi bật so với các đồng hồ lộ cơ khác với kiến trúc hình học rõ ràng theo xu hướng hiện nay: góc cạnh hơn, nam tính hơn.

Hình chữ X bên trong được tạo bởi bốn chỉ số được đóng khung trong một hình chữ nhật, mang tới kiến trúc hình học hấp dẫn người xem. Không còn gì bị che giấu, ranh giới giữa các chi tiết bên ngoài và bên trong mờ đi, những chuyển động vô hình của thời gian được hé lộ một cách kỳ diệu qua mắt thường.

đồng hồ chính hãng

Bình luận

XEM THÊM


loading